Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Temple Run Oz – Game Chạy Vô Tận Cho Android

Tải Game Temple Run Oz – Game Chạy Vô Tận Cho Android

Tác giả: Super Soi

Temple Run Oz là phần thứ tư của game temple run, trò chơi phổ biến mà nhân vật của bạn chạy ra khỏi không ngừng nguy hiểm, thu thập tiền xu trên đường đi. Sau thành công của bản thứ nhất, tai game temple run oz sau trong các bước của temple run là trò chơi chính thức của Oz the Great.

tai game temple run oz

Nhiều bản đồ mới lạ hơn

Tải game temple run oz apk mới nhất

Hãy cùng nhau tạo vũ trụ và trong một trò chơi được cập nhật đầy đủ các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời 3D ngày càng phổ biến trong cả hai bộ phim và các trò chơi. Quên về Dorothy và nhận biết Oscar Diggs, nhân vật chính của temple run oz người đi đến các địa điểm và các kịch bản ở vùng đất tuyệt vời và bất thường của Oz, nơi không có gì là những gì có vẻ như tất cả mọi thứ và thay đổi trên đường đi.

Cuộc phiêu lưu qua các vùng đất của temple run oz

Trong game temple run oz chạy trốn khỏi con khỉ đầu chó bay như khốc liệt như những con khỉ ở Temple Run và khỉ đột khổng lồ trong Đền Run 2. Khi bạn thoát khỏi, tai game temple run oz kiếm được tiền xu để có được tiền thưởng đó sẽ làm cho bạn bất tử lần và thậm chí cho phép bạn bay trong một phình, giống như trong các bộ phim.Chất lượng đồ họa trong Đền Run: Oz là chất lượng tuyệt vời giống như những người nhìn thấy trong Temple Run Oz, cũng được thực hiện và trong không gian 3D, tạo thêm chiều sâu và tính hiện thực cho các trò chơi.Điều này phần mới nhất pha trộn đồ họa của Temple Run Oz với phong cảnh tuyệt vời trong thế giới của Oz mà thay đổi bất ngờ khi bạn tiến bộ thông qua các trò chơi. Nếu bạn đã từng chơi Temple Run Oz, bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm tương đồng với game này.

tai game temple run oz

Kết hợp nhiều vị trí di chuyển cho nhân vật

Tuy nhiên, trò chơi này cũng bao gồm các yếu tố từ các bộ phim Oz vĩ đại và mạnh mẽ với thế giới tưởng tượng và khả năng bay trong một quả bóng mà là mới so với phiên bản gốc.Nếu bạn muốn đi du lịch thông qua các thế giới tưởng tượng và bạn thích tai game temple run oz  sau đó tải về các ứng dụng hiện tại và khám phá thế giới tăng cường  tại Temple Run Oz.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ