Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Zombie Road Racing Cho Android Mới Nhất

Tải Game Zombie Road Racing Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Theo Zombie Road Racing, ngày tận thế nên được khá thú vị. Không phải là bạn sẽ sống lâu, nhưng tai game Zombie Road Racing bạn sẽ nhận được sự thay đổi để thu thập thông tin đằng sau những bánh xe của một giàn khoan lớn và biến thành các undead pate bằng cách nhảy và xoay theo cách của bạn thông qua một thế giới không đồng đều.

tai game Zombie Road Racing

Giao diện game Zombie Road Racing

Tải Game Zombie Road Racing apk

Nhưng kỳ lạ, nguy cơ chưa được trở thành một zombie nhai-đồ chơi trong tay đua dựa trên vật lý này. Đang cố gắng để làm cho nó càng nhiều càng tốt xuống theo dõi, sự lo lắng lớn xuất phát từ vô tình lật đi xe của bạn và nghiền cổ lái xe rắn chắc của bạn. Như vậy, tai game Zombie Road Racing có các zombies mà điền vào các track chứng minh ít hơn chướng ngại vật được thiết kế để ném ra nhiều bước nhảy kế hoạch tỉ mỉ của bạn bằng cách thất thường làm chậm con đường của bạn thông qua thế giới.

Nhiều mặt hàng xả rác đường. Những phạm vi từ thùng để đổ đầy bình nhiên liệu của bạn (một thùng rỗng sẽ kết thúc chạy hiện tại của bạn), để tăng sức mạnh mà cung cấp cho bạn tốc độ tăng, khả năng xông qua zombies mà không làm chậm, và số nhân tiền xu tiêu chuẩn.

Game Zombie Road Racing – Quái vật tay lái lụa

Bạn phải sử dụng tăng tốc và phanh điều khiển để giữ cho mình mức độ như bạn trả lại trên những con đường không bằng phẳng. Đây là hai lệnh chỉ trên cung cấp như bạn chạy đua thông qua thế giới 2D, và được điều khiển biếu không của hai nút ảo đáp ứng thuận tiện đặt ở hai bên của màn hình.

tai game Zombie Road Racing

Quasi vật lái xe

Đó là một điều tốt các điều khiển rất chặt chẽ, vì tôi thấy rằng tôi đã để mất quyền kiểm soát rất cẩn thận về tốc độ của tôi như tôi thu nhỏ trên bản đồ không đồng đều với các chất tinh tế của vật lý của trò chơi thường xuyên tỏ ra điên. Đánh một đoạn đường quá khó khăn đã cho tôi bay vào không khí và quay sang một vị trí xuống lộn trước khi đập xuống trên hộp sọ người lái xe không may mắn của tôi. Dần dần nhích về phía trước đã không giúp đỡ các vấn đề hoặc là với giọt sheer thường xuyên lật chết máy bốn bánh mỏng manh của tôi.

Điều này khiến tôi phải học mỗi khóa học thuộc lòng để thực sự có một cơ hội đi xa mà không cần lật hoặc hết nhiên liệu.

Zombie Road Racing có giao diện nổi bật

Zombie Road Racing cho android có một phong cách hình ảnh vui tươi đầy tươi sáng, màu sắc đậm. Các nhân vật và các loại xe trông giống như họ đã bắt đầu cuộc sống như đồ chơi dựa trên một chương trình truyền hình trẻ em, trong khi các hình ảnh động là gợi nhớ của Plants vs Zombies, như những thây ma và lái xe rag-doll của bạn thông qua thế giới.

Những chiếc xe nằm trong khoảng từ được cải tiến xe đạp quad để rover âm lịch. Mỗi cung cấp hiệu năng cải thiện cùng với một cái nhìn vui tươi riêng biệt – mặc dù tiếc là chi phí của những chứng minh tốn kém. Bạn có thể kiếm được tiền để mua các bằng cách hoàn thành nhiệm vụ đề ra và giết zombie.

tai game Zombie Road Racing

Tránh những ổ gà chuyên nghiệp

Nghe có vẻ quá nhiều như công việc khó khăn, tuy nhiên, bạn có thể mua tiền xu từ các cửa hàng trong ứng dụng (nhưng được cảnh báo, mặc dù rằng âm lịch rover sẽ thiết lập lại một xu khá). Mặc dù không cần thiết khó khăn từ đầu, kết hợp vui chơi tai game Zombie Road Racing của Undead và vật lý làm chủ khiến tôi thích thú cho giờ cố gắng để làm cho nó chỉ có chút chút thêm.

+ Nên chơi: Drag Racing: Bike Edition – Một game đua xe khác cho bAndroid.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ