Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Hack LEGO Star Wars Microfighters Full Cho Android

Tải Hack LEGO Star Wars Microfighters Full Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

LEGO Star Wars Microfighters là một game bắn súng mà bạn sẽ dẫn 6 tàu chiến từ Star Wars saga, xây dựng hoàn toàn bằng gạch LEGO!
Trò chơi kết hợp hai thế giới: LEGO và Star Wars. Hack LEGO Star Wars là một cổ điển game bắn súng, nơi bạn chọn xem bạn có muốn tham gia lực lượng nổi dậy hay quân đội của Đế quốc. Hành động diễn ra trên các hành tinh.

hack LEGO Star Wars Microfighters

Chọn phía bên của các lực lượng!

Hack LEGO Star Wars Microfighters apk miễn phí

Trong trò chơi này bạn chơi như là một trong sáu thí điểm từ Star Wars: X-cánh, máy bay chiến đấu TIE, tàu khu trục ngôi sao, Falcon Thiên niên kỷ, T Droid hoặc Clone Tank. Nhiệm vụ của bạn là để tiêu diệt 35 loại kẻ thù (tàu, tháp, vv) và các ông chủ 8, tổng cộng có 18 cấp độ.

Cơ chế của trò chơi LEGO Star Wars Microfighters là rất dễ dàng để tìm hiểu. Để chỉ đạo, bạn kéo ngón tay trên màn hình, và các cuộc tấn công đặc biệt, bạn có thể sử dụng nút thích hợp. Như trong bất kỳ đoan một game bắn súng, vì vậy tôi khó khăn hack LEGO Star Wars cấp độ dần dần tăng cường. Xa như vượt qua các cấp độ kế tiếp tăng số lượng và sức mạnh của kẻ thù. Trong trò chơi bạn cần phải thu thập các khối LEGO đặt trên bảng để mở khóa thiết bị, vũ khí, và nâng cấp tàu của bạn.

Phiên bản hack LEGO Star Wars Microfighters mới

Đồ họa trong LEGO Star Wars Microfighters là rất tốt, và hình ảnh động trong thực hiện rực rỡ nhất. Tàu mô hình từ LEGO cung cấp cho một hiệu ứng tuyệt vời, và thậm chí mặc dù thực tế là chúng tôi đang đối phó với một trò chơi 2D, kết quả cuối cùng là thực sự đáp ứng.

hack LEGO Star Wars Microfighters

Game bắn súng tuyệt vời trong game

LEGO Star Wars Microfighters là một game bắn súng rất tốt cho các thiết bị di động, các cơ chế để làm mới các kinh điển của thể loại. Lợi thế lớn là khả năng biện hộ, mà bên của cuộc xung đột, bạn muốn chiến đấu cũng như gia tăng mức độ khó khăn cho người chơi với những thách thức mới. Chắc chắn người hâm mộ của hack LEGO Star Wars bạn không cần phải thêm vào đó khuyến khích!

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ