Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Hack Fifa 14 Unlocked Cho Android MIỄN PHÍ

Tải Hack Fifa 14 Unlocked Cho Android MIỄN PHÍ

Tác giả: Super Nông Dân

FIFA 14 là game miễn phí cho Android. EA đặt trọng tâm mạnh về cuối cùng Team, trong khi một số các chế độ chơi khác chỉ có thông qua mua trong ứng dụng. Hack fifa 14 cho android có một giao diện trò chơi tuyệt vời và điều khiển cảm ứng mới. Game FIFA 14 cho phép bạn chơi các trận đấu ở Ultimate Team, Trò chơi của tuần, Hỗ trợ Câu lạc bộ của bạn, Penalty Shootout, và các chế độ trực tuyến.

hack FIFA 14

Đỉnh cao game fifa 14 android

Download fifa 14 hack apk

Các chế độ cho phép bạn thách thức người chơi khác trên toàn thế giới thông qua chức năng multiplayer của nó. Hãy thử để đánh bại họ và leo lên các bảng dẫn trên toàn thế giới!

Cũng giống như trong các phiên bản PC và hack fifa 14 cũng mang lại một chức năng cho phép bạn phản ánh về các sự kiện của trò chơi thực tế từ mỗi đội duy nhất. Bạn có thể nhìn thấy vết thương, nếu người chơi được trên hình thức, hoặc thay đổi chiến thuật; này được phản ánh trong các trò chơi từ thời gian để thời gian với bản cập nhật tương ứng với các dòng sản phẩm đội.

Fifa 14 – Điều khiển cảm ứng mới

FIFA 14 cho Android là mạnh mẽ ủng hộ của Ultimate đội chế độ, cho phép bạn tạo và quản lý đội bóng ảo của bạn. Bạn có thể tham gia đấu giá để mua và bán cầu thủ, cố gắng để phát triển nhóm của bạn và tình đồng đội giữa các cầu thủ của mình. Và tất nhiên, bạn có thể tham gia vào các trò chơi, cuộc thi có đội cuối cùng của bạn. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ có được điểm và tiền ảo để dành để bạn có thể mua thẻ mới để cải thiện đội bóng của bạn.

FIFA 14 hỗ trợ 33 hải lý (Serie A, La Liga, Premier League, Bundesliga …), hơn 600 đội bóng hoàn toàn được cấp phép, hơn 16.000 người chơi và như nhiều như 34 sân vận động, trung thực và tái tạo ở các ứng dụng. Và cũng giống như bạn có thể vào phiên bản giao diện điều khiển, bạn có thể nhận được các danh hiệu và thành tựu khi bạn hoàn thành mục tiêu nhất định.

Giao diện trò chơi đã được hoàn toàn tái thực hiện trong phong cách và thiết kế của các phiên bản máy tính mới, trong đó cung cấp cải thiện khả năng sử dụng và điều hướng qua các menu.

FIFA 14 cũng giới thiệu một loại mới của điều khiển cảm ứng, dựa trên cử chỉ, swiping và khai thác. Ý tưởng là thú vị, nhưng nó đòi hỏi một chút về thực hành để cảm thấy tự tin với các điều khiển. Để kết thúc này, trò chơi bao gồm một hướng dẫn chuyên sâu để giải thích làm thế nào để sử dụng các điều khiển mới.

Nếu bạn thích các joypad ảo cũ và cổ điển, bạn vẫn có thể chọn nó từ menu tùy chọn. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có một cảm giác tốt hơn với thiết lập này điều khiển chứ không phải bằng những cái cử chỉ mới dựa trên.

Đồ họa tốt hơn, âm thanh tuyệt vời

Các đồ họa 3D có chất lượng tốt và các hình ảnh động của các cầu thủ, mặc dù hơi chậm, là hấp dẫn. Có lẽ một liên lạc của sự lưu động và tăng tốc độ của hành động sẽ đem lại lợi thế cho các tiêu đề. Mặc dù có những thất bại nhỏ, bạn chắc chắn có thể nhìn thấy những cải tiến lớn so với các phiên bản trước đó.

Các nhạc trên menu là tuyệt vời, nhưng nó không phải là mới: EA đã luôn luôn chăm sóc toàn bộ soundtrack của nhượng quyền thương mại FIFA.

Các hiệu ứng âm thanh trong trận đấu là khá trung bình và không có nhiều khác biệt so với các phiên bản trước đó. Sự hiện diện của các bình luận (bằng tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Pháp), tuy nhiên, làm cho các trò chơi thú vị hơn.

FIFA 14 là một phiên bản cải tiến của trò chơi EA. Cách tiếp cận freemium cho phép bạn chơi giả lập bóng đá tốt nhất cho iOS miễn phí. Cuối cùng, bạn có thể quyết định mua các chế độ khác (Manager, Tournament và Kick Off), do đó có thể tăng độ sâu của trận đấu.

Các chế độ mặc định, tuy nhiên, cho phép một mức độ công bằng của thách thức, và là tuyệt vời (đặc biệt là đội Ultimate) trong chế độ multiplayer trực tuyến.

hack FIFA 14

Dàn đội trên sân đấu

Các trò chơi hướng dẫn được thực hiện với sự quan tâm lớn đến chi tiết và thực sự hữu ích cho bất kỳ chế độ.

Các nút điều khiển cảm ứng mới là một canh bạc lớn cho EA, kể từ khi họ quyết liệt ảnh hưởng đến gameplay. Cá nhân, tôi vẫn thích cảm giác từ joypad ảo cũ, mà là lựa chọn từ các tùy chọn – Tôi nghĩ hack fifa 14 là cách tốt nhất để làm cho hầu hết các trò chơi giả lập mà EA đã cung cấp.

 

Download
Tải Hack Fifa 14.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Hack Pokemon Go miễn phí cho điện thoạiTải Hack Pokemon Go miễn phí cho điện thoại
Tải Hack Call of Mini Infinity Cho Android Miễn PhíTải Hack Call of Mini Infinity Cho Android Miễn Phí
Tải Hack Hungry Shark Evolution Full Vàng Cho AndroidTải Hack Hungry Shark Evolution Full Vàng Cho Android
Tải Hack Gangstar Vegas Miễn Phí Cho AndroidTải Hack Gangstar Vegas Miễn Phí Cho Android
Tải Hack Angry Birds 2 Apk Full Tiền Cho AndroidTải Hack Angry Birds 2 Apk Full Tiền Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ