Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game My Talking Angela – Game Vui Nhộn Cho Android

Tải Game My Talking Angela – Game Vui Nhộn Cho Android

Tác giả: Super Soi

Nằm trong những game hot nhất trên android my talking angela đã lọt bảng xếp hạng top trò chơi thu hút người chơi trên toàn cầu. Tai game my talking angela sẽ cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích của việc có một chú mèo, mà không có hành lý. Đây là một trò chơi vật nuôi ảo trong tĩnh mạch giống như My Talking Tom, nơi bạn có thể ăn, chú rể, nuôi dưỡng, ăn mặc, và chơi với các ngôi sao xược của Talking Angela, Tom Loves Angela, và Valentine của Angela.

tai game my talking angela

Nhân vật chính trong game angela gợi cảm

Tải game My Talking Angela về điện thoại

Frolics mèo với Angela có một số khía cạnh để My Talking Angela cho phép bạn tham gia với cô trong một số cách. Những con vật cưng ảo’ yếu tố để các trò chơi liên quan đến các loại thông thường của điều: vuốt ve, cho ăn, tắm rửa, và đưa Angela ngủ. Những bộ phận được thực hiện tốt, nhưng nó hầu như ban đầu, và chỉ có rất nhiều của nó, bạn có thể thực hiện trước khi bạn nhận được chán.

My Talking Angela cùng nhiều mini game hay

Rất may có rất nhiều thứ khác để làm khi bạn tai game my talking angela. Có ba trò chơi nhỏ thú vị: Brick Breaker, Vali Tower và Puzzles Tiny (nơi bạn cần phải đặt cùng mảnh Tetris phong cách để phù hợp trên một lưới). Các trò chơi được dễ dàng để chọn và chơi, và rất dễ gây nghiện: mặc dù chúng được cho xuống bởi thực tế rằng sự tiến bộ của bạn không được lưu khi bạn thoát khỏi chúng.

tai game my talking angela

Angela trên giường với giấc ngủ ngon

Một phần thú vị của My Talking Angela cho android có gói sticker mà bạn có thể mở khóa bằng cách san lấp mặt bằng hoặc hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi gói bạn đang đưa ra có một số nhãn mà bạn sau đó đưa vào một album sticker ảo. Bạn thậm chí có thể giao dịch với người chơi khác dán khắp thế giới. Đó là một khía cạnh tuyệt vời và độc đáo của trò chơi, mà sẽ giữ cho bạn quay trở lại để biết thêm.
Một đặc điểm của game My Talking Angela hấp dẫn đối với các cô gái trẻ, đặc biệt là khả năng ăn mặc Angela và làm cho hơn môi trường xung quanh mình. Bạn có thể thay đổi trang phục của mình và nhận được đồ nội thất mới để thay đổi hiện trường. Quần áo và các mặt hàng có thể mua được bằng tiền tệ trò chơi, mà là thu được bằng cách san lấp mặt Angela, thông qua các trò chơi mini, hoặc bằng cách mua.
Cũng giống như Talking Angela apk bạn có thể làm cho Angela lặp lại những gì bạn nói vào micro trong một số cao, giọng nói dễ thương mèo. Nó cũng có thể ghi lại màn hình và chia sẻ video của những gì bạn nhận được lên đến với Angela.

tai game my talking angela

Chọn quần áo cho angela

Phía sau đình vui vẻ của bạn trong Talking Angela là rất đơn giản để chơi, làm cho nó lý tưởng cho trẻ em, thậm chí những người trẻ hơn. Tất cả các bộ phận khác nhau trong menu của ứng dụng này được giải thích tốt khi bạn lần đầu tiên bắt đầu sử dụng My Talking Angela, điều khiển trò chơi mini siêu đơn giản, và các biểu tượng menu lớn và rõ ràng.
Khi bạn thực hiện một số nhiệm vụ, mục tung lên để chỉ ra rằng đó là thời gian để sử dụng chúng. Ví dụ, khi bạn đang giặt xà phòng cơ thể của Angela các đầu vòi sen bắt đầu nhảy một chút để cho bạn thấy rằng đó là thời gian để rửa cô. Đó là một cách tinh tế nhưng hữu ích để chỉ ra những gì cần làm tiếp theo.

Download my talking angela cho android

Các thiết kế của tôi Talking Angela là ngọt ngào và dễ thương. Màu hồng có tính năng rất mạnh như là một phần của màu sắc và các nhân vật mình đang sôi động và đầy sức sống. Angela là biểu cảm, và bạn có thể đánh giá như thế nào cô ấy cảm thấy bằng mắt, tiếng động nhỏ cho cô ấy.
Âm nhạc trong các trò chơi mini là lạc quan và nhanh chóng bị mắc kẹt trong đầu của bạn.
Purrfect – đối với game My Talking Angela chắc chắn không phải là dành cho tất cả mọi người.

tai game my talking angela

Minh họa mini game trong my talking angela

Các nhiệm vụ có thể là đơn điệu và tẻ nhạt và những game thủ thích rất nhiều hành động có lẽ nên tránh này. Tuy nhiên, đối với một số người, đặc biệt là trẻ em còn trẻ, tai game my talking angela cho bạn những phút giây vui vẻ và thú vị để tìm hiểu về việc chăm sóc một con vật cưng.

Download
Tải Về Máy

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ