Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game The Sims FreePlay Cho Android Miễn Phí

Tải Game The Sims FreePlay Cho Android Miễn Phí

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Sims FreePlay là một phiên bản miễn phí của loạt phổ biến cuộc sống ảo của EA trò chơi. Nó cho phép bạn kiểm soát của riêng bạn và cư dân của nó.
Bạn bắt đầu tai game The Sims FreePlay bằng cách chọn một Sim hoặc tuỳ chỉnh của riêng bạn từ đầu. Bên cạnh việc thay đổi các khía cạnh của sự xuất hiện của họ, bạn có thể xin một đặc điểm tính cách nhân vật của bạn (điên, sáng tạo, lãng mạn, geek, vv).

tai game The Sims FreePlay

Game hay hấp dẫn nhất

Tải game The Sims FreePlay về máy

Một khi bạn đã thực hiện nhân vật của bạn, The Sims FreePlay sẽ vận chuyển bạn đến nhà mới của họ, nơi mà các trò chơi bắt đầu. Mặc dù loạt các tùy chọn có sẵn, giao diện điều khiển làm cho nó rất dễ dàng để di chuyển xung quanh và làm việc trong The Sims FreePlay. Bạn pinch để phóng to trong và ngoài, và có thể xoay màn hình bằng cách giữ và chuyển ngón tay của bạn.

Làm thế nào để chơi The Sims FreePlay

Các nhiệm vụ đầu tiên vài bạn hoàn thành tai game The Sims FreePlay phục vụ như là một hướng dẫn, giới thiệu bạn đến các nguyên tắc của các trò chơi và làm thế nào hệ thống điểm tiền và kinh nghiệm làm việc.

The Sims FreePlay, được hỗ trợ bởi mua hàng trong ứng dụng, là một trò chơi hoàn toàn khác nhau để các phiên bản ‘đầy đủ’. Ở FreePlay cuộc sống Sim của bạn diễn ra trong thời gian thực, và mô hình kinh doanh dựa trên xung quanh bạn trả tiền để tốc độ điều lên, hoặc mua ‘Simoleons’ (Sims thu) để mua hoặc nâng cấp những điều trong trò chơi.

Các khía cạnh thời gian thực của The Sims Freeplay có thể rất bực bội và những điều có thể nhận được khá nhàm chán – đặc biệt là khi Sim của bạn đang ngủ! Tuy nhiên, nó có thể kiểm soát tối đa 16 Sims cùng một lúc, có nghĩa là rằng có thường luôn luôn là một cái gì đó bạn có thể làm.

Đồ họa game The Sims FreePlay khá đẹp

Sims Freeplay thiết kế đẹp, với sự quan tâm rất lớn đến chi tiết, một thế giới gorgeously rendered và hình ảnh động trơn tru. Âm nhạc là yên tĩnh và thư giãn, và bạn thậm chí có thể thay đổi bài hát chơi bằng cách chuyển vào âm thanh nổi trong nhà của bạn!

tai game The Sims FreePlay

Nhiều tính năng hay khi chơi

Đó là một chút khó chịu rằng bạn liên tục cần phải được kết nối vào Internet để chơi. Tuy nhiên, tai game The Sims FreePlay vẫn là một thú vị cách để thoát khỏi thế giới thực trong một thời gian.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ