Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Tiny Tower Cho Điện Thoại Android

Tải Game Tiny Tower Cho Điện Thoại Android

Tác giả: Super Nông Dân

Tiny Tower là một trò chơi vui nhộn sim cho Android, trong đó bạn cần phải xây dựng một toà nhà cao tầng và duy trì một cộng đồng thịnh vượng của người dân, những người sẽ sống và làm việc bên trong nó. Bạn bắt đầu tai game Tiny Tower chỉ với một sảnh và thang và sau đó phải làm việc theo cách của bạn lên (theo nghĩa đen) bằng cách xây dựng căn hộ, cửa hàng và các tòa nhà khác cùng một lúc, mà cư dân của bạn (hoặc ‘nơi bạn đang’ như chúng được gọi) sẽ di chuyển vào.

tai game Tiny Tower

Chơi và nhận tiền vui

Tải Game Tiny Tower miễn phí

Bạn có thể trang trí và tùy tầng của bạn trong Tiny Tower, và mở rất nhiều loại khác nhau của các doanh nghiệp, mà bạn phải chạy bằng thả, nhân viên tuyển dụng và nhiều hơn nữa.

Làm thế nào để chơi Tiny Tower

Trả tiền cho các tầng, các mặt hàng và các doanh nghiệp trong Tiny Tower được thực hiện bằng cách sử dụng hai loại tiền ảo (tiền xu và ghi chú). Bạn kiếm được bằng cách bán những thứ và hoàn thành nhiệm vụ nhất định, nhưng tai game Tiny Tower cuối cùng bạn sẽ cần phải mua nhiều hơn thông qua một mua trong ứng dụng, trong cùng một cách như hầu hết “freemium” trò chơi xây dựng của loại hình này.

Pixel nghệ thuật hoàn hảo

Tiny Tower được trình bày đẹp mắt. Các trò chơi đã được thiết kế cẩn thận với điểm ảnh nghệ thuật, phải xuống các menu trong game. Có một số chạm thực sự sáng tạo ở đây, chẳng hạn như sự bao gồm của ‘Bitbook’, một mạng lưới xã hội dân cư của nơi bạn đang. Ngoài ra còn có một chế độ xã hội thực tế cuộc sống, thông qua hỗ trợ Game Center Tiny Tower, mà cho phép bạn so sánh tháp với bạn bè của bạn.

Một trong những sai sót của Tiny Tower là nó cảm thấy khá cồng kềnh để điều hướng. Chỉ có hai quan điểm – một đến gần và một xa – nhưng không có cách nào để pinch để phóng to ra giữa hai người.

tai game Tiny Tower

Thêm tiền khi qua cửa chơi

Tiny Tower là một cuốn tiểu thuyết và trò chơi vui nhộn freemium mà được bạn nối thông qua kịch bản giàu trí tưởng tượng của mình và tuyệt đẹp điểm ảnh nghệ thuật.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ