Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Grooveshark apk – Ứng Dụng Tìm Kiếm Nhạc Cho Android

Tải Grooveshark apk – Ứng Dụng Tìm Kiếm Nhạc Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Grooveshark là ứng dụng tìm kiếm nhạc trẻ trên dòng nhạc khối mà là tìm cách để lấy lời bài hát trong phần mềm được thiết lập trên thị trường.  Tai grooveshark là một dịch vụ âm nhạc trực tuyến mà là kết hợp của nội dung miễn phí (các dịch vụ vô tuyến) và thuê bao. Bạn tìm thấy âm nhạc bằng cách tìm kiếm nó hay tìm kiếm thông qua các bài hát phổ biến được liệt kê.

tai Grooveshark

Trình playlist nhạc phổ thông

Tải Grooveshark mới nhất

Khi bạn tìm kiếm, các kết quả trả về được nhóm lại theo bài hát, album mà tính năng hoặc các nhóm hoặc bài hát (tùy thuộc vào những gì bạn đã tìm), và danh sách nhạc có tính năng nhóm này hoặc bài hát, sau đó bạn có thể đăng ký. Ví dụ, tìm kiếm Imagine Dragons mang lên album không chỉ là ban nhạc đã thực hiện bản thân, nhưng cũng là soundtrack của Transformers và Iron Man 3. Tai grooveshark có thể là một cách tốt để có được các khuyến cáo hoặc kiểm tra các bản nhạc tương tự. Danh sách các bài hát là khá toàn diện, và bạn có thể lưu chúng để nghe offline.

Playback nói chung là khá liền mạch và trơn tru

 

Với Grooveshark android, bạn cũng có thể chọn để chơi phát thanh theo thể loại hoặc nghệ sĩ và sau đó thêm các bài hát nhạc của bạn, yêu thích và danh sách nhạc của bạn – hoặc chỉ cần nhấp vào hình mặt cười thích một ca khúc. Các đài phát thanh sau đó sẽ đưa sở thích của bạn vào tài khoản trong thời gian tới nó đóng.

+ Ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3 cho android

tai Grooveshark

Cập nhật nhạc trên toàn thế giới

Vấn đề duy nhất là nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng âm nhạc mới có không phải là một tính năng trình duyệt cho phép bạn kiểm tra những ý tưởng khác nhau, chẳng hạn như “âm nhạc để chạy theo” hoặc “năm đầu giãn ra bài hát”. Tất cả các bạn có thể làm là tìm kiếm cho các nghệ sĩ hoặc bài hát và sau đó xem nếu có bất kỳ bài hát liên quan hoặc nghe radio hoặc của một nghệ sĩ hay một thể loại mà bạn thích.

Ứng dụng Grooveshark dễ dàng, ngăn nắp, hấp dẫn

Trong khi bạn có thể chia sẻ sự lựa chọn bài hát của bạn với bạn bè thông qua một loạt các nền tảng truyền thông xã hội, hiện vẫn chưa có các tùy chọn để được ‘bạn bè’ với người dân của ‘làm theo’ để bạn không thể theo kịp với những gì âm nhạc mà họ đang nghe hoặc nhận đề xuất. Mặc dù bạn có thể đăng ký vào danh sách của người khác.
Điểm bán hàng chính của Grooveshark apk là đơn giản, giao diện sạch sẽ của nó và chuyển hướng dễ dàng mà làm cho nó dễ dàng để có được nơi bạn muốn trong ứng dụng và trở lại một lần nữa. Các biểu tượng lớn, làm cho nó hấp dẫn hơn rất nhiều và trực quan hơn so với Spotify, ví dụ. Tìm kiếm nhạc không thể dễ dàng hơn cũng như; có một thanh tìm kiếm tốt đẹp lớn ở phía trên cùng của giao diện và bạn có thể tìm kiếm bằng giọng nói là tốt.

tai Grooveshark

Nghe radio tích hợp trong ứng dụng

Có thể có những trục trặc thỉnh thoảng hay lag nhưng thật khó để nói nếu đó là vì các kết nối wi-fi hoặc các ứng dụng riêng của mình. Các thiết kế sạch sẽ và rõ ràng tai grooveshark là những gì làm cho nó nổi bật. Đây là một ứng dụng hấp dẫn đó là dễ dàng để sử dụng với chức năng tìm kiếm tuyệt vời.

Download
Tải Grooveshark.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ