Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Pirate Bash Cho Điện Thoại Android Mới Nhất

Tải Game Pirate Bash Cho Điện Thoại Android Mới Nhất

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Pirate Bash là một game mà bạn sẽ đóng vai phi hành đoàn của bạn để chỉ huy quân đi ra khỏi cướp biển ác là một vụ khá vui vẻ. Bạn tai game Pirate Bash và mang nó lần lượt để ném tất cả các cách hải lý chủ đề đạn vào nhau. Ai lau ra chiến thắng đầu tiên, nhóm đối lập.

tai game Pirate Bash

Đại chiến với hải tặc

Tải Game Pirate Bash – Đại chiến trên biển

Nghe tên game này nhiều người sẽ lầm tưởng sang Pirate Kings một trò chơi từng làm náo loạn trên mạng xã hội. Bạn cần phải có quỹ đạo, lực hấp dẫn, và môi trường vào tài khoản nếu bạn muốn đảm bảo cuộc tấn công của bạn đạt đến nhãn hiệu của họ. Ngoài ra, như cổ điển đội 17, như Pirate Bash đối thủ của bạn họ trở nên ít mạnh mẽ, đem lại cho bạn bàn tay trên… hoặc treo.
Các điều khiển được nâng lên thẳng từ các loài chim tức giận. Khi nó là lần lượt của bạn, tất cả bạn phải làm là kéo trở lại tai game Pirate Bash hoạt động cơ thể và phát hành của họ tấn công kẻ thù không may của bạn. Một tập thứ hai của màn hình sau đó bất kỳ khả năng thứ cấp đạn có thể có, chẳng hạn như tách, nổ, hoặc rơi xuống mặt đất.

Bảo vệ phi thuyền của bạn an toàn

Để tiếp tục tương tự Angry Birds, cấp sau đó được làm đầy với đống đổ nát và các yếu tố môi trường khác phải được thổi qua để tiếp cận đối thủ. Điều đó nói rằng, thường thiệt hại gây ra bởi sự sụp đổ các mảnh vỡ là quá đủ để bù đắp cho những thách thức của đập qua nó.

Pirate Bash đơn giản trên một niềm vui và hệ thống quen thuộc, nhưng lần lượt dựa trên định dạng cảm thấy một chút hôn mê.
Tất nhiên, như một trò chơi miễn phí để chơi có rất nhiều cơ hội để bạn có thể chi tiêu tiền vào năng lượng nạp và tiếp tục. May mắn, tốc độ của các phương tiện chơi rằng trừ khi bạn đang cố gắng để chơi trong thời gian dài (đó sẽ là một vấn đề như các trò chơi đòi hỏi bạn phải luôn luôn được trực tuyến), bạn không nên hết kho tàng ngực của bạn bất cứ lúc nào sớm.

tai game Pirate Bash

Xây dựng thuyền chắc chắn

Mỗi nhân vật trong game Pirate Bash là một niềm vui để nhìn, với cửa sổ cỡ lớn đầu vuông phô gruff cá tính. Thiết kế khác biệt của họ cũng tăng gấp đôi như là một viết tắt tiện dụng cho vai trò của họ, với mỗi nhân vật cầm vũ khí độc đáo của riêng mình – bao gồm pháo, mũi tên, và thậm chí cả neo.

Củng cố vũ khí mạnh hơn khi tấn công

Phần còn lại của thế giới đồ chơi như duy trì này vibe vui tươi. Tàu của bạn được đặt trên Pirate Bash cho phép nó để vượt qua đảo, trong khi kẻ thù của bạn đối mặt với bạn từ sôi động đất và đại dương sinh động.

tai game Pirate Bash

Mua thêm nhân vật

Cướp biển Bash là một trò chơi đơn giản tuyệt vời để có được để hiểu thấu. Vì vậy, tai game Pirate Bash bạn sẽ được sử dụng màn hình cảm ứng và chuẩn bị để chiến đấu trong này có hiệu quả.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ