Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game My Talking Tom Cho Android Mới Nhất

Tải Game My Talking Tom Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Soi

My talking Tom là trò chơi nổi tiếng trên di động với hàng chục triệu người chơi trên toàn thế giới và đến nay con số ấy vẫn có chiều hướng tăng mạnh. Đồ họa không chỉ mang sắc thái 3D mà còn rất chân thực tai game my talking tom bạn được nuôi một chú mèo như con vật thân quen trong ngôi nhà của mình hàng ngày chăm sóc mèo tom. Game dễ chơi cộng với độ gần gũi của các chức năng khá cao nên my tom tiếp cận bạn chơi không gặp khó khăn gì mà thay vào đó là ấn tượng khó phai ngay từ lần đầu tiên play.

 

My Talking Tom

Chơi game My Tom với các minigame tính năng hay

 

Tải game My Talking Tom Cho Điện Thoại

Lần đầu tiên mở ứng dụng ra chú mèo con của bạn sẽ nằm trong chiếc hộp và bạn sẽ đặt tên cho nó rồi chăm sóc như người chủ thực sự. Game my talking tom sẽ có những kiểu chăm sóc như vuốt ve làm tăng vui vẻ khi mèo my tom buồn, cho ăn mỗi khi đói, đi vệ sinh & tắm để mèo sạch sẽ hơn và cuối cùng là đi ngủ. Thay vì độ tuổi làm mốc giới hạn theo dõi tiến độ lớn lên thì mèo Tom lại có level làm căn cứ như một thước đo. Tuy nhiên nếu bạn bỏ bê nó không chăm sóc thì tai game my talking tom cho dù tắt ứng dụng vẫn tính thời gian và mèo của bạn sẽ chết rồi quay lại level 1 như ban đầu. Đừng để chú mèo đáng thương bị chết nhé, hãy chăm sóc cho nó ăn no một ngày ba lần định kì vào sáng, trưa và tối là đủ rồi.

Chức năng trong game mu talking tom cho android

– Cửa hàng đa dạng ngoài shop thức ăn rất nhiều đồ ăn ra thì shop thời trang cũng cập nhật most rất nhanh chóng với hàng trăm bộ quần áo cũng các loại mũ đẹp cho my tom
– Cách thức kiếm tiền dễ dàng qua nhiều trò chơi như 2048, cắt bánh, đua ô tô, tìm khuôn mặt giống nhau
– Ngoài ra tai game my tom có nhiệm vụ hàng ngày đơn giản nhưng tiền thưởng nhiều ví dụ như đi chơi mini game theo yêu cầu hàng ngày, chuỗi nhiệm vụ được tính năm ngày một lần số tiền thưởng tăng đều
Không thể kể hết được chức năng hay làm những bạn trẻ đam mê như món ăn tinh thần mỗi ngày với game my talking tom cho android trên di động.

tai game my talking tom in My Talking Tom

Theo dõi mèo Tôm lớn

 

Mỗi cấp độ tăng là mèo lại lớn lên tuy nhiên nếu bạn để ý sẽ thấy mèo có những món đồ miễn phí trong cửa hàng my talking tom có yêu cầu cấp độ mới được nhận. Chăm mèo lớn có rất nhiều thứ hấp dẫn chờ đón đúng không nào tai game my talking tom bạn sẽ giải trí cùng mèo với kiểu nhại như chú vẹt và cảm nhận như con vật trong ngôi nhà nhỏ xinh.

Download
Tải My Tom.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ