Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game PES 2013 – Đá Bóng Thể Thao Hấp Dẫn

Tải Game PES 2013 – Đá Bóng Thể Thao Hấp Dẫn

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

PES 2013 thuộc hai trong số các game tên tuổi lớn trong phát triển trò chơi máy tính sẽ chiến đấu để trở thành công nhận như là nhà phát triển mô phỏng bóng đá của năm. Tai game PES 2013 đề cập tất nhiên đến FIFA bởi EA Sports và PES bởi Konami. Năm nay Konami được hứa hẹn để làm cho mọi việc khá khó khăn cho đối thủ cạnh tranh của họ với game bong da pes.

tai game PES 2013

Một quả sút phạt

Nhà phát hành đã biên dịch thông tin được gửi bởi người chơi từ khắp nơi trên thế giới để tìm hiểu những gì họ đang tìm kiếm khi họ chơi bóng đá giả lập. Và câu trả lời chính đã rất rõ ràng, tai game PES 2013 kiểm soát tốt hơn trên quả bóng, một cái gì đó đã được thực hiện khác cấp vào năm 2013 PES, cung cấp cho người chơi với nhiều quyền kiểm soát khi bắn súng và đi qua, ngay cả trên một liên lạc đầu tiên.

Người chơi PES 2013 hoàn toàn khác nhau

Sử dụng 50 của các cầu thủ tốt nhất trên thế giới như nhân vật cơ sở, họ đã tạo ra một hệ thống cầu thủ ID mà làm cho mỗi người chơi tái tạo trong các trò chơi khác nhau, với mỗi có phẩm chất riêng của mình. Sau này có một tác động trực tiếp trên làm thế nào họ di chuyển, chuyển, vượt qua bóng hoặc bắn vào mục tiêu. Đến mức mà nó thậm chí ảnh hưởng đến lễ kỷ niệm của mục tiêu.

tai game PES 2013

Di chuyển bóng trên sân

PES 2013 cung cấp cho người chơi tổng số tự do di chuyển, cung cấp khả năng chọn làm thế nào để nhận được bóng hoặc thực hiện một vượt qua.
Trí tuệ nhân tạo được cải thiện bằng phương tiện của chủ động AI đó sẽ đảm bảo rằng các cầu thủ tổ chức bản thân và thực hiện các phong trào theo cách đó là rất nhiều tổ chức mà trong các phiên bản trước của trò chơi.
Thủ môn độc đáo, PES 2013 bao gồm nhiều các phong trào mới cho thủ môn, do đó, tất cả chúng nhìn và phản ứng một cách khác nhau.
Nhiều trò chơi chế độ, từ đào tạo đến trận đấu trực tuyến, bao gồm tất cả các loại giải đấu ngoại tuyến và trực tuyến, không quên ‘Trở thành huyền thoại một’ chế độ cung cấp cho bạn khả năng để tạo ra một cầu thủ.

tai game PES 2013

Phiên bản giao diện điều khiển khác

Biến đổi avatar của bạn vào các cầu thủ tốt nhất của mọi thời đại trong chế độ “Trở thành một huyền thoại” Cristiano Ronaldo hoặc Leo Messi.
Tất cả tính năng làm cho PES 2013 một trò chơi mà thực sự là giá trị thời gian chơi, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Tai game PES 2013 cho Android ngay bây giờ.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ