Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game of Thrones Cho Android Mới Nhất

Tải Game of Thrones Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Nông Dân

Game of Thrones bắt đầu như một cuốn sách, biến thành một show truyền hình hit, và bây giờ nó là một trò chơi video. Game of Thrones bởi Telltale Games sau trò chơi point-and-click phiêu lưu thành công khác của công ty như The Walking Dead và Tales từ Borderlands. Nhưng Game of Thrones trò chơi có thể đứng riêng của nó như là một trải nghiệm chơi game độc ​​đáo? Mà không làm hư các chương trình hoặc các trò chơi, chúng ta hãy tìm hiểu.

 

tai Game of Thrones

Trò chơi chiến thuật mới

Tải Game of Thrones miễn phí

Game of Thrones – Một Telltale Games Dòng diễn ra giữa các mùa thứ tư và thứ năm của chương trình truyền hình. Bạn sẽ thấy một số nhân vật từ các chương trình bao gồm Lena Hadley như Cersei Lannister, Peter Dinklage như Tyrion Lannister, Natalie Dormer như Margaery Tyrell, Kit Harington như Jon Snow, và nhiều hơn nữa.

Ngoài các diễn viên truyền hình, các trò chơi sau câu chuyện của nhà Forrester với các nhân vật không được đề cập trong chương trình. Các Forresters đã liên kết với các Starks và bạn sẽ phải đối phó với những ảnh hưởng của các sự kiện sau ngày cưới Red.

Nhân vật bạn yêu thích khác nhau

Mà không làm hư bất cứ điều gì, bạn sẽ chơi nhân vật là khác nhau từ nhà Forrester và tương tác với các nhân vật từ chương trình. Bằng cách làm cho hành động của bạn và lựa chọn hộp thoại hiện việc câu chuyện, Telltale đã thực hiện một trò chơi mà bạn cảm thấy có trách nhiệm. Trong khi các chương trình truyền hình là một trải nghiệm thụ động, Game of Thrones – A Games Telltale Dòng làm cho bạn cảm thấy sự hấp dẫn của mỗi quyết định. Tôi đã chơi trò chơi mạo hiểm khác như khói và NONE của họ đã làm cho tôi cảm thấy khổ sở với những quyết định của tôi nhiều hơn Game of Thrones.

Trong khi bạn không thể thay đổi kết quả của câu chuyện, bạn có thể ảnh hưởng đến cách các nhân vật trong trò chơi cảm nhận được bạn và làm thế nào những câu chuyện diễn ra. Một số cầu thủ có thể ghét thực tế là họ không thể thay đổi kết quả của câu chuyện nhưng tôi không có một vấn đề với nó. Những kinh nghiệm có được phù hợp cho người chơi khác nhau để kết thúc không thể khác cho câu chuyện của mỗi người.

Phát biểu của người chơi khác, bạn có thể so sánh các quyết định của bạn với những người chơi khác sau mỗi chương. Với rất nhiều sự lựa chọn, những công đức trò chơi nhiều thuận để xem làm thế nào bạn có thể ảnh hưởng đến những câu chuyện.

Điểm và nhấp chuột

Chơi Game of Thrones là một vụ retro. Đó là một trò chơi phiêu lưu point-and-click và không có nhiều biến động trong vở kịch. Bạn chỉ phải nhấp vào nơi bạn muốn đến và chọn lựa thoại với con chuột của bạn. Ngoài ra còn có các trình tự thời gian nhanh chóng, nơi bạn sẽ phải né tránh và nhanh chóng nhấn nút.

Nhưng bạn không chơi Game of Thrones cho chiến đấu. Bạn đang chơi nó cho những câu chuyện và những câu chuyện là TUYỆT VỜI. Có rất nhiều xoắn như chương trình và diễn xuất bằng giọng nói là tuyệt vời. Tuy nhiên, có một phần mà nhân vật Kit Harrington được mệnh danh với một giọng nói hoàn toàn khác nhau, lấy đi từ các kinh nghiệm nhập vai. Nó chỉ xảy ra một thời gian ngắn để tôi có thể tha thứ cho nó.

tai Game of Thrones

Đồ họa 3D sống động

Nếu bạn bị căng thẳng ra xem Game of Thrones chương trình, bạn sẽ được nhiều hơn vết thương lên chơi trò chơi. Câu chuyện chỉ là tốt như chương trình, nếu không tốt hơn. Có một ý thức trách nhiệm cho hành động của bạn vì bạn không biết quyết định này sẽ ảnh hưởng đến kết quả của câu chuyện. Rất khuyến khích cho Game of Thrones người hâm mộ. Nhưng xem 4 mùa đầu tiên của chương trình truyền hình trước khi bạn bắt đầu chơi, nếu không bạn sẽ bị mất về những gì đang xảy ra.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ