Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game The Great Prank War Cho Điện Thoại Android

Tải Game The Great Prank War Cho Điện Thoại Android

Tác giả: Super Nông Dân

The Great Prank War là một trò chơi phòng thủ tháp / hành động liều lĩnh với sự tham gia ký tự từ Cartoon Network Regular Show. Cốt truyện của game The Great Prank War được dựa trên sở hữu công viên đối thủ, Gene, việc tổ chức của một cỗ máy thời gian và gây ra lỗi trên công viên.

tai game The Great Prank War

Bảo vệ chỗ đứng của mình

Nó thuộc vào anh hùng Mordecai, Rigby, Muscle Man, và Bỏ qua để tiết kiệm trong ngày bằng cách sử dụng quyền hạn kỳ lạ của họ, trong đó bao gồm ném giấy vệ sinh, thực hiện lốp trứng, và để tắt bom rắm. Như bạn có thể đoán, đó là một trò chơi khá trẻ con!
Tai game The Great Prank War được dựa trên các thể loại tháp phòng thủ, mặc dù có những yếu tố gameplay khác hiện nay. Mục đích là để tiến bộ qua từng cấp bởi bashing kẻ kỳ quái xấu với một trong hai nhân vật hoán đổi cho nhau, cũng như xây dựng các tháp trang bị súng mà bắn gà tây, keo, trứng và như vậy.

The Great Prank War – Game phòng thủ đồ họa nét

Khi bạn tấn công các tay sai của nhân vật của bạn sẽ bị mất điểm sức khỏe, nhưng bạn có thể chuyển sang hero khác của bạn trước khi cống sức khỏe hoàn toàn. Nhân vật sức khỏe bổ sung dưỡng chất khi họ đang ngồi ngoài, vì vậy các trick là để giữ cho chuyển đổi. Nếu bạn không chuyển đổi trong thời gian và một nhân vật hết sức khỏe bạn cần phải bắt đầu lại từ đầu.

tai game The Great Prank War

Di chuyển đi chỗ khác

Bạn sẽ tìm thấy khi đi rằng nó có thể chỉ đơn giản là đi bộ xung quanh hầu hết các tay sai và để lại tất cả các tấn công vào tòa tháp. Ngay sau khi bạn ra con số này, bạn nhận ra rằng The Great Prank War thực sự là khá dễ dàng để có được thông qua.

Cấp được thiết lập trên khắp bốn mùa, và có bốn mức độ mỗi mùa. Hoàn thành tất cả chúng nên đưa bạn ít hơn một vài giờ, làm cho The Great Prank chiến một trận chiến khá ngắn gọn. Mặc dù bạn có những thách thức phía và sự cám dỗ của việc ba sao cho mỗi cấp độ, không có nhiều động lực để quay trở lại và làm tất cả một lần nữa, và không có lựa chọn nhiều đó là một kinh nghiệm mà lá bạn một chút trống rỗng cuối cùng.

Nhận được gì trong chiến tranh

Các điều khiển trong The Great Prank War không mất rất nhiều để làm quen. Tất cả bạn cần làm là gõ vào một khu vực và nhân vật của bạn sẽ đi bộ về phía ‘x’ xuất hiện trên vị trí đó. Bạn có thể gõ kẻ thù để bắt đầu tấn công chúng hoặc chỉ cần đi bộ đủ gần và anh chàng của bạn sẽ tự động tham gia vào chiến đấu với họ.

Một trong số ít những điều bạn cần phải nhớ khi chơi là để khai thác trên tháp của bạn tất cả bây giờ và sau đó để sửa chữa chúng. Khác hơn thế, The Great Prank chiến gần như đóng vai chính.

tai game The Great Prank War

Nâng cấp căn cứ của bạn

Các thiết kế của The Great Prank War là tuyệt vời. Các kịch bản đã được thiết yêu thương crafted, và họ thay đổi theo mùa. Nhân vật trông như lập dị như họ làm trong Regular Show và âm nhạc và hiệu ứng âm thanh vui nhộn.
The Great Prank War sẽ hấp dẫn trẻ em ở một độ tuổi nào đó, người hâm mộ của Regular Show, và bất cứ ai thích tiếng rắm. Những người khác có thể sẽ được đưa ra bởi gameplay tai game The Great Prank War lặp đi lặp lại, thời gian hoàn thành ngắn, và thiếu của nhiều người.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ