Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải game Play Tennis – Đánh Bóng Tennis Cho Android

Tải game Play Tennis – Đánh Bóng Tennis Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Play Tennis là một trò chơi không rườm rà Android bóng với túi của các trò chơi để giữ cho bạn giải trí trên một hành trình dài. Phong cách tai game Play Tennis nhiều hơn nữa như trò chơi thế giới Cup Bóng bàn hơn Android sim xa hoa, Virtua bóng thách thức. Bằng cách này, tôi có nghĩa là bạn ‘giữ’ các vợt trong tay của bạn và di chuyển nó xung quanh bằng cách giữ ngón tay của bạn và ấn nó trên màn hình.

tai game Play Tennis

Di chuyển vợt qua lại

Tải game Play Tennis cho Android

Người chơi không xuất hiện trên màn hình trong Play Tennis, chỉ các vợt. Vợt của bạn là ở phía dưới và bạn cần phải nhấn trở lại mỗi bắn kịch đối thủ của bạn – hoặc buộc chúng vào một lỗi. Có rất ít bạn có thể làm chiến thuật (bạn không thể áp dụng hoặc chơi thả bức ảnh, ví dụ), tai game Play Tennis điều quan trọng để chơi bóng là tất cả về chỉ đạo các mũi chích ngừa của bạn ra khỏi tầm tay của đối thủ.

 

Chơi bóng Tennis ở game Play Tennis

Mặc dù chơi quần vợt là cơ bản so với quần vợt Virtua, nó là do không có nghĩa là trong thể loại ‘Pong’ trò chơi bóng. Các tòa án cũng được trình bày, vật lý bóng khác nhau tùy thuộc vào bề mặt tòa án, và có một số hiệu ứng âm thanh gọn gàng. Điều đó nói rằng, có những chỉ có hai bề mặt trong các trò chơi và trọng tài là rất lười biếng – ông có vẻ như để gọi ra số điểm chỉ khi ông muốn!

Những thách thức trong chơi bóng là để chọn một quốc gia và đánh bại các quốc gia khác trong các trò chơi trong một sắc nhất của năm trò chơi phù hợp. Bạn chỉ có thể mở khóa quốc gia tiếp theo một khi bạn đã đánh bại trước đó.

tai game Play Tennis

Vượt qua những màn chơi khó

Có là không có WiFi trực tuyến hoặc thậm chí nhiều năm chơi quần vợt và AI đối thủ máy tính không phải là tuyệt vời, với CPU rất hiếm khi chơi bóng ra khỏi tòa án, nhưng bằng cách nào đó quản lý để bỏ lỡ mũi chích ngừa rất dễ dàng. Chơi quần vợt là thú vị và hấp thụ, nhưng bạn không thể không suy nghĩ rằng với một chút thêm Ba Lan điều này tai game Play Tennis có thể đã trở thành một trong Android cổ điển trò chơi thể thao.

Download
Tải game Play Tennis.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ