Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Hack Plants vs Zombies 2 Full Tiền Cho Android

Tải Hack Plants vs Zombies 2 Full Tiền Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Plants vs Zombies 2 là  trò chơi chiến đấu nổi tiếng dựa trên những niềm vui của người làm vườn …
Phiên bản hack plants vs zombies 2 là để loại bỏ các zombies vườn chiến lược trong các lĩnh vực khác nhau và qua các thời kỳ khác nhau. Có ba thế giới khác nhau: người Ai Cập cổ đại, Booty Pirate và Big Bad Butte, sau này tương ứng với miền Tây hoang dã.

hack plants vs zombie 2

Phiên bản hack full tiền giúp bạn chơi dễ hơn

Tải Plants vs Zombies 2 hack full tiền apk

Nhưng Plants vs. Zombies không dừng lại ở đó, kể từ Popcap liên tục bổ sung thêm lĩnh vực mới, chẳng hạn như Glacial Caves, ngày cuối cùng trên thế giới và các nhân vật mới. Mỗi vũ trụ có mức độ khác nhau mà được truy cập trong trình tự. Bạn có thể mở khóa các cấp bổ sung trong mỗi thế giới bằng cách mua trực tiếp trong ứng dụng hoặc bằng cách thu thập các ngôi sao thu được mỗi lần chúng ta đạt được một mục tiêu mới.

Mặt khác, hack plants vs zombies 2 không khác bao nhiêu so với phiên bản trước đó. Bạn có một loạt các nhà máy sử dụng để ngăn chặn các zombies từ đạt ngôi nhà của bạn. Hoa hướng dương cung cấp ánh sáng từ mặt trời, đó là vật chất cần thiết để nuôi dưỡng các nhà máy của bạn.

Game hành động cổ điển Plants vs Zombies 2

 

Nếu bạn đã chơi các phiên bản Plants vs Zombies 2 trước, bạn sẽ dễ dàng nhận ra hầu hết các nhà máy: Súng đậu Hà Lan, phóng bắp cải và khoai tây gây nổ nhà máy cũ tốt cũng bao gồm trong phiên bản này. Điều đó nói rằng, một số đổi mới xuất hiện, chẳng hạn như rau diếp tảng băng trôi mà làm tê liệt zombies, bonk Choy người lặp lại cú đấm của họ, và Bloomerang mà kéo các cánh hoa vào kẻ thù. Popcap liên tục bổ sung thêm các nhà máy mới để thêm gia vị cho các trò chơi, các Pyro pisto-đậu Hà Lan.

Mặc dù gieo hạt là trái tim của game Plants vs. Zombies 2, phiên bản mới mang lại một số loại dây hơn để cung của bạn. Đầu tiên là sự ra đời của alimentents bạn có thể cung cấp cho một nhà máy của bạn lựa chọn để tăng tác động của nó cho một vài giây. Ví dụ, khẩu súng sẽ bắn đậu Hà Lan như súng máy, mầm phát nổ như bom và hoa hướng dương nhổ tấn nắng – đó là thuận tiện. Bạn sẽ nhận được thức ăn thực vật này bằng cách kéo một số loại zombie hoặc bằng cách mua nó với đồng tiền của trò chơi cũng khác tính mới của album thứ hai này, khu không giới hạn Mỗi thế giới có chứa một mức độ cụ thể mà phát sinh lũ vô tận của zombies.: Một lần nữa, điều này là để chống lại!

hack Plants vs Zombies 2

Hình ảnh đồ họa chất lượng

Game Plants vs Zombies 2 có thể truy cập nó ở dưới cùng của màn hình khi mọi thứ bắt đầu nóng lên. Nó cho phép bạn để tiêu diệt zombie véo cho đến chết, đung đưa của màn hình hoặc điện giật. Đây là một thay đổi thú vị của trò chơi, nhưng mỗi điện-up sẽ chi phí bạn nên sử dụng chúng một cách tiết kiệm!

Download game Plants vs Zombies 2 miễn phí

Mặt Zombie, các undead xấu, vụng về và khó chịu hơn bao giờ hết. Có gì tuyệt vời với Plants vs. Zombies 2 là nó cung cấp cho chúng tôi zombies khác nhau ở mỗi cấp. Ví dụ, bạn sẽ gặp zombies để xác ướp Ai Cập cổ đại hoặc zombies Pirates trong Booty Pirate của. Các hành vi của các zombies cũng rất khác nhau và bạn phải tìm cách tốt nhất để phản ứng với nhau là gì. Làm bảo vệ của bạn xuống bất cứ lúc nào, như cập nhật liên tiếp không ngừng mang lại những đối thủ mới như chồn huấn luyện viên (một zombie thời tiền sử) hoặc Tiến sĩ Zomboss.

Phá dỡ các hàng rào

 

Nếu bạn chơi Plants vs. cửa sổ đầu tiên Zombies, bạn sẽ thường chơi thứ hai mà không cần phải học lại cách các trò chơi hoạt động. Một mức độ hướng dẫn có sẵn để dạy cho bạn những điều cơ bản, nhưng may mắn thay, bạn có thể bỏ qua phần này nếu nó không quan tâm đến bạn.

Về các yếu tố gameplay mới -the thực phẩm cho các nhà máy và điện-up cho example- bạn chơi thông qua một hướng dẫn tương tác để có được sử dụng để điều khiển. Power-up được điều khiển bởi cảm ứng và cử chỉ của bạn, đó là niềm vui lớn. Bạn có thể pinch các zombies để đè bẹp chúng, bắt chúng và kéo chúng để swing, hoặc gõ chúng để tăng dòng điện. Đồ họa Side, phiên bản mới này tối ưu nhiều hơn so với trước. Các loài thực vật và zombie vui chơi giải trí và bán lẻ đã được tinh chế, mà không làm thay đổi các bên tranh và đáng yêu của trò chơi.

Plants vs Zombies 2

Nhiều loại súng bằng cây đa dạng

Các Plants vs Zombies 2 cũng được cải thiện so với phần đầu tiên. Các chủ đề cơ bản được giữ lại, nhưng một phần dàn nhạc đã được bổ sung, nơi không khí là hơi khác nhau ở mỗi cấp.
Đây là một trong những trò chơi hay nhất có sẵn trên Android! Trong khi các trò chơi đã không được hoàn toàn xem xét lại trong hack plants vs zombies 2, kinh nghiệm là gọn gàng hơn và đa dạng hơn trong các trò chơi trước đó.

Download
Tải về PvZ 2 hack.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Hack Pokemon Go miễn phí cho điện thoạiTải Hack Pokemon Go miễn phí cho điện thoại
Tải Hack Call of Mini Infinity Cho Android Miễn PhíTải Hack Call of Mini Infinity Cho Android Miễn Phí
Tải Hack Hungry Shark Evolution Full Vàng Cho AndroidTải Hack Hungry Shark Evolution Full Vàng Cho Android
Tải Hack Gangstar Vegas Miễn Phí Cho AndroidTải Hack Gangstar Vegas Miễn Phí Cho Android
Tải Hack Angry Birds 2 Apk Full Tiền Cho AndroidTải Hack Angry Birds 2 Apk Full Tiền Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ