Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android

Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Pokemon GO là một ảo thực tế chế độ game cho Android, hay chính xác hơn, tăng cường thực tế, mà sẽ được phát hành vào năm 2016. Mặc dù đã có không có xác nhận chính thức nó có thể được giả định rằng việc sử dụng. Tai game Pokemon GO sẽ là bước cuối cùng của Pikachu và Nintendo để chuyển đổi giữa giao diện điều khiển cầm tay điện thoại di động.

tai game Pokémon GO

Phiên bản game huyền thoại Pokémon GO

Tải game Pokemon GO miễn phí

Pokémon Company, Nintendo và Niantic Inc họ đang chuẩn bị để miễn phí các quái vật bỏ túi trong tăng cường thực tế, do đó đưa ra các cơ hội cho các cầu thủ để bắt họ trong cuộc sống thực.

Lời hứa là bạn có thể nắm bắt, tai game Pokemon GO chia sẻ và thách thức giảng viên Pokémon khác từ khắp thế giới lợi dụng hệ thống định vị địa lí của điện thoại.

Pokemon GO sẽ được đi kèm với một thiết bị nhỏ gọi là Pocket Monsters đi Plus. Với một thiết kế tương tự như một đồng hồ đeo tay, cho phép bạn kết nối với các trò chơi ngay cả khi điện thoại di động vẫn còn trong túi của bạn. Trong thực tế, các thiết bị kết nối với điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth, gửi sáng và dao động thông báo khi có sự kiện mới, chẳng hạn như sự xuất hiện của Pokémon gần đó.

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng Pokemon GO Plus để bắt Pokémon hoặc làm các hành động đơn giản khác tại các liên lạc của một nút.

Pokemon GO – Đồ họa hấp dẫn dễ nhìn

Pokémon đi được phát triển bởi Niantic Inc, một công ty được thành lập bởi cựu sinh viên Google John Hanke. Niantic đã đã thử nghiệm với tăng cường thực tế và vị trí địa lý trong trò chơi điện tử nhờ ứng dụng của họ xâm nhập, đưa những công nghệ hình thành cơ sở của một câu chuyện trong một nhân vật khoa học viễn tưởng. Nhượng quyền thương mại Pokémon là ở trong tay tốt.

tai pokemon go

Giao diện chơi ở game Pokémon GO

 

Ngay cả giám đốc của loạt Pokémon, Junichi Masuda Game Freak Inc, sẽ tham gia vào dự án này. Ông nói rằng nó sẽ tìm kiếm cách để bao gồm các Pokémon đi vào các trò chơi tiếp theo trong loạt phim được phát hành vào ngày Nintendo 3DS, Nintendo Wii bạn, và trong tương lai, Nintendo NX.
Là có bất cứ điều gì trên đường chân trời
Phần còn lại để được phát hiện về Pokémon đi, nhưng đối với người hâm mộ trong khuôn viên rất thú vị. Tai game Pokemon GO cuối cùng tất cả giấc mơ đến đúng Pokémon giảng viên!

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
Tải Game Outlaw Racing – Đua Xe Hấp Dẫn Trên AndroidTải Game Outlaw Racing – Đua Xe Hấp Dẫn Trên Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ