Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Running Circles Apk Cho Android Mới Nhất

Tải Game Running Circles Apk Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Nông Dân

Running Circles là trò chơi miễn phí để chơi game, mà có thể là sự kế thừa tinh thần game flappy bird, vì nó cũng có ngọn lửa nhanh chóng chỉ cần thêm một gameplay đi mà làm cho nó khó khăn để đặt xuống. Tai game Running Circles bạn điều khiển một nhân vật kéo khóa xung quanh bên ngoài và bên trong của vòng tròn, và có thể nhảy giữa vòng tròn khác nhau. Có đá quý để thu thập, cộng với kẻ thù và chướng ngại vật để tránh, tất cả được thực hiện với các điều khiển đơn tap. Đó là nhanh chóng, và đòi hỏi phản xạ nhanh chóng.

tai game Running Circles

Logo thương hiệu của game

Tải game Running Circles về máy

Tất nhiên, chỉ cần chạm vào một kẻ thù hoặc trở ngại có nghĩa trò chơi trên. Thành công trong game Running Circles được nhận thêm hơn trận trước đó của bạn. Các bạn còn sống sót, nhanh hơn các trò chơi được, và những kẻ thù phức tạp trở thành. Bạn có cảm thấy ‘trong vùng’ để có được đến nay, và thất bại luôn luôn chỉ là một phân chia thứ hai đi.

Game Running Circles vui nhộn cho android

Running Circles cũng có chế độ multiplayer cạnh tranh. Bạn không cạnh tranh cùng một lúc, tai game Running Circles thay vào đó bạn nhìn thấy những người có thể kiếm được nhiều điểm nhất trong một trò chơi. Điều tuyệt vời về chế độ này là bạn có thể yêu cầu một trận tái đấu với bất cứ ai bạn chơi chống lại, mà có thể dẫn đến một số sự ganh đua nghiêm trọng xây dựng!

Các trò chơi là miễn phí để tải về và chơi, nhưng có tùy chọn vi thanh toán cho phép bạn ngay lập tức mở khóa các nhân vật mới và nhiều hơn nữa. Đây cũng có thể được mở khóa bằng cách sử dụng tiền tệ trong game Running Circles  – đá quý bạn thu thập – nhưng micropayments rõ ràng là nhanh hơn.

tai game Running Circles

Điểm số người chiến thắng

Việc kiểm soát vòi duy nhất làm bật nhân vật của bạn từ bên trong ra bên ngoài của vòng tròn đó là trên (và visa-versa), cộng với nó cũng được sử dụng để di chuyển giữa các vòng tròn. Running Circles apk có điều khiển nhỏ gọn, nhưng họ có hiệu quả. Đồ họa của nó là tối giản tương tự như vậy, nhưng điều này giúp họ được rõ ràng và dễ hiểu ở tốc độ cao. Tuy có chung gameplay vòi duy nhất và thất vọng của flappy bird, Chạy Circles là không có clone. Bây giờ, như tôi đã nói, trò chơi là khó để đặt xuống, đó là những gì tôi phải làm gì để viết bài đánh giá này, vì vậy nếu bạn sẽ tha cho tôi.

Download
Tải Running Circles.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ