Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Prince of Persia Shadow & Flame Cho Android

Tải Game Prince of Persia Shadow & Flame Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Prince of Persia Shadow & Flame là phần tiếp theo của trò chơi nền tảng cuộc phiêu lưu cổ điển, Prince of Persia.
Tai game Prince of Persia Shadow & Flame cho Android được dựa trên các trò chơi năm 1993 của cùng tên mà các hoàng tử phải chạy trốn khỏi tòa án hoàng gia của hoàng cung để thoát khỏi Jaffar ác. Sau đó, ông bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mà đưa anh qua các vùng đất lạ, nơi ông gặp kẻ xấu thần thoại ở mỗi lượt.

tai game Prince of Persia Shadow & Flame

Sử dụng kĩ năng đánh đối thủ

 

Tải Game Prince of Persia Shadow & Flame apk

Các phiên bản Android của Prince of Persia Shadow & Flame là một phim làm lại độ nét cao của bản gốc, mà theo cốt truyện mặc dù một số các trò chơi và câu đố cụ thể khác nhau từ các cấp trong bản gốc.

Gameplay của Prince of Persia Shadow & Flame sẽ được ngay lập tức quen thuộc với những người chơi game đầu tiên. Ý tưởng là để đi qua mỗi cấp độ bằng cách nhảy nền tảng, tránh bẫy, giải câu đố và chém lên kẻ thù. Nó rất thú vị để chơi và có rất nhiều đa dạng trong các cấp. Không giống như các hoàng tử đầu tiên của Ba Tư, kẻ xấu thường đi theo nhóm, làm cho nó khó khăn hơn để đánh bại tất cả off.

Tránh né và lặn ở Ba Tư cổ đại

Có những điều để thu thập trong Prince of Persia Shadow & Flame, như potions sức khỏe và tiền xu, có thể được trao đổi cho các mặt hàng từ các cửa hàng (vũ khí, combo và potions, ví dụ).

Có 14 cấp độ trong tổng trong Prince of Persia Shadow & Flame, thiết lập trên khắp năm thế giới độc đáo. Các trò chơi cảm thấy một chút dễ dàng hơn so với phiên bản máy tính ban đầu, tuy nhiên, và loại bỏ một số trong những yếu tố thách thức hơn từ cấp độ nhất định làm cho nó một chút dễ dàng. Tuy nhiên, tai game Prince of Persia Shadow & Flame để đạt được 100% thăm dò trên mỗi cấp độ sẽ đưa bạn nhiều thời gian.

Khi bạn chết, bạn có thể chọn để chơi từ đầu mức độ hoặc hồi sinh chính mình từ các trạm kiểm soát cuối cùng. Được cảnh báo rằng bạn chỉ có một số lượng nhất định hồi sinh, sau thời gian đó bạn sẽ cần phải trả tiền để có nhiều hơn nữa.

Chọn hệ thống điều khiển của bạn

Có hai hệ thống điều khiển khác nhau trong Prince of Persia Shadow & Ngọn lửa đem lại cho bạn sự lựa chọn giữa các cử chỉ cảm ứng hoặc một phím điều khiển trên màn hình với các nút hành động. Cá nhân, chúng tôi thấy hệ thống cử chỉ khó sử dụng hơn so với sử dụng các phím điều khiển, nhưng nó rất tốt có một tùy chọn cho cả hai vì vậy bạn có thể làm việc ra phương pháp nào là tốt nhất cho bạn.

Hệ thống chiến đấu hoạt động khá tốt và nó có thể kéo giảm một số combo ấn tượng nếu bạn đang nimbled ngón.
Các hình ảnh trong Prince of Persia Shadow & Flame là tuyệt vời và là một cải tiến đáng kể về Shadow fight 2. Các hình ảnh động bắt chuyển động cổ điển của Hoàng tử được sử dụng có hiệu quả lớn và các hình nền và scenarys nhìn tuyệt đẹp.

tai game Prince of Persia Shadow & Flame

Nhảy và tránh những mũi tên

Các hiệu ứng âm thanh sắc nét và thực tế, và giúp đỡ để nâng bầu không khí của trò chơi hơn nữa, cũng như âm nhạc ngẫu nhiên Trung Đông theo chủ đề trong Prince of Persia Shadow & Flame.
Các bản án
Prince of Persia Shadow & Flame là một phim làm lại chất lượng cao của một trò chơi tuyệt vời. Một số tinh chỉnh gameplay nhẹ có thể không hợp với người hâm mộ ardant của bản gốc, mặc dù.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ