Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Smash Hit! Cho Điện Thoại Android

Tải Game Smash Hit! Cho Điện Thoại Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Đối với điều này là có một Smash Hit! một trò chơi tao nhã của vật lý trong đó mục tiêu của bạn là để phá vỡ kính tối đa có thể. Mục tiêu tai game Smash Hit! rất đơn giản: bay càng nhiều càng tốt, sử dụng kim loại bóng để phá vỡ các bức tường kính ngăn chặn theo cách của bạn. Bạn có một số giới hạn của quả bóng, nhưng có thể tích lũy nhiều hơn nếu bạn phá vỡ các lăng kính thủy tinh màu xanh bao quanh con đường trong những môi trường kỳ quái của tuổi tác không gian.
tai game Smash Hit!

Bắt đầu chơi

Tải game Smash Hit! về máy

Ngoài việc giành bóng nhiều hơn, tai game Smash Hit! bạn có thể chọn lên mục và mở khóa các tính năng đặc biệt, phá vỡ một số lượng thủy tinh đủ. Khi bạn chạy ra khỏi quả bóng trò chơi kết thúc và khoảng cách của nó được ghi lại. Sau đó, bạn nên bắt đầu lại từ đầu và cố gắng đánh bại khoảng cách của bạn. Nếu tôi nâng cấp lên phiên bản cao cấp (mua ứng dụng chính nó), bạn có thể kích hoạt các trạm kiểm soát do đó bạn không cần phải bắt đầu lại mỗi lần.

Game Smash Hit! cho Android

Smash Hit! là rất nghiện và có đúng mức độ khó khăn để giữ cho cao những thách thức mà không quá khó khăn và bực bội. Điều khiển của game Smash Hit! không thể đơn giản. Bạn bay sẽ tự động chuyển tiếp và chạm vào các đối tượng thủy tinh để cố gắng phá vỡ chúng. Còn có các yếu tố của câu đố, do đó, bạn có thể mở khóa các cửa và nhận được theo cách của bạn qua những trở ngại mà không chi tiêu rất nhiều quả bóng.

game Smash Hit!

Nhiều màn chơi

Smash Hit! Nó vô cùng cũng được thực hiện, với đồ họa và các môi trường 3D của các thế giới khác mà làm cho bạn cảm thấy như bạn đã được vận chuyển đến một bộ phim khoa học viễn tưởng.

 

Những hình ảnh động và vật lý của trò chơi là rất lớn, như bạn mong đợi từ nhà phát triển trò chơi tầm thường, có một lịch sử vật lý lớn của trò chơi thực tế, sau khi sản xuất như rắc và Granny Smith. Sự chuyển động và quỹ đạo của các quả bóng khá thực tế và phá vỡ kính hiệu ứng âm thanh tốt như vậy bạn sẽ nhận nhìn xung quanh để đảm bảo rằng không có ai là ném một viên gạch thông qua cửa sổ của bạn. Âm nhạc điện tử thiết Smash Hit! bổ sung cho các trò chơi một cách hoàn hảo, tăng cường khí quyển tối và bí ẩn.
game Smash Hit! android

Càng cấp độ cao càng khó hơn

Cung cấp ba đồ họa khác nhau thiết lập để Smash Hit!, cho phép bạn lựa chọn giữa thấp, phương tiện, hoặc chất lượng cao. Trò chơi là ấn tượng trong các tùy chọn chất lượng cao trên một máy tính bảng. Tuy nhiên, bạn có thể chạy trên một điện thoại cũ chất lượng thấp, mà không có bất kỳ tác động đáng chú ý trên kinh nghiệm chơi game. Tai game Smash Hit! cung cấp vật lý đặc biệt các trải nghiệm trò chơi trong một môi trường vinh quang. Nó có vẻ thậm chí tốt hơn trên một máy tính bảng cao cấp hơn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Những mẫu điện thoại độc lạ có game javaNhững mẫu điện thoại độc lạ có game java
Tải game Crossfire Legends miễn phíTải game Crossfire Legends miễn phí
Tải Ch Play cho máy tính bảngTải Ch Play cho máy tính bảng
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ Mod cho AndroidTải game Phong Vân Truyền Kỳ Mod cho Android
Tải Hack Grand Theft Auto: Vice City Full Cho AndroidTải Hack Grand Theft Auto: Vice City Full Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ