Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Tiny Tower Vegas

Tải Game Tiny Tower Vegas

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Tiny Tower Vegas đã là cả hai trò chơi với việc thực hiện tuyệt vời miễn phí để chơi. Đặt bạn phụ trách việc quản lý một xây dựng ngày càng phát triển, tai game Tiny Tower Vegas giữ bạn tham gia bằng cách đảm bảo rằng bạn luôn luôn có một cái gì đó để làm, trong khi không ngừng bạn với cà rốt mua hàng trong ứng dụng.

 

tai game Tiny Tower Vegas

Giao diện hình ảnh game

Tải Game Tiny Tower Vegas về máy

Nhiều giống như các đợt trước đó, bạn có để xây dựng và quản lý một tháp. Của bạn nhà chọc trời khép wannabe có thể nhà tất cả mọi thứ tai game Tiny Tower Vegas của nó có thể đã bao giờ muốn – từ nhà trọ để giải trí – và it’s up to bạn để làm việc ra làm thế nào để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ.

Nơi trước khi bạn đã có sức chứa cư dân, bây giờ khách sạn của khách. Điều này up tốc độ, và lợi nhuận có thể, khi bạn cố gắng để cám dỗ khách truy cập không ngờ vào đổ ví của họ tại các cửa hàng khác nhau của bạn và trò chơi có thưởng cơ sở.

Game Tiny Tower Vegas cho android

Khái niệm cơ bản của điều này được đặt ra trong mở. Bạn có hiển thị làm thế nào để xây dựng tầng mới, sử dụng lao động, và giữ cho tất cả mọi thứ chạy trơn tru tất cả bằng cách khai thác một số trên màn hình biểu tượng. Nếu bạn đã quen thuộc với hàng loạt các hướng dẫn này có thể có vẻ thừa như rất ít có thay đổi (bar một vài Sòng bạc theo chủ đề mini-game), nhưng mới tuyển dụng cần phải quan tâm chặt chẽ để đảm bảo họ không bỏ lỡ bất kỳ tinh tế.

tai game Tiny Tower Vegas

Chạm vào menu để xem chi tiết

Từ đó, nó là xuống đến bạn. Bạn phải làm việc ra sự cân bằng quyền của giải trí cho khách hàng của bạn và giữ một mắt trên các cửa hàng và Sòng bạc bộ tính giờ đếm ngược để giữ cho chúng mở. Nó là một kỳ quặc đáp ứng năng động, nhưng hãy nhớ tắt thông báo bởi vì các bản cập nhật liên tục một cách nhanh chóng nhận được mệt mỏi.

Xây dựng sòng bạc giấc mơ của bạn đòi hỏi thời gian hoặc đầu tư tài chính. Nếu bạn không được chuẩn bị để đầu tư tiền thật để tăng tốc độ sản xuất, sau đó vẫn còn tùy chọn thực hiện nhiệm vụ menial để giúp cạo với nhau những đồng xu. Bạn có thể quản lý Thang máy hoặc đáp ứng các yêu cầu khác nhau từ các khách hàng (chẳng hạn như hurrying đi người hâm mộ không mong muốn). Cơ chế này không chỉ bạn kiếm được tiền mặt thêm nhưng cũng giúp bạn tham gia và trong các trò chơi trong khi bạn chờ đợi cho khách tham quan.

Nghệ thuật điểm ảnh đáng yêu cùng đã có mặt trong các trò chơi trước “Tiny” trả lại cho nhỏ tháp Vegas. Sàn tất cả có riêng của họ chủ đề đầy màu sắc cho phép bạn nhanh chóng nói với họ ngoài, chẳng hạn như kinh dị theo chủ đề khe ma quái hoặc Sòng bạc.

Nhân vật cũng từng có cái nhìn riêng của họ, cung cấp một số lượng đáng ngạc nhiên của các nhân cách để mỗi người trong số các hình thức nhỏ bé. Chúng bao gồm các chuyên ngành nghệ thuật, của bạn bellhop thân thiện, và Donna Prima, một trong số khách hàng của bạn đòi buộc những người thường xuyên có bạn chạy errands.

Sự kết hợp của môi trường và cư dân đảm bảo rằng, ngay cả khi bạn có một số nhiệm vụ để thực hiện cùng một lúc, các hành động không bao giờ có vẻ như tắc nghẽn hoặc lộn xộn.

tai game Tiny Tower Vegas

Chơi game hay trên apk

Tiny Tower Vegas là game một sàng lọc của công thức giải trí liên tục của nhượng quyền thương mại. Trong khi có chắc chắn chậm hơn những khoảnh khắc (nếu bạn không mua trong ứng dụng thu nhằm đẩy nhanh việc xây dựng), bạn sẽ Tuy nhiên thấy mình liên tục bận rộn như bạn tai game Tiny Tower Vegas nhiệm vụ nhỏ hơn để tăng tốc độ phát triển – tháp của bạn và thưởng thức nó.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ