Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Zombie Smasher Cho Android Mới Nhất

Tải Game Zombie Smasher Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Nông Dân

Zombie Smasher là một trò chơi vui nhộn và thú vị trong đó bạn cần phải giết zombie bằng nứt chúng với ngón tay của bạn. Tai game Zombie Smasher xuống từ phía trên cùng của màn hình và bạn phải ngăn chặn chúng tiếp cận phía dưới bằng cách khai thác chúng.

tai game zombie smasher

Màn hình bắt đầu trò chơi

 

Tải game zombie smasher cho android

Nó bắt đầu giảm khá dễ dàng, khác với một số game như shadow fight 2 nhưng khi bạn thực hiện theo cách của bạn thông qua nhiều cấp, nó được ngày càng khó khăn để vượt qua các giai đoạn tiếp theo. Không chỉ có những thây ma di chuyển nhanh hơn và không thể lường trước khi bạn tiến bộ thông qua các cấp trong game Zombie Smasher, nhưng mới các loại zombie đang giới thiệu đó là sự khéo léo để giết. Ví dụ, có những thây ma đào hang giấu dưới lòng đất luẩn quẩn với tốc độ ánh sáng và zombies bé bay về phía trước khi bạn giết mẹ của họ.

Game hành động Zombie Smasher

Trong mỗi cấp khi bạn tai game zombie smasher bạn nhận được ba cuộc sống, tương đương với những con Zombie đạt dưới cùng của màn hình. Nếu có nhiều hơn điều này làm cho nó, bạn phải khởi động lại mức độ. Tương tự như vậy nếu bạn nhấn một trong những con người la hét, bạn sẽ phải khởi động lại quá.

Đồ họa game Zombie Smasher khá đẹp

Trên đồ thị, Zombie Smasher có vẻ tốt, có một phong cách hoạt hình giống như Plants Vs Zombies. Không giống như Plants Vs Zombie dù, những quái vật braindead trong Zombie Smasher là thực sự nhanh chóng!

Trong các thử nghiệm của chúng tôi (trên phiên bản 1.1 của Zombie Smasher), các trò chơi có một chút bực bội vì đôi khi bạn cần phải gõ vào một zombie hai hoặc ba lần để có được nó phải chết. Hy vọng rằng đây là một lỗi đó sẽ được giải quyết trong một phiên bản tương lai.

tai game zombie smasher

Hiệu ứng tia sét đẹp mắt

Zombie Smasher là một trò chơi thú vị mà là khó khăn để đặt xuống khi bạn bắt đầu. Đó là Timewaster hoàn hảo cho một cuộc hành trình dài. Hãy cẩn thận mặc dù, bạn nhanh tay tai game zombie smasher sớm bắt đầu đau với tất cả những màn hình trên máy của mình.

Download
Tải Game Zombie Smasher.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ