Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Google+ Plus – Ứng Dụng Mạng Xã Hội Cho Android

Tải Google+ Plus – Ứng Dụng Mạng Xã Hội Cho Android

Tác giả: Super Soi

Google+ là một ứng dụng cho điện thoại thông minh Android cho phép bạn truy cập vào tài khoản Google+ của bạn trên đường đi từ điện thoại của bạn. Tai google plus đã không được nhiều của một hit với phiên bản web của nó nhưng phiên bản di động tân trang này chỉ có thể làm cho nó đủ hữu ích cho mọi người thực sự bắt đầu sử dụng. Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó, Facebook, có một ứng dụng điện thoại di động tốt nhưng nó là chậm và khá cồng kềnh so với Google+ cho Android.

tai goole plus

Chia sẻ hình ảnh với google +

Tải Google Plus apk

Các tính năng mà làm cho Google+ lớn vẫn còn đang ở đây. Goole plus làm cho việc quản lý bạn bè của bạn và tin tức nguồn cấp dữ liệu một cách dễ dàng. Tai google plus cũng làm cho cài đặt bảo mật của Google + ‘s minh bạch hơn, như bạn có thể nhìn thấy cụ thể những người bạn đang chia sẻ với. Hangouts và tin nhắn vẫn còn ở đây là tốt nhưng đã nhận được một số cải tiến.

Các tính năng mới của google plus

Các nguồn tin mới đã được thiết kế lại hoàn toàn với một cách tiếp cận trực quan hơn. Những câu chuyện và cập nhật trạng thái đều có hình ảnh lớn, và cuộn xuống thức ăn sẽ kích hoạt một hình ảnh động rơi bóng bẩy của những câu chuyện mới. Có chắc chắn là một sự nhấn mạnh về hình ảnh, với văn bản được phủ lên trên đầu trang.

Bạn vẫn có thể truy cập vào hồ sơ cá nhân và hình ảnh của bạn. Nếu được kích hoạt, hình ảnh có thể được tự động tải lên Google+ nhưng sẽ không được chia sẻ trừ khi bạn chỉ định không đến. Điều này là rất tốt cho việc sao lưu hình ảnh tự động từ điện thoại di động của bạn. Sau đó bạn có thể quay trở lại hình ảnh của bạn và chia sẻ chúng một cách dễ dàng vì chúng là đã có trên các máy chủ của Google.

Tin nhắn vẫn là một tính năng đã nhận được một bản cập nhật mà người dùng có thể tải hình ảnh trong dòng tin nhắn. Messenger trong Google+ apk làm cho nhóm trò chuyện một thay thế khả thi texting, giống như Facebook Messenger.

Một cập nhật để Google+ cho Android là khả năng để bắt đầu một hangout từ ứng dụng. Trong quá khứ, người dùng chỉ có thể tham gia hangout. Việc thêm thành viên để tham gia trò chuyện rất dễ dàng, và giao diện cuộc gọi video của nó làm cho nó một lựa chọn tuyệt vời để Skype. Thật không may, vẫn còn có tùy chọn để thêm hình ảnh động ngớ ngẩn theo dõi khuôn mặt giống như trên phiên bản web.

Trong bản cập nhật gần đây nhất cho Google+, Google thiết kế lại các ứng dụng để truy cập nhanh đến các hình ảnh, in phiếu, liên kết chia sẻ và cập nhật trạng thái trong một quán bar ở phía dưới. Hình ảnh đặc biệt dễ dàng để chia sẻ khi chúng xuất hiện tự động khi bạn lần đầu tiên khởi động các ứng dụng. Google thực sự muốn người dùng chia sẻ hình ảnh bằng cách sử dụng Google+ và đã làm tagging, chia sẻ, và kiểm tra trong tối ưu hơn.

tai goole plus

Đăng trạng thái với bạn bè

Với bản cập nhật mới này, Google đã làm cho Google+ cho Android nhiều hơn chỉ là một mạng xã hội. Tai google plus phục vụ như là một cách để tiêu thụ tin tức, bạn bè tin nhắn, cuộc gọi video và tự động sao lưu các bức ảnh của bạn.

Những chức năng của Google+

– Tự động sao lưu, để an toàn và riêng tư lưu trữ hình ảnh của bạn khi bạn chụp chúng
– Auto Highlight, để duyệt một lựa chọn các bức ảnh hàng đầu từ mỗi bộ ảnh chụp bạn thêm
– Tự động cải thiện, để cải thiện tinh tế cho người dân và các địa điểm trong hình ảnh của bạn, tự động
– Cập nhật Android bao gồm một số công cụ chụp ảnh từng đoạt giải thưởng của Snapseed

Download
Tải google plus.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ