Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Table Top Racing Cho Điện Thoại Android

Tải Game Table Top Racing Cho Điện Thoại Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Table Top Racing là một trò chơi Arcade miễn phí mà bạn tham gia vào xe ô tô đua đồ chơi và bạn trở nên cay đắng đấu cho vị trí đầu tiên. Trong các trò chơi tai game Table Top Racing đang đợi bạn 30 sự kiện thú vị, cơ hội để cải thiện của máy, đáng ngạc nhiên tốt trò chơi và đồ họa, bạn sẽ gây ấn tượng với!

tai game Table Top Racing

Đồ họa chất lượng 3D

Tải game Table Top Racing miễn phí

Đua xe trong một Table Top Racing apk xe tận nơi trong giai đoạn thiết kế ban đầu khá, cụ thể là vào nhà bếp truy cập, nơi sử dụng sách, chai, bánh mì hoặc đồ chơi trẻ em đã được chỉ định tuyến đường.

Trò chơi có chứa một số chế độ khác nhau, bao gồm cả sự nghiệp, trôi dạt, chạy đua với thời gian, sự kiện đặc biệt hoặc chơi mạng trực tuyến. Trong tổng số, bạn sẽ tìm thấy 8 bài nhạc sôi động, 17 chiếc xe và 30 sự kiện, mà dần dần mở khóa khi bạn tiến bộ thông qua các trò chơi.

Bạn bắt đầu với một chiếc xe khá cơ bản, Tuy nhiên, tai game Table Top Racing thắng trong cuộc đua cung cấp cho bạn tiền bạc, mà bạn có thể mua một mới xe hoặc điều chỉnh, mà hiện đang có. Những cải tiến như vậy cũng có thể được mua với tiền thật.

Table Top Racing là chuyến đi thực sự gập ghềnh. Trên đường đi, bạn sẽ gặp phải rất nhiều hỗ trợ quyền lực-up sẽ giúp bạn trong cuộc thi, mặc dù không phải luôn luôn phù hợp với tinh thần thể thao. Ở đó bạn sẽ có bom, gia tốc, điện giật, tên lửa điều khiển từ xa và… bướm (?)-giữ cấm, để loại bỏ đối thủ cạnh tranh và đạt đến đích đầu tiên!

Ngay lập tức cảm giác điều khiển
Trong Table Top Racing xe, bạn phải chọn từ hai loại điều khiển: bạn có thể lái xe của bạn bằng cách sử dụng các nút cảm ứng trên cả hai bên của màn hình hoặc sử dụng các gia tốc bằng cách nghiêng điện thoại theo hướng bạn muốn.

Trong cả hai trường hợp, các lái xe là rất chính xác và thoải mái. Bảng Top đua là trò chơi arcade 100%, trong đó từ cuộc đua đầu tiên bạn cảm thấy khi bạn kiểm soát.

Đồ họa đẹp và tuyệt vời ở Table Top Racing

Đồ họa trong Table Top Racing là tuyệt vời: rõ ràng và đầy màu sắc, và tính lưu loát của hoạt hình Ấn tượng, giống như hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp. Màn hình độ phân giải cao, các trò chơi trông olśniewajaco, và chất lượng của nó là tương đương với nhiều danh hiệu cho giao diện điều khiển.

tai game Table Top Racing

Đua xe kiểu mới 2016

Bảng Top đua được duy trì trong phong cách của trò chơi video nổi tiếng Micro máy, trong đó cung cấp cho người hâm mộ ngay lập tức trò chơi trong chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Bảng Top đua là một miễn phí và hoàn hảo trong game, thậm chí không có tiền chi tiêu trong các hình thức của micropayments.

Table Top Racing là sản xuất thực sự thành công, đầy thách thức thú vị, 30 sự kiện khác nhau và một chế độ nhiều người nghiện. Tất cả những yếu tố này tai game Table Top Racing sẽ cung cấp cho bạn với giờ vui chơi giải trí tuyệt vời.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ