Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Nấu Ăn Apk Cho Android Mới Nhất

Tải Game Nấu Ăn Apk Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Soi

Game nấu ăn apk sẽ đào sâu vào thế giới của bếp nấu ăn như đặt bạn trong vai trò của một đầu bếp lên và đến những người làm việc trong một khu bếp tai game nau an cho android bạn còn được đi du lịch khắp thị trấn. Trong khi dừng xe tải thực phẩm của bạn xung quanh thành phố, khách hàng khác nhau sẽ đi lên và yêu cầu cho một loạt các món ăn.

tai game nau an cho android

Khu bếp rộng rãi với muôn vàn dụng cụ

Tải game nấu ăn apk hấp dẫn

Sau khi họ đặt hàng của họ, bạn phải vội vã xung quanh nhà bếp lấy nguyên liệu và chuẩn bị thức ăn. Khi bạn tiến bộ thông qua nhà bếp Scramble, tai game nau an cho android bạn phải chuẩn bị các món ăn phức tạp hơn. Ví dụ, để chuẩn bị bánh mì thịt, bạn phải: chặt một số hành tây, hành tây trộn với trứng và thịt bò, và cuối cùng nó nướng trong lò. Nếu bạn để ngồi ăn trong chảo hoặc trong lò nướng quá lâu, nó đốt cháy và phải được vứt bỏ. Như bạn tìm hiểu công thức nấu ăn nhiều hơn, đó là một ý tưởng tốt để tham khảo sách dạy nấu ăn của bạn mà có thể được truy cập bằng cách tạm dừng game nấu ăn android. Các công thức được đặt ra trong đơn giản để làm theo hướng dẫn.

Game nấu ăn Apk – Trò chơi nhẹ nhàng

Từ nhà bếp Scramble là một trò chơi freemium, bạn sẽ đi qua các công cụ thông thường kết hợp với một trò chơi freemium: lần nạp năng lượng chờ đợi và các mặt hàng đặc biệt, bạn chỉ có thể đủ khả năng thông qua các ứng dụng mua hàng. Những điều này không nhận được trong cách của game nấu ăn apk, mặc dù bạn có thể thấy mình chờ đợi để nạp năng lượng sau này trong game.

tai game nau an cho android

Hoàn thiện bếp bằng cách nâng cấp item

Các điều khiển cho nhà bếp Scramble là đơn giản: bấm để tương tác với một mặt hàng hoặc khách hàng. Ví dụ, khai thác trên khoai tây sẽ khiến nhân vật của bạn để chọn lên một củ khoai tây và khai thác trên các lò sẽ gây ra để bắt đầu nấu ăn một củ khoai tây áo khoác. Hoạt động này cũng có thể được cued lên bằng cách khai thác trên nhiều mặt hàng; mỗi mục sẽ có một số xuất hiện bên cạnh nó chỉ ra thứ tự của các hành động.

Lối chơi game nấu ăn android đơn giản

Nói lên hành động là cần thiết khi bạn có một đường dây của khách hàng đói và bạn cần phải chuẩn bị bữa ăn cùng một lúc. Người chơi game nau an apk trên các thiết bị nhỏ hơn có thể gặp khó khăn khi khai thác một cách chính xác vào các mục chính xác, đó có thể đặc biệt gây khó chịu khi bạn vô tình bắt đầu chuẩn bị các món ăn sai.

Tải game nấu ăn về máy mới nhất

Giống như hầu hết các trò chơi Disney, nhà bếp Scramble sẽ rất tốt. Nhân vật hoạt hình được và có thể được ra khỏi một bộ phim hoạt hình Disney. Mặt khác, mô hình nhân vật được sử dụng quá nhiều và bạn sẽ tìm thấy chính mình trong những tình huống mà bạn đang phục vụ các khách hàng ba giống hệt nhau. Game nấu ăn cho android là một điểm nhỏ mà không có được nhiều trong cách chơi, nhưng nó sẽ khiến trận đấu đẹp để nhìn vào.

tai game nau an cho android

Nguyên vật liệu sẵn sàng chờ bạn

Bao gồm các âm thanh của một nhà bếp. Thớt tạo ra âm thanh gõ cửa và lò cảnh báo bạn với một “beep” sắc nét. Âm nhạc trong nhà bếp Scramble không có gì khác thường, nhưng nó không làm bạn bối rối trong khi chơi.
Đó không phải là thức ăn nhanh, nhưng tai game nau an cho android cân bằng chiến lược và điều khiển dễ dàng mà làm cho một trò chơi mà là niềm vui cho trẻ em và người lớn.

Download
Tải Về Máy (Android)

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ