Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Wipeout 2 – Thử Sức Chạy Nhanh Trên Android

Tải Game Wipeout 2 – Thử Sức Chạy Nhanh Trên Android

Tác giả: Super Nông Dân

Wipeout 2 là một game chạy vô tận mà hố bạn chống lại những trở ngại từ các bộ phim truyền hình cùng tên mà cố gắng để đánh bật bạn khỏi bục và vào trong nước. Mục đích khi bạn tai game Wipeout 2 là để hoàn thành khóa học trong một thời gian nhanh hơn so với đối thủ của bạn trong khi cũng thu thập tiền xu và hoàn thành các thách thức nhỏ, chẳng hạn như trượt năm lần trong một giai đoạn. Không ngạc nhiên, các khóa học có khó hơn như bạn đi cùng.

tai game Wipeout 2

Chạy băng qua đường nhanh

Trò chơi này có rất nhiều chủ đề gọn gàng, vì vậy bạn có thể chơi như một zombie, một tên cướp biển, hoặc một viking. Những trở ngại (mà ban đầu được giới thiệu trên chương trình truyền hình) là sáng tạo và kỳ quặc, và tai game Wipeout 2 bạn có thể chọn giữa các nhân vật khác nhau như bạn trước thông qua các cấp.

Có điểm kiểm tra thường xuyên để tiến bộ của bạn được lưu cho đến khi thời gian chạy ra ngoài và có một số boost để lựa chọn, bao gồm cả dịch chuyển (để có được những trở ngại khó khăn vừa qua), và thời gian thiết lập lại.

Điều khiển chính xác khi chơi Wipeout 2

Các điều khiển đơn giản, đủ để nhận: trượt sang phải để chạy, lên để nhảy và xuống để trượt tương đồng với game temple run cho android. Nhưng bạn càng chơi, càng có nhiều bạn nhận ra họ không phải là rất chính xác. Các vấn đề chính có vẻ là với nhảy. Nếu bạn đang cố gắng để nhảy từ một trở ngại cho việc tiếp theo để tiếp theo, thường nó sẽ chỉ nhận ra bước nhảy đầu tiên của bạn và bạn sẽ rơi vào trong nước sau khi that.This là thực sự khó chịu và có thể đủ để đưa một số cầu thủ ra.

Ngoài ra, cố gắng để nhảy qua các quả bóng lớn (đó là tên của một vật cản) là một chút khéo léo, bạn phải nhảy và chạy cùng một lúc, đó là khó khăn để có được hang của. Nhưng trò chơi này là tất cả về độ chính xác và bạn sẽ cần phải thực hành để vượt qua tất cả những trở ngại.

tai game Wipeout 2

Bạn sẽ dễ dàng bị vấp ngã

Đồ họa và mô tả đặc điểm là nơi Wipeout 2 hiệu riêng của mình. Đó là táo bạo, đầy màu sắc và đầy thú vị. Có zombie trên lỏng lẻo, một tên cướp biển khổng lồ theo dõi từng cử động của bạn, và một hiệp sĩ thời trung cổ trên con ngựa của mình ngăn chặn con đường của bạn. Không có bất kỳ âm nhạc để đi cùng với bạn, chỉ bị treo, tai game Wipeout 2 khi bạn nhấn vào chướng ngại hoặc rơi vào các nước.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ