Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Sonic Dash – Trò Chơi Chạy Vô Tận Hấp Dẫn

Tải Game Sonic Dash – Trò Chơi Chạy Vô Tận Hấp Dẫn

Tác giả: Super Soi

Sonic Dash là một trò chơi đang chạy trong đó các hedgehog màu xanh đã chạy càng xa càng tốt, tránh tất cả các chướng ngại vật. Ý tưởng của Sonic Dash là rất tương tự như người chạy vô tận phổ biến như temple run hoặc Subway SurfersTai game sonic dash bạn phải hướng dẫn anh ta qua các chướng ngại vật, thu thập nhẫn như bạn đi có những mặt hàng thu dọc đường như nam châm tiền xu bẫy, tăng các dấu gạch ngang và cuộc sống thêm.

tai game sonic dash

Chạy vui nhộn cùng chú sóc sonic

Tải Game Sonic Dash apk

Để bắt đầu, bạn chỉ có thể chơi như Sonic, nhưng nó có thể mở khóa các nhân vật khác từ nhượng quyền thương mại nổi tiếng Sega: cụ thể là Tails, Knuckles và Amy. Để làm điều này bạn cần phải xây dựng đủ nhẫn màu đỏ để mở khóa (hoặc thực hiện một mua trong ứng dụng). Các trò chơi trong Sonic Dash là thú vị và bạn sẽ luôn muốn bắt đầu một lần nữa và cố gắng để đánh bại điểm số cao nhất của bạn.

Game Sonic Dash apk – Trò chơi chạy vô tận thú vị

Cuối cùng tuy nhiên, tai game sonic dash không khác biệt nhiều so với định dạng Đền Run về mặt gameplay và thêm chút đổi mới về chế độ chơi game hoặc các tính năng độc đáo, bên cạnh những yếu tố của việc phải giết baddies từ các trò chơi Sonic và mất nhẫn của bạn nếu bạn có được hit nhưng có thể mang về.
Các điều khiển trong Sonic Dash được dựa trên cử chỉ cảm ứng. Swipe trái và phải để di chuyển Sonic từ bên này sang bên kia, flick trở lên để làm cho anh ta nhảy, và xuống để cuộn. Cán phép bạn giết baddies, cũng như đi dưới những trở ngại treo thấp.
Thật không may, đó chỉ là một hệ thống điều khiển trong Sonic Dash. Nó sẽ đã được tốt đẹp để có các tùy chọn để chuyển sang điều khiển tilt-dựa cho cầu thủ người thích phương pháp này của game.
Những điều tuyệt vời về Sonic Dash là hình thức của nó và cảm thấy giống như một cuộc phiêu lưu Sonic thích hợp. Từ thiết kế tươi tốt của các thiết lập để cách âm di chuyển, những kỷ niệm của Sonic trò chơi của tuổi sẽ đến ngập lụt trở lại. Các yếu tố hoài cổ được nâng cao bởi sự hiện diện của baddies từ các trò chơi trước đó.

tai game sonic dash

Cán đích chiến thắng dễ dàng

Tôi đã thất vọng âm nhạc từ các trò chơi Sonic ban đầu không được bao gồm mặc dù, và tôi cảm thấy điều này sẽ thực sự đã bị chặn ra khỏi kinh nghiệm chơi của Sonic Dash. Một trong số ít các bugbears chúng tôi đã có với trình bày của Sonic Dash là thời gian tải lâu khi bạn khởi động game. Mặc dù tai game sonic dash mang chút mới vào dạng “vô tận chạy ‘về gameplay, đó là một trò chơi mà sẽ thỏa thích nếu bạn là một fan hâm mộ của các critter nhỏ – đặc biệt là nếu bạn đang vào Đền Run quá!

Download
Tải về máy (Android)

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ