Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Tetris Apk – Game Xếp Hình Cho Android

Tải Game Tetris Apk – Game Xếp Hình Cho Android

Tác giả: Super Soi

Tetris Free là phiên bản miễn phí gạch rơi trò chơi câu đố chính thức hỗ trợ quảng cáo của EA cho Android. Tai game tetris làm cho các đường ngang từ hình dáng rơi. Các điều khiển được hoàn toàn dựa trên cử chỉ cảm ứng. Bạn gõ vào mặt bên của một khối rơi xuống để xoay nó một cách này hay cách khác, hãy nhấp và kéo một hình dạng để đặt nó, hoặc bấm vào dưới cùng của màn hình để làm cho nó rơi ngay lập tức. Có một chế độ d-pad trong các trò chơi, nếu bạn đang gặp rắc rối với các điều khiển cử chỉ trên. Chỉ có một chế độ trong phiên bản miễn phí của Tetris cho chế độ Android, Marathon. Điều này giống như Tetris truyền thống, nơi bạn chỉ cần tiếp tục đi, mức độ nâng cao và các viên gạch rơi xuống nhanh như bạn đi.

tai game tetris

Giao diện đơn giản xếp hình

Tải game xếp

Nâng cấp lên phiên bản đầy đủ và bạn cũng sẽ nhận được chế độ Magic. Ở đây, bạn có thể sử dụng mát điện-up để giúp bạn đánh bại mỗi cấp, chẳng hạn như nổ mìn phá hoại khối; bubble wrap cho phép bạn bật vuông cá nhân; và một bút chì ma thuật mà cho phép bạn vẽ bất kỳ gạch hình chữ bạn muốn.

Tetrris apk – Cùng trò chơi từ quá khứ với chế độ mới

Tai game tetris đồ họa đầy màu sắc và lấp lánh, và các hiệu ứng âm thanh và giọng nói được rõ nét và đầy đủ các tác động. Tuy nhiên, có lẽ nhiều hơn của màn hình bất động sản có thể đã được sử dụng, bởi vì các trò chơi hội đồng thực sự là khá nhỏ.
Thật không may, những bản nhạc trong phiên bản của Tetris là gần như không thể chịu nổi. Nhiều người sử dụng có thể có vẻ rất muốn chỉ là phiên bản Gameboy gốc của soundtrack hơn là các bản remix gớm ghiếc xuất hiện trong một này.
Có rất nhiều lựa chọn trò chơi để tinh chỉnh trong Tetris cho Android và trò chơi giữ một bản ghi của tất cả các số liệu thống kê của bạn, vì vậy bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của bạn.
Cần lưu ý rằng phiên bản miễn phí này hỗ trợ quảng cáo của Tetris truy cập rất nhiều quyền cho điện thoại của bạn, bao gồm cả những người có thể gọi trực tiếp số điện thoại và vị trí GPS. Có không nhất thiết bất cứ điều gì xấu về việc này nhưng nên kiểm tra lại các Cấp phép để xem những gì các trò chơi có thể truy cập vào hệ thống của bạn.

 

Đua top xếp hạng ở game tetris apk

Đua top xếp hạng ở game tetris apk

Tetris cho Android không công bằng với các định dạng ban đầu của trò chơi, và các hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng làm cho nó dễ dàng để chơi. Chúng tôi đã thực hiện một số đằng sau hậu trường, cải tiến để cung cấp cho bạn một kinh nghiệm Tetrimino thanh toán bù trừ tốt hơn. Kiểm tra chế độ Marathon và tai game tetris cố gắng để có được điểm số cao nhất của bạn hoặc chơi Galaxy Mode để sử dụng quyền lực và phong tỏa Tetrimino rõ ràng.

Download
Tải về máy (Android)

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ