Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Hack My Talking Angela Apk Full Cho Android Mới Nhất

Tải Hack My Talking Angela Apk Full Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

My Talking Angela cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích của việc có một con mèo thực sự, mà không có hành lý. Hack My Talking Angela là một trò chơi vật nuôi ảo trong tĩnh mạch tương tự như của My Tom và My Angela bản gốc, nơi bạn có thể ăn, chú rể, nuôi dưỡng, ăn, và chơi với mèo. Mèo là tuyệt vời và tất cả mọi thứ nhưng họ có thể là một nỗi đau. Lông của họ được ở khắp mọi nơi, họ liên tục cho thực phẩm, và họ muốn đào móng vuốt của họ vào ngực của bạn trong khi bạn ngủ.

tai game My Talking Angela

Nhân vật mèo xinh đẹp cho bạn nữ

Tải hack My Talking Angela apk mới nhất

Có rất nhiều khía cạnh để hack My Talking Angela cho phép bạn tham gia với cô trong một số cách. Các bộ phận cũng được thực hiện và không chỉ rất nhiều của nó bạn có thể đi trước khi bạn nhận được chán.

Rất may, có rất nhiều những thứ khác để làm trong My Talking Angela. Có nhiều trò chơi mini hack My Talking Angela được dễ dàng để chọn và chơi, và rất nghiện: mặc dù họ được cho phép xuống bởi thực tế là sự tiến bộ của bạn không phải là lưu khi bạn thoát khỏi chúng.

Game My Angela đã là một trò chơi không thể thiếu

Một phần thú vị của game hack My Talking Angela là các gói nhãn dán bạn có thể mở khóa bằng cách San lấp mặt bằng hoặc hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi gói bạn đang đưa ra chứa một số stickers bạn sau đó đưa vào một album ảo nhãn dán. Bạn thậm chí có thể thương mại dán với người chơi khác trên toàn thế giới. Nó là một khía cạnh tuyệt vời và độc đáo của trò chơi sẽ giữ cho bạn quay trở lại nhiều hơn nữa.

Một tính năng của My nói Angela mà sẽ kháng cáo đến cô gái trẻ đặc biệt là khả năng để mặc Angela và thực hiện trên môi trường xung quanh cô. Bạn có thể thay đổi trang phục của cô và nhận được đồ nội thất mới để thay đổi cảnh. Quần áo và các mặt hàng có thể được mua bằng cách sử dụng loại tiền tệ trò chơi, mà là thu được bằng cách San lấp mặt bằng lên Angela, thông qua các trò chơi mini, hoặc bằng cách mua.

 

tai game My Talking Angela

Chơi mini game vui nhộn trên game

Chỉ cần như Angela bạn có thể làm cho Angela lặp lại những gì bạn nói vào micro trong giọng nói the thé, dễ thương mèo. Nó cũng có thể ghi lại màn hình và chia sẻ video của những gì bạn nhận được lên đến với Angela.

Cách chơi My Angela đơn giản

My Talking Angela là rất đơn giản để chơi, làm cho nó lý tưởng cho trẻ em, ngay cả những người trẻ. Tất cả các bộ phận khác nhau của các ứng dụng đơn được giải thích tốt khi bạn lần đầu tiên bắt đầu bằng cách sử dụng của My Talking Angela, điều khiển trò chơi mini là cực kỳ đơn giản và các biểu tượng trình đơn được lớn và rõ ràng.

Khi bạn thực hiện nhiệm vụ nhất định, mục thư trả lại để cho biết rằng nó là thời gian để sử dụng chúng. Ví dụ, khi bạn đang soaping của Angela cơ thể bắt đầu đầu vòi sen để nhảy một chút để cho bạn thấy rằng nó là thời gian để rửa sạch nó đi. Đó là một cách tinh tế nhưng hữu ích để cho biết làm gì tiếp theo.

Thiết kế của My Talking Angela apk là rất đẹp và màu sắc, tính năng màu hồng rất nặng nề là một phần của đề án màu sắc và ký tự mình là sôi động và đầy đủ của cuộc sống. Angela là diễn cảm, và bạn có thể đánh giá như thế nào cô ấy là cảm giác bằng đôi mắt của mình và ít tiếng ồn làm cho cô ấy.

tai game My Talking Angela

Mini game bắn bóng hấp dẫn

My Talking Angela chắc chắn không phải là cho con trai nhé, đây là bản dành cho các bạ nữ. Hack  My Talking Angela có thể được đơn điệu và tẻ nhạt đối với phái mạnh và game thủ những người thích rất nhiều hành động có lẽ nên tránh điều này. Tuy nhiên, đối với một số, đặc biệt là thanh thiếu niên, My Talking Angela làm cho một cách vui vẻ và thú vị để tìm hiểu về chăm sóc vật nuôi ảo hấp dẫn,

Download
Tải hack My Talking Angela.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Hack Pokemon Go miễn phí cho điện thoạiTải Hack Pokemon Go miễn phí cho điện thoại
Tải Hack Call of Mini Infinity Cho Android Miễn PhíTải Hack Call of Mini Infinity Cho Android Miễn Phí
Tải Hack Hungry Shark Evolution Full Vàng Cho AndroidTải Hack Hungry Shark Evolution Full Vàng Cho Android
Tải Hack Gangstar Vegas Miễn Phí Cho AndroidTải Hack Gangstar Vegas Miễn Phí Cho Android
Tải Hack Angry Birds 2 Apk Full Tiền Cho AndroidTải Hack Angry Birds 2 Apk Full Tiền Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ