Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải game Yummy Mania Cho Android Mới Nhất

Tải game Yummy Mania Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Nông Dân

Nếu bạn đang đói cho một trò chơi trận đấu sau đó Yummy Mania chỉ có thể cung cấp các món ngọt bạn đang sau. Tai game yummy mania là tất cả về cách kết hợp ba (hoặc nhiều hơn) các loại thực phẩm ngọt để giành chiến thắng điểm và các viên đạn. Có rất nhiều người ủng hộ (thực phẩm có liên quan), bạn có thể giành chiến thắng trên đường trong Yummy Mania. Người đàn ông gingerbread, ví dụ, cho phép bạn xóa toàn bộ một hàng, trong khi các bánh xẻng cho phép bạn loại bỏ một mục. Oh, và bạn phải làm những việc như bánh quế break để giành chiến thắng vòng. Những trò chơi trận đấu dường như đi theo một chủ đề thực phẩm, vì không chỉ là Yummy Mania giống như kẹo Crush, nó cũng khá giống với Cookie Jam.

tai game Yummy Mania

Xếp hình ăn điểm thú vị

Tải game Yummy Mania apk

Có trong ứng dụng mua hàng nhưng họ không nên cản trở bạn quá nhiều trong giai đoạn đầu và bạn có thể làm lại giai đoạn hoặc kiếm được tinh thể và dâu tây trên đường đi. Và tai game yummy mania nếu bạn đã chọn để kết nối với bạn bè trên Facebook mà bạn kiếm được một số tinh thể hơn. Hiện có hơn 200 viên đạn trong Yummy Mania vì vậy nó không phải là một trò chơi, bạn có thể hoàn thành trong một vài giờ. Có một số tiền nhất định của repetitiveness để tất cả và không phải lúc nào một cách tốt.

Game Yummy Mania cho android hấp dẫn

Vì có rất nhiều các trò chơi Kẹo nghiền kiểu trên thị trường, bạn cần một cái gì đó mà làm cho nó nổi bật và đó là nơi Yummy Mania rơi xuống. Đó là một chút thiếu tính độc đáo; ngay cả những chủ đề ngọt là không có gì mới.
Nó khá tích cực về việc bạn đăng nhập vào Facebook. Đây là tùy chọn mặc định và bạn phải chọn ‘đăng nhập của khách’ ở dưới cùng của màn hình để chơi mà không cần liên kết tài khoản của bạn.

Nếu bạn đã từng chơi một trò chơi phù hợp với ba trước sau đó bạn sẽ chọn này lên trong thời gian không. Các vòng đầu trong Yummy Mania là khá tương tự; Mục tiêu của bạn là để phù hợp với một số tiền nhất định của đồ ngọt để giành chiến thắng trên các bảng khác nhau. Và bạn phải làm điều đó trong một số tiền nhất định của di chuyển.

Yummy Mania là đầy màu sắc và phong cách như vậy nó kháng cáo về mức độ trực quan (đặc biệt là khi bạn tiến thông qua các bản đồ của các giai đoạn thực phẩm khác nhau) và điều này làm cho nó một trò chơi tốt cho các gia đình. Điều này thậm chí nhiều hơn như vậy vì bạn phải hướng dẫn một nhân vật tên là Emily qua các trò chơi. Nhưng đó là một chút chậm chạp và có thể không hoàn toàn như slick như trò chơi trận đấu khác.

tai game Yummy Mania

Kết nối facebook dễ dàng

Yummy Mania là thú vị để chơi, nhưng nó không phải là khá gây nghiện như các trò chơi như kẹo Crush and nó không mang lại bất kỳ tính năng đặc biệt độc đáo. Điều đó nói rằng, nếu bạn là một fan hâm mộ của trận đấu tai game yummy mania ưa thích một thử thách mới, Yummy Mania có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.

Download
Tải game Yummy Mania.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ