Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Need for Speed ​​Most Wanted Cho Android

Tải Game Need for Speed ​​Most Wanted Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Need for Speed ​​Most Wanted là có một phiên bản của EA series game đua xe nổi tiếng, trong đó bao gồm các chức danh như Need for Speed ​​Shift và Need for Speed ​​Hot Pursuit. Những tiền đề khi tai game need for speed ​​most wanted là giống như giao diện điều khiển gốc và PC game cùng tên. Bạn cần để cạnh tranh trong các cuộc đua tốc độ và những thách thức, hoàn thành càng nhanh càng tốt trong khi tránh các cơn thịnh nộ của các cảnh sát đuổi theo bạn, thiết lập khối đường và nằm xuống dải spike trong một nỗ lực để ngăn chặn bạn.

tai game Need for Speed ​​Most Wanted

Cạnh tranh nhau khốc liệt

 

Tải game Need for Speed ​​Most Wanted apk

 

Phiên bản di động này không có cùng một cấu trúc thế giới mở như các phiên bản PC và console. Tai game need for speed ​​most wanted có tất cả các thành phần kinh điển của một trò chơi NFS. Các đồ họa 3D bóng bẩy, có hơn 35 chiếc xe thực tế cuộc sống giấc mơ, nhạc phim được bùng nổ với những bài hát tuyệt vời, và có rất nhiều loại khác nhau về chủng tộc, mặc dù họ không phải là đặc biệt đa dạng về thiết kế của họ.

Cảnh sát trong game này đua rất đỉnh

Trong Need for Speed ​​Most Wanted bạn bắt đầu ra đằng sau những bánh xe của chiếc xe rất khiêm tốn nhưng khi bạn tiến bộ, bạn kiếm được tiền và mở khóa xe mới, có nghĩa là bạn có thể có được sự thích của GTS SRT Viper, Porsche 911 Carrera S và Hummer H1 Alpha.

Lái xe trong Need for Speed ​​Most Wanted là rất thoải mái. Chế độ mặc định là dựa trên nghiêng để chỉ đạo, mặc dù bạn có thể thay đổi điều này để kiểm soát dựa trên cảm ứng nếu bạn thích. Nitros được kích hoạt bằng cách chạm và giữ dưới cùng của màn hình.

tai game Need for Speed ​​Most Wanted

Chạy đua với thời gian

 

Bạn không cần phải lo lắng về tăng tốc, phanh hoặc thay đổi thiết bị như điều này được thực hiện tự động. Nó sẽ đã được tốt đẹp để có các tùy chọn này, nhưng kể từ Need for Speed ​​Most Wanted là một trò chơi arcade đua tinh khiết hơn là một mô phỏng lái xe, điều này có thể được tha thứ. Nếu bạn thích trò chơi đua xe và đặc biệt nếu bạn là một fan hâm mộ của series NFS, game need for speed ​​most wanted là trò chơi một không thể bỏ qua.

Download
Tải Game Need for Speed ​​Most Wanted.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ