Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Pastry Paradise Cho Android Miễn Phí

Tải Game Pastry Paradise Cho Android Miễn Phí

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Pastry Paradise là một trò chơi điện thoại di động trận đấu ba dựa trên kết nối nhóm của món ăn ngọt. Nếu bạn là một fan hâm mộ Candy Crush nghiền game này sẽ giúp bạn thèm, nếu bạn đang chán với các loại trò chơi sau đó bắt chước này sẽ để lại một hương vị chua trong miệng của bạn. Tai game Pastry Paradise sau cùng trận đấu ba công thức như Candy Crush và vô số trò chơi khác trước khi nó: trao đổi các hình dạng khác nhau (trong bánh trường hợp này) để làm cho nhóm của ba hoặc nhiều hơn các trận đấu.

tai game Pastry Paradise

Trổ tài trong game đầy màu sắc này

Tải Game Pastry Paradise – Xếp kẹo ngọt hấp dẫn

Các hình dạng biến mất và bạn giành chiến thắng điểm. Hãy đủ điểm trước số alloted di chuyển chạy ra ngoài và bạn vượt qua các cấp độ tiếp theo. Đó là một công thức cố gắng và tin cậy và nó làm việc – Pastry Paradise là gây nghiện như bánh ngọt – nhưng nó điểm không có giải thưởng cho độc đáo. Chắc chắn, tai game Pastry Paradise có rất nhiều quyền lực-up, và chế độ chơi khác nhau (đấu boss, thách thức nướng, vv), nhưng có rất ít trong Pastry thiên đường mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Có lẽ chỉ lớn ‘đổi mới’ trong gameplay là mảnh có thể được hoán đổi theo đường chéo cũng như lên / xuống / trái / phải.

Pastry Paradise – Di chuyển theo các hướng để ghi điểm

Thậm chí nếu bạn đã không bao giờ chơi một trò chơi trận đấu ba trước, Pastry Paradise là trò chơi trẻ con. Các nguyên tắc của trò chơi được trình bày trong các cấp hướng dẫn, thân thiện, và các cấp độ đầu tiên là rất khoan dung, với sự trợ giúp hào phóng của chuyển động vì vậy bạn có thể có được một cảm giác về các trò chơi.

tai game Pastry Paradise

Xếp kẹo đủ hình dạng

Tất nhiên, khi bạn tiến hành những điều khó khăn hơn, và trong một vài cấp độ bạn sẽ van xin di chuyển nhiều hơn để kết thúc ra một cấp độ. Nhưng xin ăn sẽ làm bạn không tốt. Bạn cần phải trả qua trong ứng dụng mua cho nhiều huy chương và cuộc sống, mà sẽ giữ cho bạn trong trò chơi lâu hơn. Đó là bực bội, tôi biết, nhưng đó là cách trò chơi di động làm cho tiền của họ những ngày này.

Nhân vật mô phỏng game xinh đẹp

Trình bày tổng thể game Pastry Paradise là tuyệt vời. Trong thực tế, nếu nó được phủ với bất kỳ đường nhiều hơn nó sẽ cần một cảnh báo sức khỏe. Các bánh nhìn tốt như vậy bạn sẽ được liếm màn hình của bạn, các nhân vật kỳ thú vị ngọt ngào, và âm nhạc và hiệu ứng âm thanh có một vòng mơ mộng đối với họ.

Tôi chỉ muốn sự tương tác giữa các nhân vật trong Pastry Thiên đường đã phát triển hơn một chút. Một số các trình tự này là nhẹ nhàng hài hước, nhưng tôi cảm thấy nó thiếu cá tính.

tai game Pastry Paradise

Tăng level và điểm khi solo

Nó vẫn có bao nhiêu nhà phát triển đang tung ra Candy Crush Saga lấy cảm hứng từ trò chơi. Nhưng để nó tín dụng, tai game Pastry Paradise là một giải thích rất tốt của định dạng mòn này và nó gần như là xôi ngọt tìm kiếm và miệng gây nghiện như Candy Crush.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ