Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Tải Hack Call of Mini Infinity Cho Android Miễn Phí

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Call of Mini Infinity cho Android là một trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ ba của hai thế giới: một số thú vị và vô cùng thú vị trong khi những người khác đang bực bội và kém cân đối. Hack Call of Mini Infinity rút ra cảm hứng trực tiếp trong Halo series và đặt bạn trong kiểm soát của một người lính trong một môi trường tương lai.
+ Download bản gốc: http://game-androids.com/tai-game-call-of-mini-infinity.html
hack Call of Mini Infinity

Cần phải chú ý hết sức

Download Hack Call of Mini Infinity mới về máy

Nhân vật đầu tiên của bạn giống như một chút Master Chief. Khác nhau từ Xbox cổ điển, Tuy nhiên, hack Call of Mini Infinity game bắn súng này là ở người thứ ba, trong đó có thể chỉ có thể chơi trực tuyến với nhiều người.

Đó là một loạt các chế độ chơi, bao gồm cả deathmatch 4 vs 4, vua của các ngọn đồi và đấu tranh cho tiền mặt. Không giống như các trò chơi mà dựa vào quá nhiều của lòng học tập hoặc chỉ cần chạm vào những kẻ thù, cuộc gọi của Mini Infinity đòi hỏi một mức độ hài lòng của kỹ năng và chiến lược để chơi.

Các nhân vật có thể cấp lên bằng cách sử dụng tiền giành chiến thắng trong các trò chơi. Nó cũng có thể được sử dụng để mua vũ khí mới hoặc cải thiện những gì bạn đã làm (áo giáp và khả năng đặc biệt). Giữ thiết bị của bạn trong tình trạng này là một điều cần thiết để tiếp tục cạnh tranh ở các cấp độ tiếp theo.

Đồ họa dễ chơi, giao diện thân thiện

Thật không may, cuộc gọi của Mini Infinity có vấn đề nghiêm trọng cân bằng. Nó bắt nguồn từ một không thường xuyên nối hệ thống (trong đó rời khỏi những yếu kém trong trận đấu chống lại mạnh), “cắm trại”, quá mạnh mẽ người chơi đã mua hàng từ các trò chơi và thiếu các hình phạt đối với những người từ bỏ trận đấu.
hack Call of Mini Infinity

Nhiều map và level

Điều này làm cho người chơi 4 cấp độ để chơi, ví dụ, với mức 19, làm cho sau này gần như bất khả chiến bại bởi vì nó đã dành tiền nhiều hơn. Đó là không phải để nói rằng tất cả các trận đấu sẽ không công bằng, nhưng bạn sẽ cần một số tiền phong nha của những giây phút bực bội và mua hàng trong ứng dụng sẽ trở thành một điều cần thiết ở cấp độ cao hơn.

Làm thế nào để chơi hack Call of Mini Infinity

Người lính của bạn được điều khiển bằng cách giữ cả hai thumbs up trên cả hai bên của màn hình, bắt chước một gamepad trò chơi video. Ở phía bên trái làm cho người lính của bạn di chuyển xung quanh trong khi quyền được sử dụng để nhằm mục đích. Nó phục vụ như là một thay thế của phím điều khiển.

 

Chụp và tải lại nút cũng nằm ở phía bên phải. Sau này trong các trò chơi, khi nhiều nâng cấp có sẵn, chẳng hạn như súng và lựu đạn, nút tương ứng sẽ xuất hiện trên màn hình. Các điều khiển rất tốt và làm việc tốt, xem xét rằng họ đang có trong một thiết bị hình chữ nhật.
hack Call of Mini Infinity

Bắn súng và đi theo chỉ dẫn

Một trong những thế mạnh của các cuộc gọi của Mini Infinity là đồ họa. Các trò chơi không chỉ áp dụng màu sắc, cũng như một sử dụng tuyệt vời của các sắc thái. Bóng tối là một phần của phong cảnh trong các cấp độ, thêm texture mà không che khuất xem. Những âm thanh trong hack Call of Mini Infinity là gần như tốt như bất kỳ bàn điều khiển game bắn súng và kết hợp thậm chí gần gũi: mũi chích ngừa và các vụ nổ gần gũi hơn sẽ cao hơn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Hack Pokemon Go miễn phí cho điện thoạiTải Hack Pokemon Go miễn phí cho điện thoại
Tải Hack Hungry Shark Evolution Full Vàng Cho AndroidTải Hack Hungry Shark Evolution Full Vàng Cho Android
Tải Hack Gangstar Vegas Miễn Phí Cho AndroidTải Hack Gangstar Vegas Miễn Phí Cho Android
Tải Hack Angry Birds 2 Apk Full Tiền Cho AndroidTải Hack Angry Birds 2 Apk Full Tiền Cho Android
Tải Hack Despicable Me: Minion Rush Full Tiền Cho AndroidTải Hack Despicable Me: Minion Rush Full Tiền Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ