Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game PES 2014 – Đá Bóng Mỏi Chân Trên Android

Tải Game PES 2014 – Đá Bóng Mỏi Chân Trên Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Như thường lệ, Konami không phải là đi để làm cho mọi việc dễ dàng cho EA Sports, do tất cả các quan trọng Cập Nhật tính năng PES 2014 , mà đảm bảo một cuộc chiến khó khăn giữa cả hai thương hiệu. Người hâm mộ bóng đá và trò chơi điện tử luôn luôn đánh dấu trên lịch của họ một vài ngày quan trọng: sự ra mắt của đợt của game thể thao. Tai game PES 2014 với một động cơ đồ họa mới được gọi là động cơ Fox kỹ xảo, hình thành và tạo ra cho các thế hệ sắp tới các trò chơi video, và đó đã thành lập chính nó như là cải tiến chính trong phiên bản này đáng tiếng là nó chưa có trên Ch Play Store.

tai game PES 2014

Phiên bản game bóng đá PES 2014

Tải PES 2014 – Đá bóng hấp dẫn nhất

Nhờ động cơ này, PES 2014 tái tạo ngay cả những chi tiết nhỏ nhất của bầu khí quyển của trận đấu bóng đá tuyệt vời, cũng bao gồm cải tiến cho các hình ảnh động. Trò chơi cũng mang lại cùng playability lớn hơn để cải thiện kinh nghiệm chơi game khá đáng kể.

Với game PES 2014 sẽ có hầu như bất kỳ sự khác biệt giữa máy tính của bạn và một sân vận động thực tế.
Nhiều tính năng mới hơn…
Pro Evolution Soccer 2014 đi kèm với các sáng kiến quan trọng mà xác định các trò chơi phát triển và hành vi:

Công nghệ Trueball: một hệ thống cung cấp tuyệt vời bóng chạm với các cầu thủ hardcore. Đầu tiên chạm, chính xác hơn khi kiểm soát bóng hoặc là một bước trước các hậu vệ sẽ được ít phức tạp, cho phép bạn thưởng thức một phong cách chơi ngoạn mục.
Đội chơi: phạm vi rộng hơn của đội chiến thuật, cho phép bạn lựa chọn thích hợp nhất cho các khu vực khác nhau của các tình huống âm hoặc trò chơi.
Core: các hệ thống cung cấp các hiện thực lớn hơn để một số chơi tình huống, chẳng hạn như hành vi tường hoặc cách thủ môn phản ứng với đá miễn phí.
Chuyển động hoạt hình sự ổn định hệ thống (Mass): các cải tiến để cơ thể chiến đấu giữa các cầu thủ để giành chiến thắng bóng. Mỗi người chơi phản ứng với các trận tùy thuộc vào điều kiện thể chất của mình và sự chỉ đạo và sức mạnh của fouls nhận được.

tai game PES 2014

Điều khiển nhân vật trên sân

Tính cách hoặc các khía cạnh tình cảm của âm thanh có thể ảnh hưởng đến trò chơi và thể dục của mình, đồng đội của mình có thể đứng dậy cho anh ta trong tình huống trò chơi khác nhau để cho anh ta cảm thấy được hỗ trợ.
PES ID: người sử dụng sẽ nhận ra mỗi người chơi bằng cách họ chạy, hoặc ăn mừng bàn thắng. Tai game PES 2014 là tất cả về việc cung cấp các cầu thủ ảo với danh tính xác định chúng trong thế giới thực.

Thêm mô phỏng cho năm chế độ game

Tất cả các bản Cập Nhật mang lại cho chúng tôi một trò chơi bóng đá với cải tiến cầu thủ kiểm soát và lớn hơn nhóm chơi, cũng như một vật lý bóng nhiều hơn nữa thực tế, trong đó lợi nhuận mô phỏng mặt đất trên arcade. Tất cả mọi thứ được trình bày trong năm 2014 PES năm chế độ game:
Cuộc sống bóng đá: bạn có thể chơi các giải đấu chủ ngoại tuyến, có thể quản lý đội hình của bạn được đăng và chuyển người chơi.
Trở thành một huyền thoại: you¡ll kiểm soát một cầu thủ người bạn cần phải giúp đỡ phát triển để trở thành một ngôi sao bóng đá thành công.
Cạnh tranh: chơi các giải đấu bóng đá quan trọng nhất trên thế giới như UEFA Champions League, UEFA Europa League hay Copa Libertadores, hoặc đặt cấu hình một giải đấu của riêng của bạn theo ý thích.
Đào tạo: đào tạo và tinh chỉnh kỹ năng của bạn để cải thiện trong tất cả các khía cạnh playing.

tai game PES 2014

Top xếp hạng các cầu thủ xuất sắc

Tất cả các sáng kiến tham gia các tính năng đã nổi tiếng của trò chơi tuyệt vời này được phát triển bởi Konami. Tai game PES 2014 và khám phá những cải tiến trong điều khoản của bóng đá hiện thực mà đến trên máy tính của bạn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ