Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Tomb Raider I Cho Android Mới Nhất

Tải Game Tomb Raider I Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Nông Dân

Tomb Raider I là một game phát hành cho Android, iOS và PC. Tomb Raider là một cổ điển, nhưng làm thế nào là phiên bản này có gì khác biệt từ các trò chơi ban đầu? Tai game Tomb Raider I tính năng 15 cấp độ từ các nơi trên thế giới như Peru, Ai Cập và Hy Lạp. Mục đích của chuyến đi này? Croft được giao nhiệm vụ tìm kiếm một vật gọi là The Kindred.

tai game Tomb Raider I

Bắt đầu cuộc truy lùng con vật đáng sợ

 

Gửi vào cuộc hành trình của mình bởi kẻ thù của cô Jacqueline Natla, Lara có để tồn tại cuộc phiêu lưu lớn đầu tiên của cô. Việc thiết kế cấp vẫn còn rất lớn, tai game Tomb Raider I giống như bản gốc. Bạn sẽ phải sống sót nhảy nguy hiểm và chạy với các sinh vật mà muốn máu của bạn.

Tomb Raider vẫn truyền tải được cảm giác của những bộ phim Indiana Jones. Bạn là một thợ săn kho báu đang cố gắng để ăn cắp cổ vật đã bị ẩn đi trong nhiều năm qua. Bạn sẽ có để có được bẫy trong quá khứ và giải quyết các câu đố đó đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ.

Cuộc phiêu lưu đầu tiên của Lara

Đáng tiếc là các cổng của Tomb Raider không tồn tại sự thử thách của thời gian.

Các đồ họa là rõ ràng là lỗi thời, nhưng họ trông thậm chí tồi tệ hơn bởi vì họ đã không được điều chỉnh để phù hợp với độ phân giải cao của các thiết bị hiện nay. Không có bất kỳ kết cấu làm mới để bạn có được nhân vật và môi trường chi tiết khối ô vuông và thấp.

Các điều khiển là những điều tồi tệ nhất không có tùy chọn cấu hình trên máy tính và màn hình cảm ứng điều khiển cho Android và iOS.

Đây có phải là những cuộc phiêu lưu bạn muốn?

Tomb Raider cũng mang đến cho các điều khiển bực bội của bản gốc. Lara di chuyển giống như một chiếc xe tăng như vậy mỗi phong trào đã được lên kế hoạch hoặc bạn sẽ chết nhiều lần.

tai game Tomb Raider I

Xử lý chúng bằng súng của bạn

Tomb Raider là một trò chơi cổ điển, nhưng phát hành gần đây này là một cổng xấu của trò chơi gốc. Bạn có thể hòa mình với phiên bản này? Điều đó phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn chỉ muốn lại trải nghiệm các trò chơi ban đầu, sau đó bạn sẽ bị phạt. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu đánh bóng, hãy thử tai game Tomb Raider I hoặc khởi động lại game mới này nhé.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ