Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Toca Town Cho Điện Thoại Android Mới Nhất

Tải Game Toca Town Cho Điện Thoại Android Mới Nhất

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Toca Town là game sôi động và vui vẻ trò chơi thành phố ảo cho những đứa trẻ. Tai game Toca Town cho trẻ cơ hội để khám phá một thị trấn và vui chơi với các nhân vật kỳ lạ và tuyệt vời.
Toca Town là một trò chơi thế giới mở, nơi bạn tương tác với các cư dân của một thành phố ảo. Vì vậy, về mặt này, nó giống như The Sims loạt.

tai game Toca Town

Chơi game vui nhộn với mini game

Tải Toca Town – Game cho trẻ thú vị

Tuy nhiên, đó là nơi những điểm tương đồng kết thúc kể từ Toca Town không có mục tiêu thực sự. Rằng không có bất san lấp mặt bằng, không xây dựng, các hạng mục không có khóa, và tốt nhất của tất cả không có nghĩa vụ để làm sạch ngôi nhà của bạn!

Không, Toca Town là hoàn toàn về trẻ em có vui vẻ và sử dụng trí tưởng tượng của họ mà không bị giới hạn bởi một mô hình gameplay.
Có rất nhiều thứ để làm, quá. Có sáu địa điểm khác nhau để tham quan và chơi trong, tai game Toca Town bao gồm nhà ở, nhà hàng, cửa hàng, trạm cảnh sát. Ở mỗi nơi bạn có thể chọn hầu như bất kỳ đối tượng và di chuyển nó xung quanh, cũng như tương tác với các yếu tố như vòi nước, đèn chiếu sáng, và các loại bếp.

Game thích hợp cho trẻ em trên Android

Bạn có thể thử nghiệm với công cụ trong mỗi môi trường trong Toca Town để gây ra phản ứng nhất định. Ví dụ, bạn có thể làm cho bữa ăn tại nhà hàng bằng cách kết hợp các loại thực phẩm nhất định với nhau, hoặc rửa xe tại đồn cảnh sát bằng cách sử dụng xà bông và miếng bọt biển. Đây là những niềm vui cho trẻ em khám phá và giúp họ tìm hiểu làm thế nào để tìm ra công cụ bằng cách thử nghiệm. Tôi chỉ mong ước có nhiều điều để kết hợp và tương tác với.

Cũng giống như các đối tượng trong các trò chơi, các nhân vật trong Toca Town là tĩnh và đang di chuyển xung quanh bằng tay sẽ là cầu thủ. Có những điều chắc chắn bạn có thể làm với một nhân vật như cho ăn nó, làm cho nó ngồi xuống, hoặc đưa nó vào nhà vệ sinh. Một lần nữa, nó sẽ được tốt đẹp nếu có nhiều điều bạn có thể làm.

tai game Toca Town

Nhận biết các khu vực

Cuối cùng, Toca Town được thiết kế để kích thích trí tưởng tượng của trẻ em và có đủ trong các trò chơi cho họ để gây rối xung quanh với họ vui vẻ có thể chơi trong thời gian dài tại một thời điểm. Chỉ cần một thực tế rằng họ có thể để lại tất cả các vòi nước chạy trong nhà, tấm tuôn xuống nhà vệ sinh, và đưa DVD trong lò sẽ được đủ của một hộp đối với hầu hết những đứa trẻ.

Bạn có thể ăn mặc lên nhân vật và di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi, vận chuyển bất cứ điều gì họ xảy ra để được chở đến địa điểm đó.

Toca Town – Thiết kế tuyệt vời

Diện mạo của các trò chơi và các nhân vật của mình là cổ điển Toca Boca. Nếu bạn thích phong cách phim hoạt hình lập dị của các trò chơi như Toca Hair Salon hoặc Toca Doctor Pet, bạn sẽ tìm thấy Toca Town như một nơi mời gọi được.

Đó không phải là tất cả về các nhân vật đầy màu sắc dễ thương mặc dù, và có thêm những nét thật tinh tế trong thiết kế của Toca Town. Ví dụ, nếu bạn kéo thanh xung quanh căn phòng trong khi nó đang chơi những thay đổi hiệu ứng âm thanh nổi, làm cho nó có vẻ như âm thanh được phát ra từ một nơi khác. Ánh sáng quá là rất chính xác và trẻ em sẽ yêu thích thử nghiệm với cách làm việc của ánh sáng thay đổi bằng cách gõ tắt đèn, thổi nến, và mở rèm.

tai game Toca Town

Dọn dẹp nhà cửa

Nó có thể được hấp để lại đứa con của mình với một trò chơi điện thoại di động để giữ chúng im lặng một lúc. Thường thì những trò chơi có thể được mindless hoặc overstimulating. Toca Town chắc chắn không phải loại này của trò chơi. Đó là lành mạnh và tai game Toca Town thách thức trí tưởng tượng của trẻ em một cách tích cực.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ