Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Zeus Quest Cho Android Miễn Phí

Tải Game Zeus Quest Cho Android Miễn Phí

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Nếu bạn là một fan hâm mộ của cuộc phiêu lưu kinh điển như ngày tua hoặc Monkey Island, sau đó cháy lên Zeus Quest trên Android của bạn và sẵn sàng cho một số vui vẻ. Tai game Zeus Quest này tọa lạc ở Hy Lạp cổ đại, nơi bạn chơi Zeus, ông chủ của Olympus. Nhiệm vụ của bạn là phần nào của một bí ẩn, nhưng nó là cái gì để làm với một tàu vũ trụ rơi xuống biển khoảng năm 1000 TCN.

tai game Zeus Quest

Bắt đầu game với màn chơi thú vị nhất

Tải game Zeus Quest cho điện thoại

Trong thực tế, bạn bắt đầu hoàn toàn không biết của bất cứ điều gì khác hơn so với thực tế bạn đang ở trên một bãi biển với hai nắng và một con dê.

Thậm chí là các điều khiển trò chơi không phải là giải thích cho bạn, nhưng bạn sớm tìm ra rằng Zeus Quest chơi trong nhiều theo cùng một cách như các kinh điển Lucas nghệ thuật. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng mắt bên cạnh một đối tượng để xem nó, tai game Zeus Quest tùy chọn tay để nói chuyện với hoặc thực hiện một hành động trên một đối tượng. Có một trình đơn nhỏ, nhưng cũng có nhãn chân màn hình nơi có một hàng tồn kho của các đối tượng mà bạn có thể nhận và sử dụng để giải quyết câu đố hoặc mở khóa những bí ẩn.

Zeus Quest – Game cổ điển phổ biến cho Android

Zeus Quest là một trò chơi rất tốt trình bày, với nền đầy màu sắc, nhân vật hoạt hình chi tiết và rõ ràng Hiển thị văn bản. Âm nhạc là khá tốt quá.

Tuy nhiên, nó là trò chơi nơi Zeus nhiệm vụ thực sự đi vào riêng của mình. Một số các câu đố nhưng khó khăn, các hộp thoại được chi tiết và thường vui nhộn, và bạn có thể khám phá một thế giới trò chơi lớn lây lan trên quần đảo Aegean.

tai game Zeus Quest

Bản đồ cho người chơi khám phá

Nó là chỉ là một game mô phỏng theo phiên bản demo này được giới hạn như vậy. Zeus Quest là một trong những niềm vui điện thoại di động phiêu lưu trò chơi chúng tôi đã nhìn thấy trong một thời gian, và tai game Zeus Quest có tất cả các vật của một huyền thoại Hy Lạp.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ