Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Thomas Was Alone Cho Điện Thoại Android

Tải Game Thomas Was Alone Cho Điện Thoại Android

Tác giả: Super Nông Dân

Thomas Was Alone là một trò chơi nền tảng phong cách với sự tham gia một hình chữ nhật khiêm tốn như là nhân vật chính. Ở cái nhìn đầu tiên khi tai game Thomas Was Alone có đồ họa bạn sẽ nghĩ rằng nó đã được phát triển bởi một đứa trẻ trong những năm 80, nhưng trong thực tế nó là một trò chơi đầy tâm hồn và nhân cách.
Thomas Was Alone là một trò chơi nền tảng mà bạn điều khiển nhân vật khác nhau, người là tất cả các hình dạng vô danh với khả năng của mình riêng biệt (và, vô cùng, cá tính riêng biệt).

tai game Thomas Was Alone

Game gây khó hiểu cho người mới

Tải Game Thomas Was Alone miễn phí

Hiện có hơn 100 cấp độ khó tăng dần trong Thomas Được một mình, trong đó bạn sẽ cần phải kết hợp các tài năng khác nhau của những người anh hùng trong góc để tiến bộ. Lúc đầu tai game Thomas Was Alone không phải rất phức tạp, và mặc dù các cấp sau này trở thành quanh co, những cuộc sống vô hạn và các trạm kiểm soát có nghĩa là nó không bao giờ là quá khó để tiến bộ.

Một lồng tiếng kể lại câu chuyện của Thomas Was Alone khi bạn tiến bộ thông qua các trò chơi. Nó mô tả những gì Thomas và những người bạn của mình đang nghĩ gì, và làm thế nào họ cảm nhận về nhau. Tường thuật này là sự liên hệ duy nhất mà bạn có với các nhân vật, và thực sự sẽ làm cho chúng vào cuộc sống với rất nhiều sự hài hước nhẹ nhàng ném vào. Đó là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn không nhất thiết phải cần đồ họa tuyệt vời để tạo ra một bầu không khí hấp thụ.

Thomas Was Alone đi ranh giới giữa platformer tinh khiết và câu đố giải quyết. Chúng được trình bày trong hai cách: hoặc là bạn phải kết hợp các nhân vật với nhau, chuyển đổi điều khiển giữa chúng để tiến bộ; hoặc tìm ra cách để vượt qua những trở ngại khác nhau bằng cách sử dụng kỹ năng và trí tưởng tượng của bạn.

Tuyệt vời kết hợp của các nền tảng và câu đố

Các điều khiển trong Thomas Was Alone là tuyệt vời. Vật lý được cho là tốt hơn so với bất kỳ trò chơi của vài năm qua. Phiên bản màn hình cảm ứng này, như các trò chơi Windows trước đó, phản ứng hoàn toàn với những gì bạn muốn làm, nơi mà bạn muốn đi, hoặc làm thế nào bạn muốn nhảy. Jumping là ‘điểm ảnh hoàn hảo’, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ rơi như một kết quả của một lỗi trong game – chỉ vì bạn sai lầm!

Mỗi nhân vật trong Thomas Was Alone có một loại đặc biệt của các bước nhảy. Một số là jumper yếu ớt, những người khác nhảy xa hơn, và một số có thể rất cao.

Hình ảnh game Thomas Was Alone độc đáo

Có, Thomas Was Alone là thưa thớt, cũ, lỗi thời, tuy nhiên bạn muốn gọi nó. Nhưng không có gì là thiếu chi tiết. Các hình nền cho cuộc sống trò chơi mà có vẻ là thiếu ở phía trước. Hiệu ứng ánh sáng thêm tâm trạng, nguồn gốc, thay đổi màu sắc khi bạn tiến bộ và bóng tối và kết cấu cho độ sâu trò chơi.

Âm nhạc trong Thomas Was Alone là tuyệt vời. Được tạo bởi David Housden, bạn có thể nghe nhạc ở đây. Đó là một lớp trêu ngươi của tiếng ồn điện tử, trộn với guitar và synths đó phù hợp hoàn toàn với những gì trên màn hình.

tai game Thomas Was Alone

Đồ họa đơn giản

Thomas Was Alone không phải là về mắt kẹo. Đó là một trò chơi mà lôi cuốn bạn theo những cách khác. Nó chứng minh rằng hình dạng đồng bằng có thể có nhân vật, có xác định chính xác điều khiển, và tai game Thomas Was Alone đạt điểm ngọt ngào trong sự cân bằng của câu đố và nền tảng gameplay.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ