Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Hack Game Pou Full Coin Cho Android

Tải Hack Game Pou Full Coin Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Pou là một ứng dụng thú ảo cho Android. Hack pou là một game nuôi sinh vật ngoài hành tinh lạ những người bạn phải thức ăn, sạch sẽ, và chơi với nâng cao mạnh mẽ và khỏe mạnh.
Pou bắt đầu cuộc sống của mình như là một đốm nhỏ. Khi bạn chạy ngón tay của bạn trên màn hình, game Pou sẽ làm theo nó với đôi mắt của mình. Ở dưới cùng của màn hình bạn sẽ thấy đối tượng kiểm kê khác nhau của bạn, và ở trên cùng, các số liệu thống kê.

tai game Pou

Bắt đầu với công cụ thú vị

Tải game Pou apk

Điều đầu tiên và quan trọng nhất để làm là thức ăn Pou. Bạn thực phẩm đơn giản kéo vào miệng của mình để thỏa mãn cơn đói của mình. Bạn sẽ nhận thấy rằng điều này sẽ cải thiện tâm trạng của mình và làm giảm sự thèm ăn của mình. Tuy nhiên, cùng lúc đó sẽ có được anh ta bẩn. Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ cần phải bắt thăm các phòng trong nhà.

 

Pou sống trong một ngôi nhà hoàn chỉnh với nhà bếp, phòng thí nghiệm, phòng chơi game, và một phòng ngủ. Trong nhà bếp, Pou được thực phẩm của mình; trong phòng ngủ anh ngủ; và các phòng chơi game anh chơi, rõ ràng. Nhưng những gì về các phòng thí nghiệm? Vâng, đây là nơi mà bạn có thể làm sạch Pou và làm cho anh ta tốt hơn.

Sở hữu một con vật cưng là không bao giờ dễ dàng

Bạn có thể cá nhân xuất hiện của Pou cho phù hợp với sở thích của bạn, mà đòi hỏi bạn phải mua các đối tượng từ các cửa hàng trong ứng dụng. Một số mặt hàng có giá cao hơn những người khác. Bạn có thể tích lũy tiền tệ trò chơi theo thời gian, nhưng nếu bạn hết kiên nhẫn, bạn có thể mua những thứ với tiền thật. Sau một vài giờ chơi, game Pou sẽ trôi qua mức thiết lập của nó phát triển và sẽ dừng lại là một đứa trẻ nữa. Nếu bạn muốn có một bức ảnh của anh bạn không thể – hoặc bạn có thể chọn để gửi Pou của bạn đến thăm Pous của bạn bè.
Một trong những lý do cho sự thành công lớn của hack Pou là sự đơn giản của nó. Các sinh vật không di chuyển và đôi mắt theo ngón tay của bạn xung quanh màn hình. Rửa, mặc quần áo và ăn Pou chỉ đơn giản là một vấn đề của cách kéo các đối tượng vào anh ta. Các chỉ số giúp bạn không bị mất tầm nhìn của các nhu cầu của con vật cưng của bạn, và hai menu trượt cho phép bạn nhanh chóng thay đổi hình nền của một căn phòng hay thay đổi các đối tượng được chọn.

tai game Pou

Game pou hack full

Trong các trò chơi mini trong Pou điều khiển được chỉ là đơn giản: trượt hàng của màu Pous, nhảy nền tảng, hoặc thu rơi thức ăn chỉ đòi hỏi bạn phải trượt ngón tay của bạn theo một hướng hay khác.

Nếu bạn không có thời gian dành cho Pou 24/7 không lo lắng bởi vì các ứng dụng sẽ hiển thị nhiều thông báo trong thanh thông báo Android của bạn. Pou sẽ tiếp tục yêu cầu bạn cho thực phẩm, công ty, hoặc để được làm sạch.

Game Pou cách chơi đơn giản

Ấn tượng đầu tiên mà bạn nhận được khi bạn chơi Pou có lẽ sẽ là tượng, do màu sắc cơ bản của nó và hình ảnh động đơn giản. Đó là công bằng để nói rằng đồ họa không phải là điểm mạnh của nó.

Sau vài phút, tuy nhiên, thật dễ dàng để có được sử dụng để đơn giản, hầu như Nintendo giống như cảm giác của Pou. Trong thực tế, sự xấu đi ban đầu thực sự khuyến khích để có được để làm việc trên cá nhân hóa vật nuôi ảo của bạn.

Về âm thanh, Pou của “No” đang trở nên khá một khẩu hiệu, và những tiếng ồn nhai là hấp dẫn. Các nhà phát triển tìm kiếm cho một hiệu ứng đáng yêu từ đầu – và họ đã tìm thấy một. Pou có thể lặp lại bất cứ điều gì bạn nói bằng một giọng hài hước, giống như bạn có thể làm với các ứng dụng như Talking Tom.

tai game Pou

Chăm chút thú cưng

Dù muốn hay không, sự thành công của Pou như một con thú ảo bây giờ sánh đó của Tamagotchi. Như với bất kỳ vật nuôi thực tế đời sống, sự mới lạ, vui chơi tai game Pou mất sau một thời gian nhưng trò chơi Android này là đáng yêu khi nó kéo dài.

Download
Tải Hack Pou.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Hack Pokemon Go miễn phí cho điện thoạiTải Hack Pokemon Go miễn phí cho điện thoại
Tải Hack Call of Mini Infinity Cho Android Miễn PhíTải Hack Call of Mini Infinity Cho Android Miễn Phí
Tải Hack Hungry Shark Evolution Full Vàng Cho AndroidTải Hack Hungry Shark Evolution Full Vàng Cho Android
Tải Hack Gangstar Vegas Miễn Phí Cho AndroidTải Hack Gangstar Vegas Miễn Phí Cho Android
Tải Hack Angry Birds 2 Apk Full Tiền Cho AndroidTải Hack Angry Birds 2 Apk Full Tiền Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ