Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Ứng Dụng Google Photos Cho Android

Tải Ứng Dụng Google Photos Cho Android

Tác giả: Super Soi

Google Photos là thư viện hình ảnh của Google. Tai google photos cho phép bạn thực hiện các bản sao lưu của tất cả các bức ảnh của bạn lên đám mây, áp dụng hiệu ứng, và tổ chức bộ sưu tập của bạn tự động – như ảo thuật.
Google Photos thay thế ứng dụng hình ảnh camera 365 của mình rằng đã cài đặt với Google+. Bản gốc có nhiều tính năng thú vị, nhưng bản cập nhật này là một bước tiến rất lớn trong chất lượng ..

tai google photos

Xem anlbum ảnh đồng loạt

Tải google photos apk

Đây là một thư viện hình ảnh trong đó bao gồm tất cả các hình ảnh và video chụp bằng điện thoại của bạn, cùng với hình ảnh được lưu trữ trong đám mây của Google.

Google Photos ứng dụng hình ảnh

Google Photos phân biệt chính nó từ các ứng dụng gallery khác với trí thông minh của mình. Nó có thể tự động tạo danh mục hình ảnh và nhóm chúng bạn theo khi bạn chụp, nơi bạn chụp, và những gì xuất hiện trong đó. Các công cụ tìm kiếm sử dụng công nghệ nhận dạng hình ảnh mới nhất, do đó bạn có thể sử dụng tìm kiếm như “bảng”, “thức ăn”, hoặc “con chó” để có được kết quả ấn tượng chính xác.
Từ một điểm sáng tạo của xem, tai google photos cũng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Chỉnh sửa chế độ không phải là tính năng mạnh nhất, tuy nhiên, vì nó cung cấp các bộ lọc hoặc các tùy chọn sửa đổi rất ít.
Google Hình ảnh cũng có thể tạo ra ảnh GIF động từ ảnh, ảnh nghệ thuật của bạn, và những câu chuyện.

Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh

Thông minh nhưng khó hiểu Google Photos chắc chắn là một cách tuyệt vời để tạo danh mục hình ảnh của bạn. Thậm chí nếu bạn đã bao giờ tổ chức phương tiện truyền thông của bạn, nó sẽ giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong vài giây.
Các hình ảnh ứng dụng Google tích hợp hình ảnh từ thiết bị của bạn, Google Drive, và album Picasa. Thật dễ dàng để cảm thấy một chút bối rối bởi điều này trước tiên là bạn đang bị tấn công bởi một loạt những hình ảnh từ mỗi địa điểm. Nó cũng có thể là không rõ ràng nơi hình ảnh đang được kéo từ. Đây có thể là quan trọng để biết, nếu như bạn bắt đầu vô tình lấy hình ảnh lớn hơn từ các đám mây khi không kết nối Wi-Fi, bạn có thể chạy ra khỏi dữ liệu nhanh chóng. Gác lại những nhầm lẫn ban đầu, Google Photos ‘giao diện trông đẹp và rất dễ sử dụng nhờ có nó’ triết lý thiết kế vật chất.

tai google photos

Hình ảnh cho google photos

Thư viện ảnh của Google Photos tương lai là một động thái của Google để giúp bạn có được kết nối nhiều hơn với các đám mây. Nhiều dịch vụ văn bản và tin nhắn không lưu trữ dữ liệu lâu hơn trên thiết bị của bạn, và Google hiện muốn bạn làm những động thái tương tự với hình ảnh của bạn.

Xem nhiều ảnh hơn trên Google Photos

Google Photos tạo ra một cầu nối giữa điện thoại và điện toán đám mây. Và, nhờ vào khả năng biên mục tự động hấp dẫn của nó, nó cảm thấy hơi đi trước thời đại.
Tuy nhiên, vấn đề với bất kỳ công nghệ trong tương lai là nó có thể là một chút quá cao cho phi kỹ thuật, chiếc thậm chí phục vụ để làm hỏng một số người dùng vì nó lặng lẽ chảy dữ liệu điện thoại của họ. Tai google photos có thể để lại nhiều muốn phải mạo hiểm áp dụng cho đến khi Google Photos, nơi nó được kéo ảnh từ trở nên rõ ràng hơn.

Download
Tải về máy.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ