Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Google Chrome Apk – Trình Duyệt Tốt Nhất Cho Android

Tải Google Chrome Apk – Trình Duyệt Tốt Nhất Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Google Chrome là trình duyệt web của Google. Với nó, bạn có thể mở các ứng dụng web và trò chơi với không có rắc rối, và trên tất cả, một cách nhanh chóng. Tai Chrome một trình duyệt nhỏ, nhanh chóng có thể trình duyệt bất kỳ trang web nào. Nó hỗ trợ tất cả các công nghệ và tiêu chuẩn như HTML5 và Flash.

tai Google Chrome

Xem và tìm kiếm hình ảnh

Tải Google Chrome Apk về máy

Với Google Chrome, cũng như tải trang web, bạn có thể chạy các ứng dụng web phức tạp, như tức giận chim và Chrome Remote Desktop, hoàn toàn miễn phí. Trong ngắn hạn, tai Chrome về cơ bản được thiết kế để là một hệ điều hành một hệ điều hành, cửa sổ thông qua đó bạn chạy tất cả các ứng dụng của bạn. Trong thực tế, đó là bản chất của hệ điều hành Chrome.

Đồng bộ hóa duyệt web an toàn

Khi kết nối với tài khoản Google, Chrome có thể đồng bộ hóa dữ liệu duyệt web và các tab giữa nhiều máy tính và các thiết bị. Nó là một lựa chọn rất thuận tiện nếu bạn sử dụng Chrome cho Android hoặc iOS.

Chế độ ẩn danh, một chế độ duyệt web mà không lưu bất kỳ tập tin trên đĩa cứng là lý tưởng cho bảo mật: cookie được lưu trữ không có và không có hình ảnh để lại dấu vết.

Hoàn toàn được cá nhân hoá kinh nghiệm

Một tính năng độc đáo của Chrome là hỗ trợ cho nhiều người dùng, cho phép sử dụng chia sẻ Chrome trên một máy tính duy nhất – điều cần thiết nếu bạn có du khách những người muốn làm việc trực tuyến hoặc nếu bạn chỉ có một máy tính.

Cuối cùng, Google Chrome có thể được tùy chỉnh và cải thiện thông qua tiện ích mở rộng và chủ đề. Hiện có hàng ngàn để đáp ứng tất cả các thị hiếu và nhu cầu. Bạn có thể thậm chí tạo ra chúng mình.
Google Chrome là một chương trình rất dễ sử dụng. Thanh duy nhất của nó, thanh địa chỉ, cho phép bạn nhập địa chỉ web và tìm kiếm trên Google. Google Chrome xảy ra những gì bạn đã viết, sau đó cho thấy các kết quả từ lịch sử duyệt web, các trang web ưa thích của bạn, hoặc bạn đã có cài đặt các ứng dụng.

tai Google Chrome

Tìm kiếm bản đồ dễ dàng

Một điểm quan trọng mà điểm nổi bật khả năng sử dụng của Chrome apk là nhanh chóng trang bắt đầu, nơi bạn có thể truy cập vào các trang web bạn truy cập nhiều nhất, yêu thích của bạn ứng dụng web, hoặc mới đóng tab (trên máy tính của bạn hoặc trên các thiết bị khác bạn đã đồng bộ hóa).

Cuối cùng, bảng tùy chọn của Google Chrome là một trang duy nhất mà bạn có thể ngay lập tức tìm thấy các cài đặt bạn muốn thay đổi. Nó là nhiều hơn nữa dễ chịu để sử dụng hơn so với cửa sổ đặc trưng đầy đủ của tab mà bạn sẽ thấy trong Firefox và Internet Explorer.

Xóa dữ liệu duyệt web là dễ dàng. Đi đến trình đơn công cụ Google Chrome bảng nâng cao. Có, nhấp vào trình duyệt rõ ràng, và chọn khoảng thời gian và loại dữ liệu bạn muốn xóa. Khi nói đến chế độ ẩn danh, nó được kích hoạt từ menu công cụ, hoặc bằng cách nhấn vào menu cài đặt. Bạn sẽ thấy như thế nào cửa sổ thay đổi diện mạo của nó tinh tế để hiển thị rằng bạn bây giờ đang xem mà không lưu dữ liệu vào máy tính của bạn.

Tính năng duyệt web xuất sắc và khả năng tương thích cao

Từ một quan điểm hệ thống, với động cơ V8 Google Chrome là ở phía trên của đối thủ cạnh tranh khi nói đến tốc độ so sánh. Điều này thực hiện cải thiện với mỗi phiên bản. Tương thích với tất cả các tiêu chuẩn web chẳng hạn như HTML5 và Flash, Chrome tải tập tin PDF với người xem riêng của mình. Bạn không cần phải lo lắng về cài đặt bổ sung hoặc thay đổi bất kỳ tùy chọn: Chrome làm tất cả.

tai Google Chrome

Thiết lập những tiện ích của Chrome

Khi duyệt web, an ninh là vô cùng quan trọng; Google Chrome lọc trang chứa vi-rút để bạn không truy cập chúng và nó cũng tải mỗi tab riêng, do đó, nếu một trang trở nên không ổn định, nó không tắt trình duyệt.
Càng nhiều người đang sử dụng Google Chrome là trình duyệt chính của họ. Thiết kế hấp dẫn của nó, tai Chrome cấp trên tốc độ và tùy biến các tùy chọn làm cho nó một ứng cử viên mạnh mẽ để đi đầu trong thị trường trình duyệt.

+ Lựa chọn thay thế tốt nhất: Chỉ có Opera Mini và Uc Browser có thể hy vọng sẽ cạnh tranh.

Download
Tải Google Chrome.Apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ