Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Overkill Cho Android Mới Nhất

Tải Game Overkill Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Nông Dân

Overkill là một game bắn súng người đầu tiên có sử dụng chụp cơ đa phương tiện. Trên bề mặt, Overkill là một hậu tận thế đầu tiên người shooter mà đòi hỏi người chơi phải bắn tất cả mọi thứ trên màn hình. Nhưng những gì thực sự tai game Overkill là là một bộ sưu tập trò chơi bắn súng khác với truy kích. Người chơi di chuyển một hình ảnh tĩnh của súng khác nhau xung quanh màn hình và bắn vào kẻ thù mới nổi.

tai game Overkill

Nhiều map lạ mắt

Tải game Overkill apk

Trò chơi có chứa 100 viên đạn và 18 loại vũ khí để sử dụng. Những vũ khí này có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau như tạp chí lâu hơn, hiểu thấu trước cho sự ổn định, và phạm vi khác nhau. Vũ khí có thể được mua, nhưng tai game Overkill lôi kéo người chơi bằng cách cho trình diễn trong vòng với đạn dược hạn chế.

Overkill không thực sự chứa rất nhiều hình ảnh động và sử dụng một kẻ thù nhằm hệ thống hẹn giờ trước khi họ bắn vào bạn. Kẻ thù rơi xuống mặt đất một cách nhanh chóng và mờ dần trước khi tập slide kế tiếp hoặc xuất hiện phía sau nắp. Các vòng tròn màu xanh đếm ngược trước khi kẻ thù bắn vũ khí của họ. Trong vòng đầu, súng lửa duy nhất có thể làm cho công việc ngắn, nhưng vòng sau chắc chắn đòi hỏi phải mua vũ khí mới.

Thách thức của Overkill là để kiếm tiền càng nhanh càng tốt, mua vũ khí mới, và bằng cách nào đó tồn tại những loại kẻ thù khác nhau. Mặc dù nó là đơn giản, có một cảm giác gây nghiện cho các trò chơi, cố gắng để tồn tại rất nhiều viên đạn.

Nhiều item khủng trong game Overkill

Tính chính xác của việc sử dụng một ngón tay để di chuyển các icon súng xung quanh màn hình gì có thể là vấn đề duy nhất là. Thật khó để giữ mục tiêu tốt và phổ biến để lấy lửa trước khi đánh bại kẻ thù. Vì đây là phần lớn các kinh nghiệm chơi game, nó có thể trở nên khó chịu khi phải một kẻ thù lót thông qua các điểm tham quan và vẫn không ảnh hưởng đến anh ta.

tai game Overkill

Nhiều loại vũ khí tấn công mạnh

Mặc dù kinh nghiệm có thể là một chút nông cạn, Overkill là thú vị để chơi trong các vụ nổ. Nghiền thông qua toàn bộ trò chơi sẽ trở nên bực bội mặc dù. Game Overkill là một FPS bản sao phong nha, nhưng có thể dùng một ít đa dạng hơn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ