Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải game Vainglory Cho Android Miễn Phí Mới Nhất

Tải game Vainglory Cho Android Miễn Phí Mới Nhất

Tác giả: Super Nông Dân

Vainglory là một MOBA tuyệt vời cho điện thoại di động. Thay vì sao chép cơ học của các đối thủ như Dota 2, League of Legends, và Heroes of the Storm, tai game vainglory đơn giản hóa bản chất của các thể loại cho phù hợp với các nền tảng di động.
Vainglory có một duy nhất, được thiết kế rực rỡ, độ. Mục tiêu của nhóm của bạn là để đạt được cơ sở đối thủ ở phía xa của bản đồ. Để làm điều này, tuy nhiên, bạn phải đi qua một con đường trung tâm, chinh phục các điểm kiểm soát mà tăng vàng của bạn và tăng cường sức mạnh của quân đội tay sai của bạn.

tai game Vainglory

Game chiến thuật hấp dẫn

 

Tải game Vainglory apk miễn phí

Việc bổ sung các điểm kiểm soát phân biệt hư vinh khỏi sự cạnh tranh của nó, và cũng cho biết thêm một yếu tố chiến lược gây nghiện. Game Vainglory chỉ có 10 anh hùng để lựa chọn, nhưng mỗi người có kỹ năng rất khác biệt. Trong khi so với MOBAs khác dàn diễn viên này là có hạn, nó cho phép hư vinh, tạo nhiều combo và các tương tác có ý nghĩa hơn giữa các nhân vật. Thật không may, các ký tự mà bạn có thể chơi như miễn phí liên tục xoay – có nghĩa là nếu bạn muốn bảo đảm yêu thích của bạn là có sẵn, bạn sẽ phải trả tiền thật để mở khóa.

Trò chơi Vainglory có thể kéo dài tối đa là 20 phút, mặc dù thường là một đội sẽ đảm bảo chiến thắng lâu trước khi nắp thời gian này được đạt tới. Bởi vì điều này, tai game vainglory được thiết kế để thưởng cho các đội có khả năng phối hợp nhanh chóng – chơi tốt với đồng đội của bạn và bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt đối thủ của bạn. Vấn đề duy nhất với sự tập trung vào sự phối hợp là Vainglory không cung cấp tùy chọn truyền thông trực tuyến tốt, làm cho chiến lược phức tạp gần như không thể.

Kiểm soát tốt, đồ họa tốt

Điều khiển Vainglory làm việc cực kỳ tốt, có lẽ tốt hơn là bạn mong đợi và chắc chắn tốt hơn so với tôi tưởng tượng. Hướng dẫn siêu chi tiết của nó nhanh chóng được bạn vào những suy nghĩ MOBA, trong khi cũng giải thích làm thế nào nó khác với những người khác trong thể loại này.

Ngoài ra, nhà phát triển Vainglory android của rõ ràng nhận ra rằng màn hình nhỏ hơn có thể thiếu sự rõ ràng của thông tin trên một màn hình máy tính. Do đó, các trò chơi được đóng gói với các tín hiệu thị giác để cho bạn biết ai đang tấn công bạn, theo hướng mà bạn sẽ mở ra khả năng của bạn, nếu có tiểu mục tiêu tiếp theo của bạn, và các thông tin quan trọng khác mà bạn có thể bỏ lỡ với ngón tay cái của bạn bao bọc màn hình.

game Vainglory android

Đồ họa hình ảnh chất lượng

Đồ họa Vainglory của những cảnh quan tuyệt đẹp. Thật không may, kết quả là, Hư Vinh đấu tranh với chậm xuống trên các thiết bị cũ – có lẽ không phải cái gì đội bóng của bạn sẽ được hạnh phúc về giữa trận đấu.
Vainglory là một MOBA thích nghi với các thiết bị di động. Thay vì cố gắng để tái tạo các trận đánh lớn và phức tạp các thể loại trong đây cho biết trên máy tính gia đình, nhà phát triển đã tạo ra một trò chơi được thiết kế cho các trận đấu đơn giản và nhanh chóng. Nó là rất tốt, và tôi giới thiệu tai game vainglory cho bất kỳ người yêu của trò chơi nhiều người cạnh tranh.

Download
Tải game Vainglory.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ