Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Sonic The Hedgehog Cho Android Mới Nhất

Tải Game Sonic The Hedgehog Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Sonic The Hedgehog cho Android là một giải trí đẹp crafted của trò chơi nền tảng arcade cổ điển, tối ưu hóa cho thiết bị di động. Phiên bản này hỗ trợ Android  tai game Sonic The Hedgehog trông và chơi chính xác như nó đã trở lại trong 1991 khi phiên bản giao diện điều khiển ban đầu được phát hành.

tai game Sonic The Hedgehog

Nhân vật nổi tiếng trong phim hoạt hình

Tải Sonic The Hedgehog -Game vui nhộn cho điện thoại

Nhiệm vụ của bạn là để hướng dẫn một hedgehog màu xanh thông qua một loạt các khu vực mê hoặc, mỗi phân chia thành ‘hành vi’. Nhịp độ nhanh, 2D side-scrolling trò chơi nền tảng là thú vị để chơi như nó đã từng, và nếu bạn đã không bao giờ chơi Sonic Hedgehog trước khi, bạn đang ở trong một điều trị thực sự.

Tất cả các khu vực, hành vi và mức tiền thưởng là giống như bản gốc, 16-bit phiên bản của Sonic The Hedgehog. Android Phiên bản tính năng một số yếu tố bổ sung,tai game Sonic The Hedgehog đặc biệt là sự bao gồm của đuôi và đốt ngón tay như là nhân vật có thể chơi, cộng thêm một thời gian tấn công chế độ, nơi bạn có thể chiến đấu với bạn bè của bạn để xem ai là nhanh nhất. Các ký tự phụ và các cuộc tấn công thời gian cần phải được mở khóa, do đó bạn sẽ cần phải chơi theo cách của bạn thông qua các trò chơi một chút đầu tiên.

Âm thanh vui – Chạy liên tục

Thêm nhân vật mới để Sonic The Hedgehog cho trò chơi một chiều hướng mới, mặc dù kể từ khi họ không bao giờ được thiết kế để phù hợp trong các trò chơi ban đầu, bạn sẽ tìm thấy một số trở ngại khó khăn để thương lượng với đuôi hoặc đốt ngón tay bởi vì họ không có hình dạng giống như âm thanh.

tai game Sonic The Hedgehog

Giao diện game màu sắc

Bắt hệ thống điều khiển phải là một trong những thách thức lớn khi chuyển đổi một giao diện điều khiển cổ điển trò chơi như Sonic Dash cho điện thoại di động. Những kinh nghiệm không bao giờ sẽ là giống như bản gốc khi bạn có thể sử dụng điều khiển màn hình cảm ứng. Điều này đã chứng minh là là trường hợp với Sonic the Hedgehog cho Android, và bạn không thể luôn luôn như chính xác như bạn muốn khi cố gắng để thực hiện thao tác phức tạp, chẳng hạn như quay cuộc tấn công, ví dụ.

Điều đó nói rằng, Sega đã làm hết sức mình để làm cho các điều khiển màn hình cảm ứng trong Sonic The Hedgehog thoải mái nhất có thể. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước của d-pad và hành động nút (chúng tôi khuyên bạn nên làm cho chúng lớn hơn trên điện thoại và nhỏ hơn trên một máy tính bảng), đặt lại vị trí chúng, và thay đổi opacity.

Giống như đi du lịch quay lại những năm 90

Nỗi nhớ sẽ thích chơi Sonic The Hedgehog trên Android kể từ khi nó hoàn toàn chiếm lại giao diện của phiên bản 16-bit. Đồ họa, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh là tất cả chính xác giống như họ đã trong bản gốc. Hơn nữa, các trò chơi đã được chuyển thể sang định dạng màn ảnh rộng hoàn toàn, mà không có các nhà phát triển cần thêm không gian màu đen xung quanh màn hình chơi.

tai game Sonic The Hedgehog

Nhận tiền xu trên đường

Màn hình trình đơn được yêu thương tràn ngập là tốt, đặc trưng với tác phẩm nghệ thuật hộp và mực của gốc trò chơi Sonic The Hedgehog. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh cho dù bạn muốn xem phiên bản Hoa Kỳ, Nhật bản hoặc châu Âu của thiết kế mực.
Sonic The Hedgehog cho Android là một-phải có cho người hâm mộ của các trò chơi ban đầu. Chắc chắn, các điều khiển sẽ không như tự nhiên như Genesis hay trò chơi bánh của bạn, nhưng bên cạnh đó tai game Sonic The Hedgehog những kinh nghiệm âm là giống nhau trong phiên bản này, vì nó là tất cả những năm trước đây!

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ