Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Pes 2015 Cho Android Mới Nhất

Tải Game Pes 2015 Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Nông Dân

Pes 2015 là bước đột phá vào thể loại quản lý bóng đá. Mặc dù ở cái nhìn đầu tiên nó có thể có vẻ như đã có một chút quá nhiều cảm hứng tai game pes 2015 cung cấp đủ của một twist trên công thức cho cả hai giải trí và bất ngờ.
Chúng tôi nghĩ rằng game PES 2015 chỉ là một bản sao lười biếng của Football Manager 2015 khi chúng tôi bắt đầu chơi.

tai game pes 2015

Đá bóng hấp dẫn

 

Tải Game PES 2015 Apk

Và so sánh này là không phải không có lý do, chỉ cần nhìn những mục tiêu chính: tạo Dream Team của riêng bạn từ khởi đầu khiêm tốn, tạo ra các chiến lược để giành chiến thắng trò chơi, quản lý cầu thủ của bạn, và gửi tuyển trạch viên tài năng câu trộm cầu thủ từ đội đối thủ.

Sự khác biệt bắt đầu xuất hiện, tuy nhiên, khi bạn bắt đầu trò chơi đầu tiên của bạn. Các nổi bật nhất của những khác biệt này là tai game pes 2015 có một engine đồ họa mạnh mẽ cung cấp một mô phỏng chi tiết các hành động trên lĩnh vực – cho phép bạn xem công việc khó khăn của bạn diễn ra trong không gian 3D vinh quang. Thêm vào đó, nếu 3D là quá nhiều cho điện thoại (hoặc đơn giản là không theo ý thích của bạn), bạn vẫn có thể xem tất cả mọi thứ từ một cái nhìn 2D truyền thống hơn.

Hình ảnh game Pes 2015 Nét

Các khác biệt lớn thứ hai giữa Pes 2015 và cạnh tranh của nó, là nó vẫn giữ được bản chất của PES. Đó là một loạt tiếng cho các trò chơi không thể đoán trước của nó; hiếm khi nào bạn thấy mình đối mặt với một đội ngũ lành nghề tương tự, và buộc bạn phải thích nghi. Hóa thân của Pes 2015 như một trò chơi quản lý giữ lại không chắc chắn này, buộc phải chuyển đổi chiến lược vào nếu bạn có bất kỳ hy vọng của lãnh đạo đội của bạn để chiến thắng.

Trong sự thật, chúng tôi sẽ được hạnh phúc để trả tiền tốt cho Pes 2015, nhưng tại thời điểm này, chúng tôi được giới hạn cho một mô hình free-to-play mà cảm thấy một chút lương để giành chiến thắng. Một cách đơn giản, bạn sẽ tìm thấy cả thời gian và sự lựa chọn của bạn trong trò chơi hạn chế, trừ khi bạn đang chuẩn bị để chia tay với tiền thật thường xuyên.

Là một game quản lý, bạn không trực tiếp điều khiển cầu thủ của bạn trong Pes 2015. Thay vào đó bạn chỉ đạo đào tạo của họ, và có thể ảnh hưởng đến họ bằng cách gợi ý chiến thuật và chiến lược. Nó có vẻ phức tạp, nhưng nó thực sự là thực hiện đơn giản nhờ vào các trò chơi cũng được thiết kế giao diện.

Dẫn đầu pes 2015 là hai mục tiêu này?

Bạn có thể kéo đội ngũ của bạn trở lại và thực hiện một chiến lược phòng thủ nhiều hơn với một vài thao tác. Xem một số cầu thủ của bạn đang nhận được mệt mỏi? Chỉ cần lấy sản phẩm thay thế của bạn và trao đổi chúng ra trong khoảnh khắc. Và, nếu bạn đang đấu tranh với tốc độ của trò chơi, bạn có thể thậm chí làm chậm sự mô phỏng để cung cấp cho bạn nhiều thời gian để lên kế hoạch. Nhờ có nhiều lựa chọn, và giao diện cảm ứng đơn giản, kiểm soát đội bóng của bạn cả trong và ngoài sân là đơn giản.

tai game pes 2015

Những cú sút ngoạn mục

Chúng tôi chỉ có một vấn đề với pes 2015, nó miễn phí hoàn toàn nhé. Những trò chơi chậm, và cướp chúng ta mong muốn của chúng tôi để tiếp tục chơi. Bar đó, trò chơi là ngoạn mục, với hàng trăm nhóm, không thể tiên đoán của PES, các giải đấu, các lựa chọn, chiến lược, và đồ họa. Không chỉ tai game pes 2015 trả giá cao hơn cho quản lý trò chơi này, chúng tôi muốn.

Tham khảo thêm: Tải game shadow fight 2 bản hack full tiền mới nhất

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ