Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Vector Cho Điện Thoại Android Mới Nhất

Tải Game Vector Cho Điện Thoại Android Mới Nhất

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Vector là một trò chơi phong cách arcade theo định dạng của cuộc đua. Tai game Vector là một trò chơi gây nghiện mà mục tiêu là để thực hiện các phong trào chính xác để tránh những trở ngại trong cách của nhân vật. Chống lại tất cả các tỷ lệ cược, mặc dù nhỏ gọn, có thể biện minh cho các cao điểm trong các trò chơi. Trò chơi được thiết lập ở trung tâm của một xã hội độc tài năm 1984 và với một chuỗi bắt đầu gợi nhớ của Apple nổi tiếng thương mại. Nhân vật chính được phát hành từ nhà tù và đi chạy trên mái nhà, với đội tìm kiếm anh ta.
tai game Vector

Nhào lộn đủ tư thế

Tải game Vector miễn phí

 

Vector mạnh mẽ gợi nhớ về phong cách chơi được sử dụng trong Canabalt (Android), nhưng bạn có thể phân biệt chính nó nhờ vào sự đa dạng và chủ nghĩa hiện thực của các phong trào Parkour. Hình ảnh động của véc tơ là chất lỏng và hiển thị những căn bản tai game Vector hơn thế nữa, tai nạn trong Vector được cũng minh họa, với stumbling, nhịp đập và thủ thuật.
Chính xác thời gian và sự chú ý được yêu cầu để vượt qua nhiều trở ngại trong Vector. Những rào cản được tìm thấy là khác nhau hơn so với những người sử dụng trên các đối thủ cạnh tranh. Các giai đoạn trong Vector không bằng phẳng và bao gồm độ cao mà làm cho những thách thức khác nhau. Các trò chơi điều khiển trực quan và đơn giản chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để nhảy, trượt hoặc chạy.

Game Vector phiên bản cho Android

Vào cuối mỗi cấp độ, các trò chơi cho một số điểm tương ứng với hiệu suất của họ. Nhưng hãy cẩn thận: một số di chuyển đặc biệt là cần thiết để có được số điểm tối đa, một cái gì đó mà các lực lượng trong giai đoạn chơi đã hoàn thành sau khi mua mới di chuyển. Để làm tăng yếu tố gây nghiện, nó có thể để có được các quyền hạn đặc biệt để tạm dừng thời gian hoặc thậm chí loại bỏ.
tai game Vector

Nhiều kiểu nhân vật khác nhau

Vector có một phong cách đơn giản nhưng hiệu quả. Trò chơi tính năng một nhạc tương lai mà kết hợp tốt với đồ họa của bạn, và có đề cập đến Trung Quốc.
Đừng để bị lừa bởi sự xuất hiện của đang là một bản sao. Vector khác với một bầu không khí cũng nghĩ ra và tai game Vector một trò chơi gây nghiện bao gồm một loạt các chuyển động không bao giờ trước khi nhìn thấy trong danh mục.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ