Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game The Banner Saga Cho Điện Thoại Android

Tải Game The Banner Saga Cho Điện Thoại Android

Tác giả: Super Nông Dân

The Banner Saga là một game nhập vai chiến lược đó là câu chuyện về một thế giới sau khi các vị thần đã mất hết. Tai game The Banner Saga nói về không có các vị thần, mặt trời đã qua đời, để lại các vùng đất trong bóng tối, mùa đông vĩnh viễn. Các chủng tộc còn lại đang gặp khó khăn để thực hiện tốt nhất của thế giới ảm đạm này, nhưng Nạo vét ác đang khuấy động, và bạn phải dẫn dắt một đoàn chiến binh để đẩy lùi cuộc tấn công của họ.

tai game The Banner Saga

Hình ảnh khi mới mở game

Sau số phận của con người và Varl (người khổng lồ sừng), câu chuyện của The Banner Saga là một trong tuyệt vọng. Trong khi cả hai chủng tộc đối mặt với một kẻ thù chung, họ là những khác biệt rõ rệt về mặt văn hóa, tín ngưỡng của mình, và khả năng. Điều này chứng tỏ các điểm then chốt của nhiều gameplay The Banner Saga, khi bạn học những cách tốt nhất để sử dụng các tài năng khác nhau của mỗi nhóm để đánh bại kẻ thù dữ dội của bạn.

Trận đánh là vấn đề chiến lược, trong đó diễn ra trong khu chấn chia vạch. Tai game The Banner Saga sẽ cho một cảm giác gần như cờ vua như để chiến đấu theo lượt, khi bạn tìm hiểu làm thế nào mỗi nhân vật di chuyển và chiến đấu để giảm thiểu thiệt hại của bạn trong mỗi cuộc đối đầu, trong khi cũng lựa chọn giữa những giá trị của trực tiếp tấn công đối thủ của sức khỏe, hoặc mặc xuống phòng thủ của họ.

Trò chơi có chút lạnh lùng nhưng hấp dẫn

Học để cân bằng sự nhanh nhẹn yếu đuối của con người với các giống như xe tank Varl nhìn thấy tôi mất đi một số ít tốt đẹp của máy bay chiến đấu trước khi tôi đã học được cách tốt nhất để tổ chức các đội quân của mình. Giữ chiến binh tầm xa của tôi ở một khoảng cách và tạo ra một bức tường với quân đội mạnh mẽ hơn của tôi có vẻ hiển nhiên, nhưng nó có thể dễ dàng quên đi rằng – dù đã được bọc thép tốt – một con người sẽ nhanh chóng thổi xuống một kẻ thù lớn.

tai game The Banner Saga

Đồ họa trong trò chơi

Mất một trận chiến có thể dẫn đến cái chết vĩnh viễn của một nhân vật. Những máy bay chiến đấu tôi sẽ mất trong những tình huống có vẻ ngẫu nhiên, nhưng quá thường xuyên nó dường như là một Varl người có quyền lực tôi đã đánh giá quá cao khi đối mặt với một sự tấn công nạo vét. Nhìn họ, và sau đó phần còn lại của đội của tôi, mùa thu là đau thường xuyên đau tim vì nó là khó khăn không phải để trở thành gắn liền với những người khổng lồ u sầu – đặc biệt là khi tôi đã dành thời gian san lấp mặt bằng cho họ. Đôi khi, điều này tôi bị cám dỗ để quay lại các bước trước đó tiết kiệm để “giải cứu” một nhân vật, nhưng một cái gì đó về mức độ nghiêm trọng khắc nghiệt của tiểu thuyết The

Game Banner Saga buộc bạn phải sống với kết quả.

Chiến đấu bên ngoài, sự tàn bạo của thế giới không cho lên. Các ảm đạm, áp bức giai điệu tràn vào tất cả các phần của câu chuyện, với quyết định khác nhau mà bạn phải làm trong tương tác nhân vật cũng dẫn bạn mất chiến binh mệt mỏi của bạn.

Điều này thực sự xảy ra với tôi trong một cuộc tấn Nạo vét đầu nơi tôi đã phải lựa chọn như thế nào để cảnh báo một đồng minh không biết gì về cuộc tấn công sắp xảy ra. Tôi đã có thể gọi ra, lao tới trợ giúp của cô, hoặc bắn một mũi tên. Tôi chọn tùy chọn đầu tiên, nhưng kết quả là bạn đồng hành của tôi, Alette, chỉ đơn giản trở nên bối rối. Không hay biết về sự nguy hiểm, và bây giờ bị phân tâm, các Nạo vét sắp giết mình khi một chiến binh trẻ tuổi từ đảng của tôi bị chặn các cuộc tấn công. Nhưng kẻ tấn công lớn đã chứng minh quá nhiều cho các cậu bé, đập vỡ lá chắn của mình và để lại anh đi khập khiễng trên mặt đất. Quyết định của tôi cuối cùng lưu Alette, nhưng tôi bị mất một thành viên khác của đảng.

Nó là một thợ cơ khí có thể làm hỏng một số, vì có vẻ như là không có cách nào để dự đoán kết quả của các quyết định này. Tuy nhiên, đối với những người đắm mình trong câu chuyện của thế giới có chủ ý này, dứt khoát ngẫu nhiên của những khoảnh khắc nhẫn đúng với thực tế của tiểu thuyết.

Tàn bạo của nó không dừng lại game The Banner Saga nhìn và nghe các cảnh quan tuyệt đẹp. Một sự pha trộn kỳ lạ của một phim hoạt hình thứ bảy buổi sáng hình ảnh động và khối màu, trộn với một vòm miệng câm lặng đó được nâng lên từ nghệ thuật truyền thống Viking. Điều này cho phép một sự táo bạo với thế giới, trong khi vẫn giữ một vẻ lạnh lùng mà ngồi hoàn toàn với cảm giác bao trùm.

tai game The Banner Saga

Mùa đông khắc nghiệt

So với một số game nhập vai chiến thuật trên thị trường, gameplay The Banner Saga không phải là phức tạp nhất. Nhưng vì lý do này, nó không quản lý để đạt một trung đất tốt giữa chiều sâu và khả năng tiếp cận để thu hút người hâm mộ chiến lược của tất cả các kỹ năng với sự tàn bạo và tuyệt vọng của thế giới đen tối của nó. Công việc điều tra và tai game The Banner Saga theo cách độc đáo riêng của mình – trải nghiệm thú vị.

Download
Tải The Banner Saga.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ