Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Hack Ice Age Adventures BẢN FULL Cho Android

Tải Hack Ice Age Adventures BẢN FULL Cho Android

Tác giả: Super Soi

Xây dựng trên sự thành công lớn của Ice Age Village, theo dõi danh hiệu của Gameloft Ice Age Adventures để cập nhật thêm trong trò chơi nhé các bạn. Hack ice age adventures là một trò chơi kết hợp các yếu tố của thành phố xây dựng, trận đấu ba câu đố, và chạy vô tận, đóng gói đẹp mắt trong vòng một thế giới dựa trên một giấy phép bộ phim gia đình lớn. Nó sẽ là một hit? Bạn đặt cược mông lông của bạn nó sẽ được.

hack Ice Age Adventures

Sắp xếp và nhận điểm số cao

Tải game Ice Age Village hack full cho android

Ice Age Village đã là một thành công rất lớn trong các cửa hàng ứng dụng, và tai game ice age adventures xây dựng dựa trên công thức này, với một phần thị trấn xây dựng vẫn ở trung tâm của gameplay. Bạn vào vai người anh hùng không may Sid, người phải mạo hiểm đi đến hòn đảo khác nhau để giải cứu những đàn động vật khác nhau. Sau đó bạn đưa các loài động vật trở về nhà, xây nhà cho chúng, cho chúng ăn, nâng cấp, cải tạo, trang trí, vv

Để động vật miễn phí bạn thường sẽ cần phải hoàn thành một thách thức, dựa trên một trò chơi mini, cụ thể là một kẹo nghiền kiểu trận đấu ba trò chơi, nơi bạn cần phải thả một số thiết lập của trái tim; hoặc một trò chơi vui nhộn sledging vô tận. Những trò chơi làm cho một lát hoan nghênh tính đa dạng và giúp đỡ để tiêm một yếu tố kỹ năng vào một trò chơi mà nếu không sẽ bao gồm các chỉ khai thác và chờ đợi.

Game Ice Age Adventures đủ các thể loại

Để đạt được một tỷ lệ hoàn thành 100 phần trăm của mỗi đảo, bạn sẽ cần không chỉ miễn phí tất cả các loài động vật bị mắc kẹt trên đó, nhưng cũng thu thập tất cả các mặt hàng và tiền thưởng vào nó. Bạn cũng sẽ nhận được để mở khóa tất cả các anh hùng từ bộ phim, chẳng hạn như Manny và Diego, những người sau đó sẽ theo bạn khi bạn khám phá, giúp bạn trở ngại rõ ràng rằng Sid không thể tự mình. Hack ice age adventures có hội nhập xã hội thông qua Game Center hoặc Facebook. Bạn có thể so sánh điểm số với bạn bè Facebook của bạn, kiểm tra về tiến bộ của mình, gửi và nhận quà tặng, và nhiều hơn nữa.

Ice Age Village

Vượt qua băng khó khăn

Yếu tố gameplay sang một bên, không có thoát khỏi thực tế là Ice Age Adventures đã được xây dựng để kiếm tiền lớn cho các nhà phát triển. Trò chơi có ít nhất bốn loại tiền tệ trò chơi, có thể được ‘chiến thắng’ bằng cách chơi, xem quảng cáo, và, tất nhiên, trả tiền mặt thực tế.

Có một cảnh báo thân thiện cho phụ huynh khi bạn lần đầu tiên khởi động Ice Age Adventures rằng họ có thể muốn vô hiệu hóa mua trong ứng dụng qua Android – hoặc ít nhất là không cho ra khỏi Google Play mật khẩu của họ nếu họ đang lo lắng về con cái chiêng điên. Đây là lời khuyên tốt, bởi vì sự cám dỗ để mua tiền xu ra khỏi thất vọng tuyệt vì phải chờ đợi có thể được áp đảo.

Tải Ice Age Adventures về máy điện thoại

Một số loại tiền tệ trò chơi (hoa quả và vỏ, ví dụ) có thể thắng bằng cách thu chúng từ nhà ở, thu thập chúng vào các nhiệm vụ trinh sát đảo, hoặc chơi các trò chơi mini. Nhưng sớm hay muộn (khoảng 45 phút của trận đấu, trong trường hợp của tôi), nếu bạn muốn tránh chờ đợi lâu, khi xây dựng hoặc mở bộ phận mới của hòn đảo, bạn sẽ cần phải nhúng vào acorns dự trữ của bạn, đó là tiền tệ khó khăn nhất để có được mà không trả tiền cho.

Các trò chơi không phải là khó khăn để có được vào, và trong khi số lượng đồ sưu tầm, những thách thức và mục tiêu có thể được khó khăn ở lần đầu tiên, các hướng dẫn tương tác và ghi nhãn rõ ràng của giao diện. Ice Age Adventures tận dụng lớn các giấy phép bộ phim, và trong ý nghĩa này đó là một cải tiến đáng kể về Ice Age Village. Nếu bạn là một fan hâm mộ của game ice age adventures bạn đang ở trong một điều trị thực sự. Có rất nhiều các đoạn phim cắt cảnh hài hước và sự tương tác trong game giữa các nhân vật yêu thích của bạn, với đồ họa chân thực và rất nhiều bài phát biểu.

Chơi Ice Age Adventures kỷ băng hà mobile

Được cảnh báo, nếu bạn tìm thấy Sid kích thích như là một nhân vật sau đó bạn sẽ ghét trò chơi này. Tính cách off-the-tường của mình chi phối Ice Age Adventures. Ông châm biếm rác trò chơi, mà nếu bạn là một fan hâm mộ của mình, bạn sẽ yêu, nhưng nếu không nó sẽ làm phiền các heck ra khỏi bạn. Để bảo vệ tình cảm của mình, tôi sẽ không nói mà bên của hàng rào Sid tôi ngồi trên.

Ice Age Village

Game hay cùng nhân vật voi

Cũng giống như lịch sử tự nhiên, sự phát triển của một dạng trò chơi điện thoại di động có thể là một quá trình chậm, và điều này được minh họa bởi Ice Age Adventures. Mặc dù nó mang lại chút độc đáo về khái niệm gameplay nó khác nhau đáng kể đến Ice Age Village để say mê người hâm mộ để làm cho chuyển, lưu hành tiền tệ mặc dù cơ khí hung hăng của nó.

Rõ ràng là Gameloft gắn với nhượng quyền thương mại Ice Age là không có nguy cơ thất bại. Trong thực tế, hack ice age adventures được đóng gói với tất cả các thành phần cần thiết để làm cho nó một trò chơi người chơi gắn bó với, đặc biệt là những người trẻ tuổi.

Download
Tải Hack Ice Age Adventures.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Hack Pokemon Go miễn phí cho điện thoạiTải Hack Pokemon Go miễn phí cho điện thoại
Tải Hack Call of Mini Infinity Cho Android Miễn PhíTải Hack Call of Mini Infinity Cho Android Miễn Phí
Tải Hack Hungry Shark Evolution Full Vàng Cho AndroidTải Hack Hungry Shark Evolution Full Vàng Cho Android
Tải Hack Gangstar Vegas Miễn Phí Cho AndroidTải Hack Gangstar Vegas Miễn Phí Cho Android
Tải Hack Angry Birds 2 Apk Full Tiền Cho AndroidTải Hack Angry Birds 2 Apk Full Tiền Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ