Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải game Street Skater 3D Cho Android

Tải game Street Skater 3D Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Street Skater 3D có rất ít để làm với các môn thể thao thực sự. Tai game street skater 3D là một điển hình racer ba làn đường, trong đó móc trượt ván cũng như dễ dàng có thể là một người đàn ông đuổi xuống nút cao su thả như ai đó cố gắng để ăn anh … không, chờ đợi, đó có thể là tốt hơn. Có chút cảm hứng thực sự đằng sau Street Skater 3D. Đó làgame chạy vô tận một lần nữa, nhưng lần này nó trên một chiếc ván trượt với tất cả các ba-lane-chuyển mạch và tiền xu thu thập nâng bán buôn.

tai game Street Skater 3D

Bắt đầu với ván trượt của bạn

Tải game street skater 3D Apk

Street Skater 3D móc được ngay lập tức rõ ràng. Sử dụng tiền xu thu thập được có thể mua thêm trượt ván, cũng như cung cấp năng lượng lên đồng xu khả năng thu thập của bạn. Về phía cộng, nếu bạn quyết định bạn muốn mua các tính năng bổ sung trong ứng dụng hơn là tạo cho họ thông qua chơi, trả tiền để mở khóa tất cả mọi thứ không phải là quá đắt và cũng dừng lại hằng số, quảng cáo xâm nhập.

Hướng dẫn chơi Street Skater 3D

Mặc dù có hai lựa chọn giao diện rất khó để kiểm soát biên giới của bạn như người ấy đẩy xuống nhảy theo dõi và trở ngại tránh né. Điều này là do tai game street skater 3D đã quyết định sử dụng theo tỷ lệ, điều khiển analog – tuyệt vời cho một số chức danh nhưng không tuyệt vời như vậy ở đây khi bạn cần nhanh chóng flick giữa làn xe.

Một lựa chọn là để hướng dẫn học sinh nội trú của bạn với các nút ảo. Bạn phải giữ nút mà bạn muốn di chuyển chậm chạp trên các làn đường. Điều này nằm trong sự tương phản với vịt và nhảy nút kỹ thuật số đó, có một vòi duy nhất, có bạn mùa xuân vào không khí hoặc vịt trong một khoảng thời gian nhất định.

Game trượt ván street skater 3D bản mới

Nếu điều này không âm thanh như điều bạn, nhưng bạn vẫn nghĩ rằng đó là hy vọng cho Street Skater 3D, sau đó để cho tôi giải thích lý do tại sao các điều khiển độ nghiêng cũng chẳng khá hơn. Kỳ lạ thay, người phạm tội ở đây không phải là sự chuyển động trái và bên phải giữa làn xe (mà làm việc tốt) nhưng swipe để nhảy và vịt. Kết quả trong một lớp màng này để cảm thấy các hành động mà ngồi ngược lại với độ chính xác cần thiết, gạch nối giữa mà thường xuyên có tôi chửi rủa điện thoại của tôi như tôi lại một lần nữa cảm thấy bị lừa dối của giải thưởng của tôi.

Là hai chương trình các hỗn hợp (với độ nghiêng để di chuyển và nút để nhảy và vịt) sau đó có thể có một số hy vọng cho game Street Skater 3D, nhưng khi nó đứng nó chỉ cảm thấy sub-par.
Về phía cộng với hình ảnh 3D tuyệt vời như bạn chạy đua thông qua thế giới. Hình ảnh sắc sảo làm một công việc tuyệt vời để nhớ lại những tâm trạng của các khu vực khác nhau như bạn bắn qua các đường phố thành phố thu thập tiền xu. Tùy thuộc vào vị trí hiện tại, bạn được đáp ứng bởi một loạt các trở ngại theo chủ đề. Những thay đổi từ hộp và thùng, xe ô tô và bỏ qua, tất cả đều hoàn toàn phù hợp với môi trường của họ.

Thật không may, mặc dù (hoặc có lẽ vì) chi tiết này, có rất nhiều trở ngại, bạn chỉ nhìn thấy khi bạn là hầu như trên đầu trang của họ không có cách nào để trốn thoát. Hàng rào liên kết chuỗi là những người phạm tội tồi tệ nhất ở đây, chứng minh gần như vô hình ở một khoảng cách ngay cả trên màn hình lớn hơn.

tai game street skater 3D

Vượt rào cản trên đường và tránh ô tô

Để giúp với điều này (một phần) có hai góc nhìn; một ở phía sau tay đua, và một ra để các bên mà tạo ra một góc nhìn isometric. Mỗi trong số này có lợi thế khác nhau (phía sau có một cái nhìn xa hơn, và cho bên cung cấp một ý tưởng rõ ràng hơn về khoảng cách từ tác động). Giống như các điều khiển, tuy nhiên, không phải là hoàn hảo trong sự cô lập.
Nếu bạn thích trượt ván sau đó có những trò chơi tai game street skater 3D xa ra có tốt hơn ra khỏi đó bao gồm một số trượt thực tế.

Download
Tải game Street Skater 3D.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ