Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Google Maps Cho Android – Ứng Dụng Bản Đồ Tiện Ích

Tải Google Maps Cho Android – Ứng Dụng Bản Đồ Tiện Ích

Tác giả: Super Soi

Google Maps cho Android cung cấp một cách vô song để tìm đường của bạn xung quanh bằng cách sử dụng điện thoại di động của bạn. Tai google maps được cài đặt trên thiết bị của bạn, bạn có thể xem các đường phố và các vệ tinh bản đồ của toàn thế giới. Không chỉ có vậy, nhưng nó có thể được sử dụng để đánh dấu các tuyến, tìm địa điểm hấp, xã hội với những người xung quanh bạn và đi bộ ‘cùng con đường với Street View của Google.

tai google maps

Bản đồ chỉ đường dạng hành chính

Tải Google Maps apk cho android

Google Maps là vô cùng dễ dàng để sử dụng trên thiết bị Android của bạn. Ứng dụng sẽ tự phát hiện vị trí hiện tại của bạn và hiển thị nó trên màn hình. Bạn có thể di chuyển xung quanh bằng cách giữ ngón tay của bạn và kéo màn hình và phóng to thu nhỏ bằng cách véo với ngón tay của bạn.
Ứng dụng cho phép bạn lưu bản đồ offline và quản lý chúng từ một danh sách dễ truy cập. Ứng dụng google maps cũng cho bạn thấy tổng thời gian đi bộ của chuyến đi của bạn và khi xe buýt tiếp theo hay xe lửa. Turn-by-turn navigation cho bạn thấy khoảng cách và ước tính thời gian đến, và cung cấp cho bạn truy cập vào các tuyến khác và các tính năng hỗ trợ làn xe.

Download Google Maps Về Máy Android

Maps cũng bao gồm một tính năng mới Khám phá, trong đó cho thấy bạn nơi và các hoạt động khác nhau xung quanh bạn. Bạn có thể lọc theo khoảng cách, thời gian trong ngày, và loại hình nơi và nhận được thông tin kinh doanh. Vì vậy, tai google maps bạn sẽ không thể nhìn thấy kết quả của nhà hàng đều đóng cửa, như Google Maps sẽ phát hiện thời gian trong ngày. Nó thậm chí còn nhận thức được điều kiện thời tiết, đảm bảo rằng bạn không đi đến một công viên khi nó về để mưa. Bạn cũng có thể tìm kiếm những nơi bạn đã xem lại hoặc lưu bằng cách sử dụng “Địa điểm của bạn” tùy chọn.
Các ứng dụng phổ biến, Uber, đã được tích hợp vào Google Maps và có thể được mở trong Google Maps khi so sánh các tuyến đường.

tai google maps

Tìm đường dễ dàng khi tìm kiếm qua tên

Bắt từ A đến B Vẽ các tuyến đường và nhận được hướng dẫn trong Google Maps là rất dễ dàng. Bạn có thể nhận được hướng dẫn từ A đến B bằng cách tìm kiếm cho sự bắt đầu và điểm kết thúc, hoặc nhấp chuột vào chúng trên bản đồ. Các thị trấn và đường phố có thể được tìm bằng từ khóa hoặc tìm kiếm bằng giọng nói.
Kể từ khi Google Maps 7.0 cập nhật, tiếc là bạn không còn có thể sử dụng tính năng My Places trong các ứng dụng Android. Điều này có nghĩa là nó không còn có thể áp dụng Layer để xem bản đồ tùy chỉnh và lớp phủ với các địa điểm và các điểm quan tâm.

Ứng dụng Google Map apk mới nhất

Tuy nhiên, Google Maps cho Android không hiển thị thông tin về các doanh nghiệp và các điểm quan tâm. Ví dụ, khi tên của một nhà hàng xuất hiện trên bản đồ, bạn có thể nhấp vào nó để truy cập thêm thông tin, đọc các nhận xét của người dùng, và nhận được thông tin liên lạc. Tính năng Places mới trong Google Maps cho Android cung cấp một liên kết nhanh các thông tin về những nơi đặc biệt.
Chạm vào biểu tượng Navigation trong Google Maps và bạn sẽ có thể xem bản đồ 3D và các thông tin giao thông trực tiếp. Di chuyển xung quanh trong Street View là một kinh nghiệm tuyệt vời. Nó liên kết với la bàn Android, có nghĩa là khi bạn di chuyển và nghiêng điện thoại, quan điểm thay đổi với nó.

Có gì mới trong phiên bản mới nhất của Maps?

Thật khó để nhận lỗi trong Google Maps, nhưng chúng tôi sẽ chỉ ra rằng nó có xu hướng tài nguyên hệ thống con heo, đặc biệt là nếu bạn có nhiều lớp chạy cùng một lúc. Hãy chắc chắn để giết chết quá trình khi bạn không sử dụng Google Maps hoặc đo pin của bạn sẽ sớm bắt đầu co lại.

t

Ước lượng thời gian qua phương tiện di chuyển

Một ứng dụng bản đồ Google Maps hiện tuyệt vời là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để tìm đường của bạn xung quanh bằng cách sử dụng điện thoại Android của bạn.
Phiên bản 9.0 tai google maps mang đến cho nó một tân trang, giao diện người dùng mạnh bạo hơn, dựa trên các nguyên tắc thiết kế của Google.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ