Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Google Goggles Cho Điện Thoại Android Mới Nhất

Tải Google Goggles Cho Điện Thoại Android Mới Nhất

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Google Goggles là một ứng dụng điện thoại di động tuyệt vời mà cho phép bạn sử dụng điện thoại của bạn để tìm kiếm trên web cho các đối tượng mà bạn nhìn thấy xung quanh bạn. Phiên bản mới nhất tai Google Goggles là không có gì ngắn tuyệt vời.

tai Google Goggles

Tìm kiếm những gì bạn muốn

Tải Google Goggles – Tìm kiếm nhanh chóng trên Android

Các ứng dụng tiện dụng hoạt động như thế này: sử dụng nó để có một hình ảnh của bất cứ điều gì bạn nhìn thấy xung quanh bạn-mã vạch, quảng cáo trên báo, điểm mốc, biểu trưng, nhãn rượu- và tai Google Goggles sẽ nhận ra các đối tượng, tìm kiếm trên web, và trình bày cho bạn với nhiều khả năng giải thích, liên kết hoặc các mô tả của đối tượng bạn chụp ảnh.

Giao diện Google Goggles là rất đơn giản-camera điện thoại của bạn che với một mạng lưới. Đó là một nút lớn để có hình ảnh, một chức năng cây trồng để có được một tập trung tốt hơn và một đèn pin, cho việc sử dụng các ứng dụng trong bóng tối. Không có bất kỳ tùy chọn cấu hình-thay vào đó, bạn có nhận được một bắt đầu hướng dẫn và rất nhiều trợ giúp trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng Google Goggles để điều tra một bức ảnh đã được lưu trữ trên điện thoại của bạn, hoặc để kích hoạt lịch sử tìm kiếm.

Phần mềm tìm kiếm dữ liệu trên Android

Sau khi Google Goggles đã chụp và phân tích hình ảnh của bạn, nó sẽ giới thiệu bạn với các tùy chọn nó đã tìm thấy. Một khi bạn xác định tùy chọn mà bạn đang tìm kiếm-chọn giữa một bức tranh nổi tiếng hoặc một cuốn sách mà sử dụng bức tranh đó trên bìa của nó, ví dụ: – bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm của Google. Nó là không chính xác 100% thời gian như Google Search, nhưng khi nó là, nó là khá tuyệt vời. Google Goggles có thể được sử dụng để có được thông tin về chùm công cụ-tưởng tượng của bạn là khá nhiều giới hạn chỉ.

tai Google Goggles

Đánh dấu địa chỉ nhanh chóng

Phiên bản mới nhất thậm chí có thể quét và tìm kiếm thêm thông tin về quảng cáo trong tờ báo và tạp chí, hoặc giải quyết sudokus! Cung cấp cho nó một thử, nó là khá mát mẻ. Tai Google Goggles cho phép bạn sử dụng điện thoại của bạn để biết thêm thông tin về thế giới xung quanh bạn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ